5 vụ ly hôn trên phim Việt được dân tình hết lòng ủng hộ: 2 cặp đôi "Về Nhà Đi Con" đều góp mặt!

Lệ, Theo Helino 14:35 04/07/2019

Ly dị không phải cách tốt nhất giải quyết mâu thuẫn giữa các cặp vợ chồng tuy nhiên trong một số trường hợp, ly dị lại được người người ủng hộ. Ví như chuyện của 5 cặp đôi phim Việt này chẳng hạn.

Sống với nhau không hạnh phúc khi một trong hai quá ích kỷ, trăng hoa, việc ly hôn của năm cặp đôi trong phim Việt này được dân tình hết lòng ủng hộ. 

1. Thư - Vũ (Về Nhà Đi Con)

Không ngoa khi nói vụ ly hôn được mong đợi nhất trên màn ảnh Việt hiện nay chính là của cặp đôi từng "rắc thính" cả thiên hạ trong Về Nhà Đi Con: Thư Xính Lao (Bảo Thanh) và Vũ Sở Khanh (Quốc Trường). Đến với nhau vì trót lỡ đi quá giới hạn, ràng buộc nhau bởi một bản hợp đồng hôn nhân, những tưởng lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, nào ngờ giông tố kéo đến nhanh hơn tưởng tượng. Vũ vẫn quen thói trăng hoa, đã vậy còn công khai chuyện cặp kè nhân tình với vợ rồi gạt phăng lời đề nghị cùng nhau bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc của Thư. 

5 vụ ly hôn trên phim Việt được dân tình hết lòng ủng hộ: 2 cặp đôi Về Nhà Đi Con đều góp mặt! - Ảnh 1.

Cuộc hôn nhân tưởng chừng sẽ hạnh phúc (Ảnh: VTV)

5 vụ ly hôn trên phim Việt được dân tình hết lòng ủng hộ: 2 cặp đôi Về Nhà Đi Con đều góp mặt! - Ảnh 2.

Nào ngờ Vũ đã lọt hố nhân tình trẻ đẹp mất rồi (Ảnh: VTV)

Ngày ngày thấy Thư phải chịu khổ, đã vậy anh bạn thân của Vũ là Dũng (Anh Vũ) lại tốt với Thư quá, khán giả chỉ mong đôi trẻ ly dị quách đi cho xong, rồi Thư sẽ về chung một nhà với Dũng.

5 vụ ly hôn trên phim Việt được dân tình hết lòng ủng hộ: 2 cặp đôi Về Nhà Đi Con đều góp mặt! - Ảnh 3.

Dũng nhanh tay cứu Thư ra khỏi bể khổ đi nào! (Ảnh: VTV)

2. Huệ - Khải (Về Nhà Đi Con)

Trước Thư - Vũ, khán giả của Về Nhà Đi Con cũng từng mong mỏi từng ngày, đợi bằng được đến lúc con gái cả nhà ông Sơn là chị Huệ (Thu Quỳnh) cương quyết cắt đứt với gã chồng vũ, tệ bạc Khải (Trọng Hùng). 

5 vụ ly hôn trên phim Việt được dân tình hết lòng ủng hộ: 2 cặp đôi Về Nhà Đi Con đều góp mặt! - Ảnh 4.

Hai vợ chồng Huệ - Khải (Ảnh: VTV)

Huệ vốn là một cô vợ hiền thục, đoan trang kiểu mẫu, những tưởng cô sẽ có được hạnh phúc trọn vẹn bên một anh chồng hết mực yêu thương mình. Nhưng không, Khải yêu Huệ đến mức cực đoan và luôn ghen tuông một cách mù quáng. Đã vậy gã còn quen thói cờ bạc và cực kì vũ phu thế nên những năm tháng làm vợ Khải, Huệ chẳng có lấy một ngày bình yên. Nhìn Huệ bị Khải đày đọa, đánh đập, người ta chỉ mong đôi trẻ ly dị quách đi cho rồi. Và cuối cùng Huệ - Khải ly dị thật dù vụ ly dị khiến cho cả Huệ lẫn gia đình ông Sơn phải tổn thương rất nhiều.

5 vụ ly hôn trên phim Việt được dân tình hết lòng ủng hộ: 2 cặp đôi Về Nhà Đi Con đều góp mặt! - Ảnh 5.

Chồng thích ghen tuông vô cớ lại còn vũ phu và nghiện cờ bạc, hỏi vợ nào chịu đựng cho nổi (Ảnh: VTV)

3. Hân - Kiệt (Gạo Nếp Gạo Tẻ)

Đến với nhau không phải vì tình yêu, đã vậy cô vợ lại cực kì ham vật chất, dễ hiểu khi quyết định ly hôn của Kiệt (Trung Dũng) được khán giả của Gạo Nếp Gạo Tẻ hết lòng ủng hộ. Vốn là một ông chủ giàu có, cuộc hôn nhân của Kiệt có vẻ đang hạnh phúc khi số tiền anh kiếm được đủ để đáp ứng những nhu cầu xa xỉ của Hân (Thúy Ngân). Thế nhưng ngày Kiệt phá sản, Hân lập tức trở mặt, cô cùng mẹ ruột hợp sức để hành hạ, hạch sách Kiệt tối ngày. Đã vậy Hân còn vội vã chạy theo nhân tình giàu có, khiến cuộc đời Kiệt chìm trong bế tắc.

