6 điểm siêu nhí nhố ở Hospital Playlist 2 tập 2: Ik Jun bị "hành" cho ra bã vẫn đủ sức tấu hài, Song Hwa đợi gì mà chưa đổ?

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 25/06/2021

Những chi tiết hài hước, đáng yêu đã trở thành "thương hiệu" của Hospital Playlist 2.

Luôn được biết đến như một series hài hước, ấm áp đầy tình cảm, Hospital Playlist 2 mang đến nhiều khoảnh khắc hết sức buồn cười, ngộ nghĩnh của hội bác sĩ của bệnh viện Yulje. Trong Hospital Playlist 2 tập 3, khán giả tiếp tục được "chiêu đãi" bởi một loạt những phân đoạn quá sức hài - tất nhiên phần lớn đều là từ anh chàng "chúa hề" Ik Jun (Jo Jung Suk).

Cặp đôi Jun Wan (Jung Kyung Ho) - Ik Soon (Kwak Sun Young) yêu xa mà vẫn "tấu hài" như thường, sự "lươn lẹo" của Jun Wan bị người yêu bóc mẽ ngay và luôn!

Cầm thẻ thanh toán của Ik Jun trong tay, "em rể hờ" Jun Wan nhanh trí tiêu xài thả ga làm khổ chủ hết hồn vì "đánh rơi"... 182.000 won trong 1 nốt nhạc!

6 điểm siêu nhí nhố ở Hospital Playlist 2 tập 2: Ik Jun bị hành cho ra bã vẫn đủ sức tấu hài, Song Hwa đợi gì mà chưa đổ? - Ảnh 2.

Bữa ăn ấm cúng của hội bạn thân cũng khiến Ik Jun "lãnh đủ", chi tiết nhỏ xíu mà làm khán giả cười ná thở!

Cũng trong bữa ăn đầm ấm này, Jeong Won (Yoo Yeon Seok) muốn chia sẻ tin hẹn hò với bạn bè nhưng bị "bơ đẹp", rồi ngẩn ngơ vì chẳng có ai ngạc nhiên!

6 điểm siêu nhí nhố ở Hospital Playlist 2 tập 2: Ik Jun bị hành cho ra bã vẫn đủ sức tấu hài, Song Hwa đợi gì mà chưa đổ? - Ảnh 5.

Min Ha (Ahn Eun Jin) có pha xử lý "đi vào lòng đất" khi thấy anh bác sĩ Seok Hyung (Kim Dae Myung) đứng cùng vợ cũ, chắc là đang "tan nát cõi lòng" lắm đây?

Ik Jun có màn "tấu hài" cuối tập phim khi bày đặt làm mặt của Song Hwa (Jeon Mi Do) từ tờ giấy bỏ, cứ đáng yêu như vậy mà lại bị từ chối thì có chán không?

Hospital Playlist 2 tập 2 còn khiến khán giả sốt ruột khi cô nàng Song Hwa được khách VIP "mai mối" với con trai của bà. Kết phim, khán giả còn xốn xang hơn khi cô nàng đi về muộn, lại có ngay 2 cốc cà phê để sẵn ở trên ô tô. Cử chỉ ngọt ngào, đầy quan tâm này khả năng cao chính là của Ik Jun, nhưng liệu có khiến Song Hwa liêu xiêu? Ở preview Hospital Playlist 2 tập 3, cô nàng này còn có động thái nói "I like you" với ai đó nữa.

Hospital Playlist 2 lên sóng vào tối thứ 5 hàng tuần.

Nguồn ảnh: Netflix

6 điểm siêu nhí nhố ở Hospital Playlist 2 tập 2: Ik Jun bị hành cho ra bã vẫn đủ sức tấu hài, Song Hwa đợi gì mà chưa đổ? - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân văn phòng Hà Nội làm gì trong những ngày đầu giãn cách toàn thành phố?

    Bạn làm gì trong ngày đầu tiên Hà Nội giãn cách toàn thành phố?.
  • Đọc thêm