5 trai hư vướng án ngoại tình của làng phim Hoa ngữ: Kẻ bị vợ bắt gian tại nhà, gã tanh bành sự nghiệp

Hương - JC, Theo Helino 14:38 20/04/2019

Showbiz Hoa Ngữ gần đây liên tiếp đón nhận những tin tức không mấy tốt đẹp từ các nam diễn viên đã có vợ nhưng lại ngoại tình với "tiểu tam" bên ngoài.

Trong làng giải trí Hoa Ngữ có rất nhiều cặp đôi nghệ sĩ khiến fan phải ghen tỵ vì quá hạnh phúc, như Đặng Siêu - Tôn Lệ, Thái Thiếu Phân - Trương Chấn, Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy. Nhưng cũng có không ít tổ ấm bị vỡ tan vì những người chồng trăng hoa, bội bạc. Vốn dĩ sống trong giới giải trí không khác nào làm dâu trăm họ, vậy những người chồng tệ bạc đó liệu sẽ ra sao sau bê bối ngoại tình?

1. Trần Hách

5 trai hư vướng án ngoại tình của làng phim Hoa ngữ: Kẻ bị vợ bắt gian tại nhà, gã tanh bành sự nghiệp - Ảnh 1.

Trần Hách và Hứa Tịnh từng là cặp đôi trong mơ của làng giải trí Hoa Ngữ. Hai người vốn là bạn thanh mai trúc mã, học cùng lớp, yêu nhau suốt 14 năm rồi mới nên duyên vợ chồng. Sau khi kết hôn, cả hai cũng thường sánh vai bên nhau trên các show giải trí, hạnh phúc ngập tràn khiến ai cũng phải ghen tỵ. Nhưng niềm hạnh phúc đó chẳng kéo dài bao lâu sau khi Trần Hách bị phát hiện ngoại tình. Chỉ 9 tháng sau khi lấy Hứa Tịnh, Trần Hách đã lập tức có "tiểu tam" Trương Tử Huyên.

5 trai hư vướng án ngoại tình của làng phim Hoa ngữ: Kẻ bị vợ bắt gian tại nhà, gã tanh bành sự nghiệp - Ảnh 2.

Vợ chồng Trần Hách - Hứa Tịnh

5 trai hư vướng án ngoại tình của làng phim Hoa ngữ: Kẻ bị vợ bắt gian tại nhà, gã tanh bành sự nghiệp - Ảnh 3.

Trần Hách - Trương Tử Huyên

Thời điểm đó, Trần Hách từ ông chồng quốc dân bỗng chốc trở thành kẻ tội đồ, bị khán giả tẩy chay, ném đá không thương tiếc. Nam diễn viên còn cam kết không xuất hiện trên Running Man bản Trung nữa. Nhưng sau khi sự việc dần lắng xuống, Trần Hách và "tiểu tam" âm thầm kết hôn và có một cô con gái. Dường như thời gian cũng làm Trần Hách quên luôn lời hứa rời khỏi Running Man, bởi anh vẫn tham gia không sót tập nào.

5 trai hư vướng án ngoại tình của làng phim Hoa ngữ: Kẻ bị vợ bắt gian tại nhà, gã tanh bành sự nghiệp - Ảnh 4.

Trần Hách là thành viên quen thuộc của show Running Man bản Trung

Hiện tại, sự nghiệp của Trần Hách đang dần khởi sắc trở lại. Anh đang xây dựng hình ảnh một ông bố tốt để lấy lại thiện cảm từ khán giả. Sau Running Man, anh cũng tham gia một số show khác như Happy Life, Hội Học Sinh Thanh Xuân và diễn xuất trong phim điện ảnh Chung Cư Tình Yêu (2018).

2. Trần Tường

5 trai hư vướng án ngoại tình của làng phim Hoa ngữ: Kẻ bị vợ bắt gian tại nhà, gã tanh bành sự nghiệp - Ảnh 5.

Trần TườngMao Hiểu Đồng từng là cặp trai tài gái sắc được nhiều fan ủng hộ. Nhưng cuối cùng, cả hai vẫn quyết định chia tay. Mãi một thời gian sau đó, cư dân mạng mới phát hiện ra việc Trần Tường ngoại tình chính là nguyên nhân dẫn đến kết cục này. Nhân lúc Mao Hiểu Đồng ra ngoài quay phim, Trần Tường đã lén đưa người tình về căn hộ mà anh và Mao Hiểu Đồng cùng chung sống. Nhưng do xong việc sớm nên Mao Hiểu Đồng đã quay về và phát hiện ra sự thật động trời.

5 trai hư vướng án ngoại tình của làng phim Hoa ngữ: Kẻ bị vợ bắt gian tại nhà, gã tanh bành sự nghiệp - Ảnh 6.

Trần Tường và Mao Hiểu Đồng

Camera giám sát tại hành lang đã ghi lại toàn bộ hành động gian dối của Trần Tường, khiến hình tượng soái ca ấm áp của anh sụp đổ chỉ sau một đêm. Hiện tại, tuy Trần Tường vẫn tham gia các show giải trí và đóng phim nhưng trong mắt cư dân mạng, anh vẫn chỉ là một "tra nam" không hơn không kém. Sự nghiệp của Trần Tường có lẽ khó mà trở lại như trước.

5 trai hư vướng án ngoại tình của làng phim Hoa ngữ: Kẻ bị vợ bắt gian tại nhà, gã tanh bành sự nghiệp - Ảnh 7.

Trần Tường và tình nhân về nhà lúc 20:38

5 trai hư vướng án ngoại tình của làng phim Hoa ngữ: Kẻ bị vợ bắt gian tại nhà, gã tanh bành sự nghiệp - Ảnh 8.

20:44 Mao Hiểu Đồng quay trở về nhà sớm hơn dự kiến.

5 trai hư vướng án ngoại tình của làng phim Hoa ngữ: Kẻ bị vợ bắt gian tại nhà, gã tanh bành sự nghiệp - Ảnh 9.

20:48 "Tiểu tam" rời khỏi nhà của Trần Tường.

5 trai hư vướng án ngoại tình của làng phim Hoa ngữ: Kẻ bị vợ bắt gian tại nhà, gã tanh bành sự nghiệp - Ảnh 10.

Dung nhan của Giang Khải Đồng, cô gái vàng trong làng "giật chồng".

3. Khưu Trạch

Khưu Trạch và Đường Yên từng là một đôi tiên đồng ngọc nữ. Cả hai nảy sinh tình cảm sau khi đóng chung phim. Nhưng đến năm 2012, Khưu Trạch lộ rõ bộ mặt sở khanh khi một lúc tán tỉnh hai nữ diễn viên khác là Lại Nhã Nghiên và Lý Dục Phân. Sự việc xảy ra vào đúng ngày lễ tình nhân, Khưu Trạch thậm chí còn không thèm liên lạc với bạn gái Đường Yên lấy một lần.

5 trai hư vướng án ngoại tình của làng phim Hoa ngữ: Kẻ bị vợ bắt gian tại nhà, gã tanh bành sự nghiệp - Ảnh 11.

Cô đào giật người yêu của Đường Yên năm nào - Lý Dục Phân.

5 trai hư vướng án ngoại tình của làng phim Hoa ngữ: Kẻ bị vợ bắt gian tại nhà, gã tanh bành sự nghiệp - Ảnh 12.

Khưu Trạch và Lại Nhã Nghiên

Sự việc này đã khiến Đường Yên sốc đến nỗi phải nhập viện để điều trị do suy sụp tinh thần và sức khỏe. Còn Khưu Trạch lại càng lộ rõ bản tính xảo trá khi đổ vạ cho Đường Yên cố tình vạch trần mọi chuyện để trả thù. Tiếc rằng trợ lý của Đường Yên biết rõ mọi chuyện và đã lên tiếng để minh oan cho cô nàng.

5 trai hư vướng án ngoại tình của làng phim Hoa ngữ: Kẻ bị vợ bắt gian tại nhà, gã tanh bành sự nghiệp - Ảnh 13.

Đường Yên và Khưu Trạch từng là cặp tình nhân đẹp đôi của showbiz Hoa Ngữ

5 trai hư vướng án ngoại tình của làng phim Hoa ngữ: Kẻ bị vợ bắt gian tại nhà, gã tanh bành sự nghiệp - Ảnh 14.

Chỉ tiếc rằng Đường Yên đã yêu phải một "tra nam" đúng nghĩa.

Về phần Khưu Trạch, anh ta đã tự đào mồ chôn chính sự nghiệp của mình. Hiện tại, Khưu Trạch chỉ còn biết đến với cái danh "bạn trai cũ của Đường Yên". Anh ta còn mặt dày đến mức từng hỏi Đường Yên rằng "Giờ anh đang độc thân, em còn thích anh không?". Câu hỏi này có lẽ chỉ mang tính chất "ké fame", vì Đường Yên giờ đang là sao hạng A tại Cbiz.

4. Ngô Tú Ba

5 trai hư vướng án ngoại tình của làng phim Hoa ngữ: Kẻ bị vợ bắt gian tại nhà, gã tanh bành sự nghiệp - Ảnh 15.

Ngô Tú Ba xứng đáng là cái tên vàng trong làng "tra nam". Trước khi xảy ra bê bối ngoại tình, ông là thần tượng của nhiều diễn viên trẻ nhờ vẻ ngoài lịch lãm và diễn xuất thực lực, đồng thời là người chồng, người cha mẫu mực luôn chăm lo cho gia đình. Nhưng hóa ra, đó cũng chỉ là một vai diễn của người đàn ông này mà thôi. Tháng 9 năm ngoái, Ngô Tú Ba bị "tiểu tam" Trần Dục Lâm "bóc phốt" mối quan hệ tình ái kéo dài suốt 7 năm. Cô này còn tiết lộ trong năm 2013 và 2017, Ngô Tú Ba còn có thêm hai "tiểu tam" khác.

5 trai hư vướng án ngoại tình của làng phim Hoa ngữ: Kẻ bị vợ bắt gian tại nhà, gã tanh bành sự nghiệp - Ảnh 16.

Ngô Tú Ba và "tiểu tam" Trần Dục Lâm

Nhưng Trần Dục Lâm còn quá non cả về tuổi nghề lẫn tuổi đời so với Ngô Tú Ba. Nam diễn viên từng báo cảnh sát để tố cáo mỹ nhân này vu khống, gửi tin nhắn dọa dẫm, tống tiền ông. Vợ của tài tử này cũng tuyên bố quyết định báo cảnh sát vì không chịu nổi sự uy hiếp của Trần Dục Lâm suốt 1 năm rưỡi. Chỉ trong nháy mắt, Ngô Tú Ba đã xoay chuyển cục diện, trở thành nạn nhân trong sự việc này, dù bố mẹ của cô Trần khẳng định chính Ngô Tú Ba là người "gài bẫy" để hại con gái họ.

5. Trương Đan Phong

5 trai hư vướng án ngoại tình của làng phim Hoa ngữ: Kẻ bị vợ bắt gian tại nhà, gã tanh bành sự nghiệp - Ảnh 17.

Nếu không có scandal ngoại tình với nữ trợ lý, có lẽ chẳng mấy ai biết tới Trương Đan Phong. Lăn lộn nhiều năm trong làng giải trí nhưng phải tới vài năm gần đây, Trương Đan Phong mới có chút tiếng tăm nhờ các vai diễn trong Hoa Thiên Cốt, Độc Cô Thiên Hạ. Trước đó, anh được biết đến là chồng trẻ của mỹ nhân Hồng Hân.

5 trai hư vướng án ngoại tình của làng phim Hoa ngữ: Kẻ bị vợ bắt gian tại nhà, gã tanh bành sự nghiệp - Ảnh 18.

Gia đình Trương Đan Phong thuở còn hạnh phúc

Trong các chương trình truyền hình, Trương Đan Phong luôn tỏ ra là người chồng, người cha tốt. Anh thật sự xứng đáng nhận được giải Ảnh Đế khi đã lừa khán giả ngon ơ suốt bao năm qua, bỏ vợ đẹp đi ngoại tình với nữ trợ lý Tất Oánh. Trong những tấm ảnh bằng chứng được Trác Vỹ tung ra mới đây, cặp đôi "tra nam, tiện nữ" còn công khai bên nhau trong phòng khách sạn.

"Thăm phòng" lúc nửa đêm của trợ lý Tất Huỳnh và Trương Đan Phong.

Hồng Hân và Trương Đan Phong đều giữ thái độ im lặng, nhưng Hồng Hân đã xóa mọi bài đăng liên quan đến chồng trên weibo. Như vậy cũng đủ hiểu mối quan hệ của họ đã không còn như ngày nào. Trong khi Hồng Hân được mọi người an ủi, ủng hộ ly hôn thì Trương Đan Phong bị chửi rủa không thương tiếc. Người đàn ông này còn bị khui thái độ giả tạo và cố tình tiếp cận Hồng Hân để dựa hơi người vợ nổi tiếng.

5 trai hư vướng án ngoại tình của làng phim Hoa ngữ: Kẻ bị vợ bắt gian tại nhà, gã tanh bành sự nghiệp - Ảnh 20.

Trương Đan Phong và "tiểu tam" Tất Oánh

Hiện tại, phim điện ảnh mới của Trương Đan Phong đã cắt anh ra khỏi mục giới thiệu diễn viên. Vụ việc ngoại tình của "tra nam" này cũng gây ảnh hưởng lớn đến kết quả chiếu phim. Phim nhận được một lượng lớn đánh giá 1 sao trên trang Douban. Cư dân mạng còn đồng lòng hô hào tẩy chay Trương Đan Phong. Xem ra đây sẽ là bộ phim cuối cùng trong sự nghiệp của người đàn ông vừa thiếu tài vừa thiếu đức này.

5 trai hư vướng án ngoại tình của làng phim Hoa ngữ: Kẻ bị vợ bắt gian tại nhà, gã tanh bành sự nghiệp - Ảnh 21.

Cư dân mạng đồng loạt cho phim 1 sao, đuổi Trương Đan Phong "cút khỏi bộ phim, không xứng đóng vai anh hùng chữa cháy"

Thăm dò ý kiến

Trường hợp ngoại tình nào khiến bạn "gai người" nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm