5 tháng sau khi thắng kiện tranh quyền nuôi con, Nhật Kim Anh tiết lộ phải áp dụng cưỡng chế với chồng cũ

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 12:10 14/08/2021

Mặc dù đã nhận được quyền nuôi con trai sau 2 năm trải qua hàng loạt phiên toà với chồng cũ nhưng hiện Nhật Kim Anh vẫn chưa thể sống cùng bé.

Sau khi ly hôn với chồng cũ Bửu Lộc, Nhật Kim Anh phải dự hàng chục phiên toà kéo dài suốt 2 năm để tranh quyền nuôi dạy con trai chung. Đến hồi tháng 3/2021, giám đốc thẩm của TAND Cấp cao tại TP.HCM đã quyết định hủy án phúc thẩm, giữ y án sơ thẩm, giao con chung cho ca sĩ Nhật Kim Anh chăm sóc. Thời điểm này, dù nhận được quyền nuôi dạy bé Bửu Long nhưng nữ ca sĩ khẳng định sẽ không gây áp lực hay tước quyền thăm nom con của chồng cũ.

Sau 5 tháng kể từ khi nhận quyết định của Toà án nhưng Nhật Kim Anh vẫn liên tục than vãn nhớ con và không được kề cận bé, trong 1 bài phỏng vấn vào ngày 13/8, nữ ca sĩ đã làm rõ nguyên nhân. Chia sẻ với VietNamNet, Nhật Kim Anh thổ lộ: "Cuối tháng 3, tòa án xử tôi thắng kiện. Nhưng phía chồng cũ không chịu giao con nên phải áp dụng luật cưỡng chế. Mọi việc còn chưa xong thì dịch bệnh bùng phát trở lại. Việc chăm con lúc này do gia đình nội lo nên tôi cũng lực bất tòng tâm. Hết giãn cách, tôi sẽ về quê chồng để bàn chuyện của con. Phía nội muốn bé sống và học tập ở quê, lúc nghỉ hè hay cuối tuần sẽ lên với mẹ. Tôi dự định sẽ trao đổi và lắng nghe nguyện vọng của con mới đưa ra quyết định cuối cùng".

5 tháng sau khi thắng kiện tranh quyền nuôi con, Nhật Kim Anh tiết lộ phải áp dụng cưỡng chế với chồng cũ - Ảnh 2.

Dù đã nhận được quyền nuôi con từ tháng 3 nhưng đến hiện tại Nhật Kim Anh và bé Bửu Long vẫn chưa thể sống cùng nhau do phía chồng cũ không chịu giao con

Hiện tại, bé Bửu Long vẫn ở quê Cần Thơ cùng gia đình nhà nội còn Nhật Kim Anh và mẹ ruột đang sống tại TP.HCM. Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên suốt thời gian qua nữ ca sĩ không thể trực tiếp đến thăm con cũng như chưa có cơ hội gặp gỡ để đưa ra thoả thuận với chồng cũ về việc nuôi dạy bé.

5 tháng sau khi thắng kiện tranh quyền nuôi con, Nhật Kim Anh tiết lộ phải áp dụng cưỡng chế với chồng cũ - Ảnh 3.

Hiện tại, con chung của Nhật Kim Anh và Bửu Lộc vẫn đang sống ở nhà nội tại Cần Thơ. Chồng cũ của nữ ca sĩ cũng rất hạn chế chia sẻ ảnh của bé lên mạng xã hội

Nhật Kim Anh kết hôn với Bửu Lộc vào năm 2014, 1 năm sau cô hạ sinh bé Bửu Long. Sau khi ly hôn, do tính chất công việc nên Nhật Kim Anh để con trai cho nhà chồng nuôi dạy 1 thời gian. Đến năm 2017, nữ ca sĩ đăng đàn tố phía chồng cũ có hành động cản trở không cho 2 mẹ con gặp nhau, thậm chí cô phải năn nỉ để đưa con trai đi chơi cuối tuần nhưng không được hồi âm. Sau nhiều phiên toà, đến hôm 17/3/2021, Nhật Kim Anh thắng kiện và chính thức giành quyền nuôi con.

5 tháng sau khi thắng kiện tranh quyền nuôi con, Nhật Kim Anh tiết lộ phải áp dụng cưỡng chế với chồng cũ - Ảnh 4.

Sau khi ly hôn, Nhật Kim Anh và chồng cũ liên tục phải đưa nhau ra toà vì bất đồng, mâu thuẫn trong việc giành quyền nuôi con

5 tháng sau khi thắng kiện tranh quyền nuôi con, Nhật Kim Anh tiết lộ phải áp dụng cưỡng chế với chồng cũ - Ảnh 5.

Nhật Kim Anh cho biết sẽ lắng nghe mong muốn của con trai để cùng chồng cũ đưa ra phương án tốt nhất cho bé

Ảnh: Facebok nhân vật
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày