Ông Quốc (Về Nhà Đi Con) ngỏ lời với Huệ vẫn thất bại nhận câu trả lời: "Tôi không hứng thú"

Bảo Anh - Ảnh: VTV, Theo Helino 06:06 04/07/2019

Ở tập 57 phim Về Nhà Đi Con, Quốc đã nói rõ mình có ý định bước vào đời Huệ, nhưng chị lại cự tuyệt.

Trong những diễn biến cũ của Về Nhà Đi Con, Huệ (Thu Quỳnh) đã đồng ý đi du lịch với công ty Quốc (Tuấn Tú). Đây cũng là khoảng thời gian hiếm hoi khán giả được nhìn thấy Huệ trong một tâm thế hưng phấn, tươi vui. Trong chuyến du lịch, Quốc cũng nhanh chóng nhân thời cơ để làm thân hơn với Huệ. Thế nhưng Quốc càng gần gũi, thì Huệ lại càng cố lảng tránh. Huệ nói, mình là người thất bại trong hôn nhân, thậm chí khẳng định mình không thấy hứng thú với hôn nhân khi Quốc ngỏ ý muốn tiến vào.

Chú Quốc (Về Nhà Đi Con) ngỏ ý muốn tiến đến với Huệ nhưng nhận lại câu trả lời lạnh lùng Tôi không hứng thú - Ảnh 1.
Chú Quốc (Về Nhà Đi Con) ngỏ ý muốn tiến đến với Huệ nhưng nhận lại câu trả lời lạnh lùng Tôi không hứng thú - Ảnh 2.

Trong khi chị cả đang có những tiến triển tốt về mặt tinh thần thì Thư (Bảo Thanh) lại càng ngày càng phải suy nghĩ nhiều hơn về chuyện với Vũ (Quốc Trường). Vũ không hề e ngại chuyện vợ con, càng ngày, mối quan hệ của anh và Nhã (Quỳnh Nga) càng lộ liễu hơn.

Chú Quốc (Về Nhà Đi Con) ngỏ ý muốn tiến đến với Huệ nhưng nhận lại câu trả lời lạnh lùng Tôi không hứng thú - Ảnh 3.

Sau khi kí được hợp đồng với đối tác Đài Loan, Vũ ngay lập tức hẹn Nhã đi ăn tối. Trong bữa ăn, hai người đã trò chuyện nhiều hơn về tình yêu cũng như cuộc sống. Nhã nói mình không còn cảm hứng với tình yêu nên miễn nhiễm với những lời đường mật. Thế nhưng rồi cuối cùng, cô đã suýt nữa trao cho Vũ nụ hôn khi được anh tặng cho chiếc dây chuyền.

Chú Quốc (Về Nhà Đi Con) ngỏ ý muốn tiến đến với Huệ nhưng nhận lại câu trả lời lạnh lùng Tôi không hứng thú - Ảnh 4.
Chú Quốc (Về Nhà Đi Con) ngỏ ý muốn tiến đến với Huệ nhưng nhận lại câu trả lời lạnh lùng Tôi không hứng thú - Ảnh 5.

Về phần ông Luật (NSND Hoàng Dũng) và bà Giang (Ngân Quỳnh), sau khi phát hiện ra hợp đồng hôn nhân, hai người đã có cái nhìn khác về Thư. Ông Luật không còn đon đả với con dâu nữa, thay vào đó, ông cho rằng Thư đã nhìn thấy những thứ còn giá trị hơn 3 tỷ hợp đồng của cô.

Chú Quốc (Về Nhà Đi Con) ngỏ ý muốn tiến đến với Huệ nhưng nhận lại câu trả lời lạnh lùng Tôi không hứng thú - Ảnh 6.

Còn với bà Giang, bằng trực giác của một người phụ nữ, bà biết Thư không phải người như chồng mình đang nghĩ. Bà luôn nhắc chồng phải đối xử với con dâu bình thường như chưa biết chuyện gì. Đồng thời cũng phải chú ý để con có được tinh thần thoải mái nhất, chuẩn bị cho kì vượt cạn sắp tới. Hơn nữa, với Thư, bà còn yêu thương cô như con đẻ của mình vì Thư mất mẹ sớm.

Chú Quốc (Về Nhà Đi Con) ngỏ ý muốn tiến đến với Huệ nhưng nhận lại câu trả lời lạnh lùng Tôi không hứng thú - Ảnh 7.

Hai vợ chồng ông bà cũng khá đắn đo về việc có nói cho hai con biết chuyện hợp đồng hôn nhân đã bị lộ hay không. Vậy nên, chuyện này kết cục sẽ ra sao, hãy chờ đón các tập tiếp theo của Về Nhà Đi Con vào lúc 21h trên VTV1 nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhắc nhở hàng xóm xây lấn chiếm vỉa hè, 2 mẹ con bị chém nhiều nhát vào mặt và cơ thể

    Chỉ vì nhắc nhở hàng xóm không được xây dựng trái phép trên vỉa hè, hai mẹ con đã bị một người đàn ông chém trọng thương.
  • Đọc thêm