5 thanh niên "trùm" bảo vệ người yêu: Hotboy Tử Cấm Thành Hứa Khải đã là gì so với "Lam Trạm - Vương Nhất Bác"!

Kiwi, Theo Helino 00:00 12/10/2019

Một khi đã động đến người mà các anh đây yêu thì tất cả là đều là tội đồ đáng đánh đòn. Có là người phàm như Hứa Khải hay bậc nhất Vân Thâm Bất Tri Xứ như Vương Nhất Bác thì cũng đừng dại mà động vào.

Đề tài tình yêu chắc chắn là đề tài được các phim Hoa ngữ cài vào trong bất kỳ bộ phim thuộc chủ đề nào. Tình yêu của các nhân vật trong phim luôn khiến khán giả phải "hít cẩu lương" vì nam chính có những hành động quá soái, bảo vệ người mình yêu thương mọi lúc mọi nơi trước mọi thế lực. Từ hotboy Tử Cấm Thành Hứa Khải đến Lam Trạm Vương Nhất Bác được bao người yêu mến cũng vì những hành động ngọt ngào này.

1. Hứa Khải trong Diên Hi Công Lược

5 thanh niên trùm bảo vệ người yêu: Hotboy Tử Cấm Thành Hứa Khải đã là gì so với Lam Trạm - Vương Nhất Bác! - Ảnh 1.

Trong Diên Hi Công Lược, cặp đôi được bao người đồng lòng chèo thuyền chắc chắn là Phó Hằng (Hứa Khải) – Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn). Tình cảm hai người dành cho nhau là không gì có thể sánh bằng. Từng hành động đến ánh mắt mà Phó Hằng dành cho người con gái đầu tiên và duy nhất anh yêu khiến bao người phải đỏ mắt ghen tị.

2. Nguyễn Kinh Thiên trong Phù Dao Hoàng Hậu

5 thanh niên trùm bảo vệ người yêu: Hotboy Tử Cấm Thành Hứa Khải đã là gì so với Lam Trạm - Vương Nhất Bác! - Ảnh 6.

Trong Phù Dao Hoàng Hậu, hình ảnh Trưởng Tôn Vô Cực (Nguyễn Kinh Thiên) cứu Phù Dao (Dương Mịch) khi nàng rơi từ vách đá xuống cũng là hình ảnh cảm động được khán giả yêu thích.

3. Vương Nhất Bác trong Trần Tình Lệnh

5 thanh niên trùm bảo vệ người yêu: Hotboy Tử Cấm Thành Hứa Khải đã là gì so với Lam Trạm - Vương Nhất Bác! - Ảnh 12.

Thuộc thể loại tình huynh đệ nhưng Trần Tình Lệnh cũng không biết bao lần khiến hội hủ nữ đỏ mắt vì những màn xông pha cứu Ngụy Vô Tiện (Tiêu Chiến) của Lam Trạm (Vương Nhất Bác). Đâu chỉ có tình yêu nam nữ khiến người ta động lòng, tình huynh đệ cũng lắm điều cần phân tích lắm.

4. Cao Vỹ QuangTriệu Hựu Đình trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa

5 thanh niên trùm bảo vệ người yêu: Hotboy Tử Cấm Thành Hứa Khải đã là gì so với Lam Trạm - Vương Nhất Bác! - Ảnh 18.

Triệu Hựu Đình

5 thanh niên trùm bảo vệ người yêu: Hotboy Tử Cấm Thành Hứa Khải đã là gì so với Lam Trạm - Vương Nhất Bác! - Ảnh 19.

Cao Vỹ Quang

Là bộ phim nổi đình đám năm 2017, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa đã đưa tên tuổi của dàn diễn viên lên một bậc cao hẳn so với ban đầu. Trong phim rất nhiều lần Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình) cứu Bạch Thiển (Dương Mịch) trước hiểm nguy.

Cũng tương tự như cặp đôi chính, Đông Hoa Đế Quân (Cao Vỹ Quang) và Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) cũng lắm gian truân mới có thể được ở bên nhau. Chỉ vì một lần tình cờ cứu Phượng Cửu của Đế Quân mà nàng nguyện ý dùng cả đời để báo đáp.

5. Đặng Luân trong Hương Mật Tựa Khói Sương

5 thanh niên trùm bảo vệ người yêu: Hotboy Tử Cấm Thành Hứa Khải đã là gì so với Lam Trạm - Vương Nhất Bác! - Ảnh 25.

Tương tự như Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Hương Mật Tựa Khói Sương cũng thuộc thể loại huyền huyễn, là bộ phim hot của năm 2018. Húc Phượng (Đặng Luân) có một mối tình bi ai cùng Cẩm Mịch (Dương Tử). Những hình ảnh Húc Phượng lao vào trận thế khó khăn cứu người tình khiến khán giả cảm động chẳng kém.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, chàng trai nào xứng đáng là "chàng trai vàng trong làng bảo vệ người tình"?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận