6 cách diện áo khoác denim đẹp nhất, hack tuổi hiệu quả cho nàng công sở ngoài 30

Dec, Theo Trí Thức Trẻ 16:30 13/03/2022

Học tập từ cô nàng dưới đây, bạn sẽ bỏ túi được ngay cách diện áo khoác denim chuẩn đẹp.

Áo khoác denim là món đồ cơ bản mà chị em nào cũng nên sở hữu ít nhất một chiếc. Kiểu áo này diện lên sẽ tạo cảm giác trẻ trung, năng động và giúp người diện hack tuổi đáng kể. Tuy nhiên để diện áo khoác denim thu hút và trẻ trung nhất thì không phải chị em nào cũng rõ. Học tập từ cô nàng dưới đây, bạn sẽ bỏ túi được ngay cách diện áo khoác denim chuẩn đẹp.

6 cách diện áo khoác denim đẹp nhất, hack tuổi hiệu quả cho nàng công sở ngoài 30 - Ảnh 1.

Cùng 1 chiếc áo khoác denim nhưng hình ảnh của cô nàng này đã khác biệt hoàn toàn, một bên xuề xòa, cẩu thả, một bên lại năng động, sang chảnh.

Vì áo khoác denim vốn đã có dáng suông rộng thoải mái nên bạn cần hạn chế mix cùng những kiểu quần dáng suông vì dễ tạo cảm giác vóc dáng thấp bé, style thiếu chỉn chu. Thay vào đó, một chiếc quần legging dáng ôm sẽ giúp vóc dáng thon thả, hình ảnh gọn gàng hơn.

6 cách diện áo khoác denim đẹp nhất, hack tuổi hiệu quả cho nàng công sở ngoài 30 - Ảnh 2.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mix áo khoác denim với váy ngắn. Kiểu lên đồ này sẽ mang đến cảm giác vừa trẻ trung, năng động lại vừa nữ tính, xinh xẻo cho người mặc. Hoàn thiện set đồ với 1 đôi giày thể thao hoặc giày bệt là bạn đã có set đồ ưng ý.

6 cách diện áo khoác denim đẹp nhất, hack tuổi hiệu quả cho nàng công sở ngoài 30 - Ảnh 3.

Trong trường hợp vẫn muốn diện quần dáng suông thì bạn nên lưu ý chọn mix với áo thun dáng ôm bên trong để cân bằng tổng thể, tránh cảm giác xuề xòa.

6 cách diện áo khoác denim đẹp nhất, hack tuổi hiệu quả cho nàng công sở ngoài 30 - Ảnh 4.

Khi diện áo khoác denim với quần dáng suông, bạn nên sơ vin phần áo trong để tạo cảm giác tôn dáng, phân chia phần trên - dưới cơ thể rõ rệt, khiến vóc dáng trông cao ráo hơn.

6 cách diện áo khoác denim đẹp nhất, hack tuổi hiệu quả cho nàng công sở ngoài 30 - Ảnh 5.

Những khi lười lên đồ cầu kỳ mà vẫn muốn ghi điểm mặc đẹp thì bạn có thể diện áo khoác denim với chân váy đồng bộ và mix với áo thun. Set đồ này vừa đơn giản lại vừa mang đến cảm giác trẻ trung, cá tính cho người mặc.

6 cách diện áo khoác denim đẹp nhất, hack tuổi hiệu quả cho nàng công sở ngoài 30 - Ảnh 6.

Muốn hack tuổi hiệu quả thì các nàng đừng bỏ qua set áo khoác denim + áo thun + chân váy xếp ly. Diện set đồ này lên là đảm bảo nàng nào cũng hack ít nhất 5 tuổi, đừng quên nhấn nhá thêm với tất cao cổ, mũ lưỡi trai để ghi điểm thời thượng nhé.

6 cách diện áo khoác denim đẹp nhất, hack tuổi hiệu quả cho nàng công sở ngoài 30 - Ảnh 7.

Ảnh: Internet

https://afamily.vn/6-cach-dien-ao-khoac-denim-dep-nhat-hack-tuoi-hieu-qua-cho-nang-cong-so-ngoai-30-20220301170835529.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm