6 đôi bị nhìn nhầm là người nhà ở Hollywood: Tom Holland mà đóng với "bản sao" trai đẹp đam mĩ thì có mà nổ cỡ bom nguyên tử!

DORY, Theo Trí Thức Trẻ 11:53 08/02/2020

Bên cạnh sự nghiệp thì nhan sắc của các diễn viên Hollywood vẫn luôn là chủ đề khiến người hâm mộ quan tâm. Tom Holland, Timothée Chalamet hay tài tử Leonardo DiCaprio đều là những cái tên khiến người hâm mộ tò mò rằng ai mới bì được những nhan sắc này đây?

Những người nổi tiếng bị phát hiện trông giống nhau luôn là một chủ đề khiến người hâm mộ thích thú. Thậm chí có những diễn viên còn giống nhau đến mức bị tưởng là anh chị em sinh đôi và gặp không ít phiền toái khi thường xuyên bị nhận nhầm. Sẽ ra sao nếu những cặp các diễn viên có ngoại hình na ná này cùng nhau đóng một phim? Bạn sẽ không tưởng tượng được nó sẽ bùng nổ cỡ nào đâu!

1. Millie Bobby Brown, Natalie PortmanKeira Knightley

Millie Bobby Brown và Natalie Portman đều là những ngôi sao nổi tiếng từ khi còn nhỏ. Portman đóng vai chính trong Léon: the Professional khi cô mới chỉ 14 tuổi trong khi Brown nổi tiếng nhờ Stranger Things khi cô 11 tuổi. Không chỉ có sự nghiệp giống nhau, nếu quay ngược lại khoảng thời gian 20 năm về nước, Portman trông rất giống đàn em Brown hiện tại.

6 đôi bị nhìn nhầm là người nhà ở Hollywood: Tom Holland mà đóng với bản sao trai đẹp đam mĩ thì có mà nổ cỡ bom nguyên tử! - Ảnh 1.

Từ trái qua: Millie Bobby Brown và Natalie Portman

6 đôi bị nhìn nhầm là người nhà ở Hollywood: Tom Holland mà đóng với bản sao trai đẹp đam mĩ thì có mà nổ cỡ bom nguyên tử! - Ảnh 2.

Natalie Portman sinh năm 1981, Millie Bobby Brown sinh năm 2004

Không những giống nữ diễn viên tuổi teen Millie Bobby Brown, nhan sắc đỉnh cao vượt mọi thời đại của Natalie Portman còn được cho là giống bông hồng nước Anh - Keira Knightley.

6 đôi bị nhìn nhầm là người nhà ở Hollywood: Tom Holland mà đóng với bản sao trai đẹp đam mĩ thì có mà nổ cỡ bom nguyên tử! - Ảnh 3.
6 đôi bị nhìn nhầm là người nhà ở Hollywood: Tom Holland mà đóng với bản sao trai đẹp đam mĩ thì có mà nổ cỡ bom nguyên tử! - Ảnh 4.

Từ trái qua: Natalie Portman và Keira Knightley

2. Margot Robbie, Jaime PresslyEmma Mackey

Nếu xóa đi khoảng cách 13 tuổi giữa Pressly và Robbie thì hai người sẽ trông giống hệt như chị em sinh đôi. Cả hai đều có xương hàm vuông, mái tóc vàng hoe, đôi mắt xanh lục và đôi lông mày cong đầy cảm xúc.

6 đôi bị nhìn nhầm là người nhà ở Hollywood: Tom Holland mà đóng với bản sao trai đẹp đam mĩ thì có mà nổ cỡ bom nguyên tử! - Ảnh 5.

Từ trái qua: Margot Robbie và Jaime Pressly

6 đôi bị nhìn nhầm là người nhà ở Hollywood: Tom Holland mà đóng với bản sao trai đẹp đam mĩ thì có mà nổ cỡ bom nguyên tử! - Ảnh 6.

Liệu bạn có phân biệt được đâu là Margot Robbie và Jaime Pressly?

Một diễn viên trẻ khác mới đây bị fan hâm mộ nhận nhầm là Margot Robbie khi đi trên đường là Emma Mackey - nữ diễn viên đóng vai "cô giáo giới tính" Maeve trong series phim nổi tiếng Sex Education. Tuy nhiên Emma Mackey không thoải mái khi bị so sánh với đàn chị và mong mọi người dừng chú ý đến nhan sắc các nữ diễn viên.

6 đôi bị nhìn nhầm là người nhà ở Hollywood: Tom Holland mà đóng với bản sao trai đẹp đam mĩ thì có mà nổ cỡ bom nguyên tử! - Ảnh 7.
6 đôi bị nhìn nhầm là người nhà ở Hollywood: Tom Holland mà đóng với bản sao trai đẹp đam mĩ thì có mà nổ cỡ bom nguyên tử! - Ảnh 8.

Từ trái qua: Emma Mackey và Margot Robbie

3. Tom HollandTimothée Chalamet

Mới đây trên trang mạng xã hội Instagram xuất hiện những bức ảnh chụp chung "anh anh em em" tình thương mến thương của Tom Holland và Timothée Chalamet. Tuy đây chỉ là những bức ảnh đã qua bàn tay photoshop của fan hâm mộ nhưng cũng đã khiến dân tình phát sốt vì nhan sắc tương đồng của hai diễn viên.

Loạt ảnh ghép khiến cư dân mạng không khỏi thích thú.

Timothée Chalamet chia sẻ rằng anh bị nhầm là Tom Holland khi ra đường: “Một số người nhận ra tôi, họ đã tìm hiểu kỹ về tôi và một số người thì kiểu này tôi biết bạn là ai đấy. Mọi người ồ lên và bảo tôi là Người Nhện, là anh chàng Tom Holland đó nhưng không phải mà” (theo bài phỏng vấn với kênh BBC Radio 1). Không chỉ có vậy, ngay cả em trai của Tom Hollan - Sam cũng từng bị nhận nhầm là Timothée Chalamet.

6 đôi bị nhìn nhầm là người nhà ở Hollywood: Tom Holland mà đóng với bản sao trai đẹp đam mĩ thì có mà nổ cỡ bom nguyên tử! - Ảnh 10.

Từ trái qua: Sam - em trai Tom Holland, Timothée Chalamet

4. Cole SprouseLeonardo DiCaprio

Được so sánh là giống với tài tử xuất sắc nhất mọi thời đại Leonardo DiCaprio có thể được coi là một sự ưu ái cực lớn mà chỉ mình diễn viên trẻ Cole Sprouse có được. Tuy sự nghiệp của nam chính Riverdale chưa bì được với DiCaprio nhưng nhan sắc của anh chàng được cho là phù hợp với vai nam chính Titanic phiên bản remake.

6 đôi bị nhìn nhầm là người nhà ở Hollywood: Tom Holland mà đóng với bản sao trai đẹp đam mĩ thì có mà nổ cỡ bom nguyên tử! - Ảnh 11.

Từ trái qua: Leonardo DiCaprio, Cole Sprouse

6 đôi bị nhìn nhầm là người nhà ở Hollywood: Tom Holland mà đóng với bản sao trai đẹp đam mĩ thì có mà nổ cỡ bom nguyên tử! - Ảnh 12.
6 đôi bị nhìn nhầm là người nhà ở Hollywood: Tom Holland mà đóng với bản sao trai đẹp đam mĩ thì có mà nổ cỡ bom nguyên tử! - Ảnh 13.
6 đôi bị nhìn nhầm là người nhà ở Hollywood: Tom Holland mà đóng với bản sao trai đẹp đam mĩ thì có mà nổ cỡ bom nguyên tử! - Ảnh 14.

Cả hai nam diễn viên đều mang những nét lãng tử gây thương nhớ

5. Henry CavillMatt Bomer

Một cặp nam thần khác được cho là song sinh phiên bản nghiêng nước nghiêng thành là bộ đôi nam diễn viên Henry Cavill và Matt Bomer. Henry Cavill nổi tiếng nhờ vai diễn siêu nhân cơ bắp Clark Kent trong bộ phim Man of Steel còn Matt Bomer được biết đến là một diễn viên điển trai hoạt động mạnh mẽ trong cộng đồng LGBT.

6 đôi bị nhìn nhầm là người nhà ở Hollywood: Tom Holland mà đóng với bản sao trai đẹp đam mĩ thì có mà nổ cỡ bom nguyên tử! - Ảnh 15.

Từ trái qua: Henry Cavill và Matt Bomer

6 đôi bị nhìn nhầm là người nhà ở Hollywood: Tom Holland mà đóng với bản sao trai đẹp đam mĩ thì có mà nổ cỡ bom nguyên tử! - Ảnh 16.
6 đôi bị nhìn nhầm là người nhà ở Hollywood: Tom Holland mà đóng với bản sao trai đẹp đam mĩ thì có mà nổ cỡ bom nguyên tử! - Ảnh 17.

Ngay cả để râu thì hai nam diễn viên cũng giống nhau

6. Heath LedgerJoseph Gordon-Levitt

Nam diễn viên nổi tiếng của 500 Days of Summer - Joseph Gordon-Levitt từng có cơ hội đóng chung với Joker huyền thoại Heath Ledger trong bộ phim dành cho tuổi teen 10 Things I Hate About You. Kể từ ngày bộ phim ra mắt, vẫn còn rất nhiều khán giả nói về ngoại hình tương đồng giữa hai nam diễn viên.

6 đôi bị nhìn nhầm là người nhà ở Hollywood: Tom Holland mà đóng với bản sao trai đẹp đam mĩ thì có mà nổ cỡ bom nguyên tử! - Ảnh 18.

Từ trái qua: Heath Ledger và Joseph Gordon-Levitt

6 đôi bị nhìn nhầm là người nhà ở Hollywood: Tom Holland mà đóng với bản sao trai đẹp đam mĩ thì có mà nổ cỡ bom nguyên tử! - Ảnh 19.
6 đôi bị nhìn nhầm là người nhà ở Hollywood: Tom Holland mà đóng với bản sao trai đẹp đam mĩ thì có mà nổ cỡ bom nguyên tử! - Ảnh 20.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao nếu những cặp sao này đóng chung phim?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14