5 vụ ly hôn trên phim Việt được dân tình hết lòng ủng hộ: 2 cặp đôi Về Nhà Đi Con đều góp mặt! - Ảnh 6.

Hân và Kiệt đến với nhau không phải vì tình yêu

5 vụ ly hôn trên phim Việt được dân tình hết lòng ủng hộ: 2 cặp đôi Về Nhà Đi Con đều góp mặt! - Ảnh 7.

Nhìn Kiệt khốn khổ vì mẹ con Hân, người ta chỉ mong đôi trẻ ly hôn quách đi cho rồi

4. Hương - Công (Gạo Nếp Gạo Tẻ)

Khác với Hân - Kiệt, Hương (Lê Phương) và Công (Hoàng Anh) của Gạo Nếp Gạo Tẻ đến với nhau vì tình yêu. Họ yêu nhau thật lòng theo kiểu "một túp lều tranh, hai trái tim vàng". Tuy nhiên túp lều tranh chẳng thể nuôi dưỡng tình yêu đến trọn đời, Công vì ham tiền bạc mà đã phản bội Hương để đi theo nhân tình giàu có. Còn Hương, cô nhu nhược quá, biết chồng mình ngoại tình nhưng vẫn cố cầu xin Công ở lại. Nhìn cách Hương khổ vì Công, khán giả vừa giận lại vừa thương, thương cho Hương bất hạnh, giận vì cô mãi không chịu ly dị để giải thoát cho chính bản thân mình.

5 vụ ly hôn trên phim Việt được dân tình hết lòng ủng hộ: 2 cặp đôi Về Nhà Đi Con đều góp mặt! - Ảnh 8.

Hương - Công đến với nhau vì tình yêu

5 vụ ly hôn trên phim Việt được dân tình hết lòng ủng hộ: 2 cặp đôi Về Nhà Đi Con đều góp mặt! - Ảnh 9.

Và chia tay nhau vì sự xuất hiện của một tiểu tam giàu có

5. Vân - Thanh (Sống Chung Với Mẹ Chồng)

Giống với Hương - Công, Vân (Bảo Thanh) - Thanh (Anh Dũng) của Sống Chung Với Mẹ Chồng cũng đến với nhau vì tình yêu. Có điều Thanh lại là một gã đàn ông nghe lời mẹ đến mức chẳng thể phân biệt được đúng sai, phải trái. Và đáng buồn hơn khi bà Phương - mẹ Thanh lại cực kì ghét con dâu. Cuộc hôn nhân bắt đầu bằng tình yêu bỗng ngập tràn trong nước mắt của Minh Vân bởi sự hạch sách của mẹ chồng và những lần hờn ghen vô cớ của Thanh. Thậm chí vì mẹ mà Thanh sẵn sàng đánh Vân đến mức... ba má nhận không ra. Chính bởi vậy người ta chỉ mong đôi trẻ sớm ly dị để Minh Vân được sống một cuộc đời xứng đáng hơn với cô. 

5 vụ ly hôn trên phim Việt được dân tình hết lòng ủng hộ: 2 cặp đôi Về Nhà Đi Con đều góp mặt! - Ảnh 10.

Cuộc hôn nhân bắt đầu bởi tình yêu (Ảnh: VTV)

5 vụ ly hôn trên phim Việt được dân tình hết lòng ủng hộ: 2 cặp đôi Về Nhà Đi Con đều góp mặt! - Ảnh 11.

Xung đột với nhau bởi sự tác động của mẹ chồng (Ảnh: VTV)

5 vụ ly hôn trên phim Việt được dân tình hết lòng ủng hộ: 2 cặp đôi Về Nhà Đi Con đều góp mặt! - Ảnh 12.

Và kết thúc bằng cả máu và nước mắt của Vân (Ảnh: VTV)

Huệ - Khải, Hân - Kiệt, Công - Hương, Vân - Thanh, bốn cặp đôi này đã chọn cách giải thoát cho nhau bằng việc ly dị, chỉ còn Thư và Vũ, liệu hai kẻ oan gia có đi vào vết xe đổ của những cặp tiền bối khác? Câu trả lời đành đợi trong những tập tiếp theo của Về Nhà Đi Con, lên sóng vào 21h20 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV1. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mặc kệ thị phi của showbiz, vợ chồng Đông Nhi hạnh phúc khoe biệt thự 20 tỷ

    Rất nhiều khán giả tỏ ra vui mừng khi thấy vợ chồng Đông Nhi vẫn hạnh phúc trong loạt scandal tình ái của showbiz.
  • Đọc thêm