50 sắc thái bóc bim bim trúng quà Liên Quân Mobile, vào mà xem mình thuộc team nào đi!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 18/01/2019

Chỉ với một lần bóc bim bim thôi bạn cũng “bấm quẻ” được mình là ai trong 5 kiểu người “thích chửi” kinh điển tại các chương trình tham gia chơi trúng thưởng. Hay đấy!

Những ngày giáp Tết, không khí mua sắm đồ đạc của hội chị em "nóng" bao nhiêu, thì tình hình săn bim bim SWING gank quà của dân game Liên Quân Mobile cũng "sục sôi" bấy nhiêu. Chỉ cần đập bim bim SWING lấy code, nhập lên web quay tay, à nhầm quay vòng may mắn là bao trúng hàng xịn. Không hàng to cũng hàng nhỏ cực hấp dẫn, từ loa di động JBL, sạc dự phòng Anker, áo khoác SWING PHANTOM đến hàng vạn quân huy miễn phí trong game Liên Quân. Đặc biệt, nếu may mắn thì các kiện tướng còn có cơ hội nhận ngay giải đặc biệt là iPhone X nữa cơ đấy!

Ngoài ra, nếu là fan cứng của Liên Quân Mobile, bộ sticker 69 tướng cực ngầu sẽ còn khiến bạn ham mê hơn cả code quay. Mà sưu tập đủ bộ sticker đâu phải chuyện dễ dàng vì đây phiên bản giới hạn, số lượng cũng giới hạn nốt. Nói chung dồn cả vào may mắn.

50 sắc thái bóc bim bim trúng quà Liên Quân Mobile, vào mà xem mình thuộc team nào đi! - Ảnh 1.

Nhưng bỏ qua câu chuyện giải thưởng, nằm vùng thử rồi mới thấy chương trình thật "may mắn" khi hội tụ đủ 5 kiểu người "thích chửi" kinh điển. Này này, đừng vội nghĩ "xời, nó chừa mình ra", hãy lướt qua xem có hình bóng mình đâu đây không nhé!

Team "Đen thôi, đỏ quên đi"

Tham gia vòng quay SWING rất dễ, nhắm mắt quay cũng trúng quà ngay. Người người trúng, nhà nhà trúng, mà team này làm như kiếp trước nặng nghiệp, nên kiếp này không trúng gì ngoài trúng gió. Quay vạn lần như một, mãi mãi "Chúc bạn may mắn lần sau". Sau khi phát hiện mình nghiệp tụ bàn tay, team chơi cả combo nghiệp vành môi cho đủ bộ.

Hắn chửi trời, chửi đời, rồi cứ thế vừa chơi vòng quay may mắn vừa chửi, nhưng tạch vẫn hoàn tạch.

Nếu bạn cầm tinh là team này thì không sao cả. Hãy tích cực ăn SWING, hương vị đậm đà giòn tan sẽ đánh tan nghiệp tụ cả năm của mình nhé.

50 sắc thái bóc bim bim trúng quà Liên Quân Mobile, vào mà xem mình thuộc team nào đi! - Ảnh 2.

Team "Hoa dơi cửa Phật - Vạn vật tùy duyên"

Team tập hợp những hoàn cảnh tréo ngoe lâm ly bi đát.

Kẻ muốn bóc bánh chỉ để tìm tem tướng (sticker) thì toàn ra code. Lại có kẻ đam mê code thì full bộ sticker không che.

Người một skill bẻ đôi trong Liên Quân cũng không biết mà quay mãi toàn ra Quân Huy. (Mà cũng không biết Quân Huy là cái gì nốt, khổ thế).

Có tên chăm chỉ nhập cả trăm code chẳng trúng gì (tên này thuộc team "bàn tay thúi" chuyển qua), vậy mà có đứa nhập đúng 2 code trúng liền iPhone X.

50 sắc thái bóc bim bim trúng quà Liên Quân Mobile, vào mà xem mình thuộc team nào đi! - Ảnh 3.

Ơ… bình tĩnh đừng chửi, hoa rơi cửa Phật vạn vật tuỳ duyên. Cuộc sống mà, trúng trật tại hên xui. Thôi cứ bóc SWING quay tay đều đặn, duyên lành sẽ đến với người chân thành.

Team BATRA - Lật mặt nhanh hơn lật bánh tráng

Băng nhóm BATRA hay còn gọi là băng Bánh Tráng có địa bàn hoặc động chủ yếu ở Long An. Khét tiếng với ngón nghề lật mặt nhanh hơn lật bánh tráng nướng bơ tỏi trứng cút tôm khô mắm ruốc. Khi trúng giải thì hô hào: "Quả là trời cao có mắt". Còn hễ quay trượt là ôi thôi BATRA oán như thi trượt tú tài: "Ông trời có mắt như cận!".

Chưa nhận Quân Huy Liên Quân từ SWING thì kêu gào cào phím tố ban tổ chức lừa dối, mất niềm tin vào nhân loại và vũ trụ. Nhận được Quân Huy phát là "SWING is love, SWING is life!".

50 sắc thái bóc bim bim trúng quà Liên Quân Mobile, vào mà xem mình thuộc team nào đi! - Ảnh 4.

Team não cá vàng

Các huynh đệ này chắc fan anh Lou Hoàng với bài ruột là "Não cá vàng". Team nổi tiếng với trí nhớ không quá 3 giây của mình. Mải mê quay quay quay, nên toàn quên điền những thông tin quan trọng như Open ID hay số điện thoại nên không thể nhận quà hay quân huy từ chương trình.

50 sắc thái bóc bim bim trúng quà Liên Quân Mobile, vào mà xem mình thuộc team nào đi! - Ảnh 5.

Thôi team chửi mặc chửi, 2 3 ngày sau lại quên ngay ấy mà

Team âm thầm bên SWING

Không ồn ào, team này đa phần ở Hà Nội nên hướng nội. Mặc kệ các team khác, âm thầm bên SWING ngày ngày tuần tuần lặng lẽ bóc bánh quay tay, tích đức… à nhầm tích code như sinh viên cuối tháng tích mì gói. Với chiến thuật "SWING bóc lâu ngày cũng đầy code", team này chỉ lăm le các giải tuẩn thấp nhất là 5.350 quân huy, cao nhất là10.700 quân huy, còn mấy giải kia chẳng hề màng tới.

50 sắc thái bóc bim bim trúng quà Liên Quân Mobile, vào mà xem mình thuộc team nào đi! - Ảnh 6.

Chiến lược âm thầm là thế, nên có tụt mất hạng top ở phút thứ 90 thì cũng chỉ biết quay qua chửi đổng bà bán tạp hóa vì nhập hàng ít quá thôi. Thôi thì đường dài mới biết ngựa hay, tâm niệm thế cho tâm nó tịnh.

Vậy bạn thuộc dân chơi của team nào? Hãy để gia nhập cộng đồng SWING ĐẬM ĐÀ, GANK ĐẬM QUÀ để khám phá tính cách bản thân ngay nhé.

Từ 15/12/2018 – 15/03/2019, bạn chỉ cần mua SWING phiên bản Liên Quân (có hình tướng Liên Quân Mobile in trên bao bì) gồm 3 vị: Bít Tết Kiểu New York, Gà Teriyaki Osaka và SWING Maxx vị Bò Nướng Tiêu Đen bạn sẽ có cơ hội nhận ngay mã code tham gia vòng quay may mắn cho hàng ngàn giải thưởng giá trị, hoặc sticker 69 tướng phiên bản giới hạn cực cool.

Để biết thêm chi tiết, hãy truy cập www.swing.com.vn ngay hôm nay!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14