5 sao nhí ấn tượng của phim Việt: Thích hát hay có bé Cu (Anh Thầy Ngôi Sao), mê đáng yêu có Củ Gừng (Về Nhà Đi Con)!

Thanh Hằng, Theo Helino 11:29 02/09/2019

Cùng điểm mặt những diễn viên nhí đầy tiềm năng và hứa hẹn gây ấn tượng của phim Việt trong năm vừa qua nhé!

Để làm nên thành công ở những bộ phim điện ảnh cũng như truyền hình không thể thiếu đi sự góp mặt của những diễn viên nhí. Cùng điểm mặt qua những diễn viên nhí gây ấn tượng trên phim Việt trong thời gian gần đây.

1. Nguyễn Minh Chiến - Bé Cu (Anh Thầy Ngôi Sao)

Anh Thầy Ngôi Sao là bộ phim hội tụ rất nhiều những diễn viên nhí thu hút và đầy tiềm năng. Đức Thịnh, đạo diễn bộ phim từng chia sẻ 5 đứa trẻ trong bộ phim giống như năm màu sắc, một bé một vẻ, tạo nên một lớp học đầy vui nhộn cùng với anh thầy ngôi sao Hoàng (Huyme). Trong đó không thể không kể tên Nguyễn Minh Chiến.

5 sao nhí ấn tượng của phim Việt: Thích hát hay có bé Cu (Anh Thầy Ngôi Sao), mê đáng yêu có Củ Gừng (Về Nhà Đi Con)! - Ảnh 1.

Anh Thầy Ngôi Sao thu hút khán giả với 5 diễn viên nhí

5 sao nhí ấn tượng của phim Việt: Thích hát hay có bé Cu (Anh Thầy Ngôi Sao), mê đáng yêu có Củ Gừng (Về Nhà Đi Con)! - Ảnh 2.

Nguyễn Minh Chiến vào vai bé Cu

Nguyễn Minh Chiến – Á quân Giọng hát Việt nhí 2018 đảm nhận vai bé Cu. Mặc dù bé Cu trong bộ phim có điểm giống với Chiến ngoài đời là yêu thích ca hát nhưng mấy ai ngờ đây lại là vai diễn đầu tiên của Chiến trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Với lối diễn xuất tự nhiên của mình, Chiến đã xây dựng hình ảnh một bé Cu của làng chài nghèo nhưng lại có niềm đam mê với ca hát và sống rất nội tâm tình cảm. Dù không phải là nhân vật chính nhưng bé Cu lại là nhân vật đem lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

5 sao nhí ấn tượng của phim Việt: Thích hát hay có bé Cu (Anh Thầy Ngôi Sao), mê đáng yêu có Củ Gừng (Về Nhà Đi Con)! - Ảnh 4.

Vai diễn đầu cũng được xem là thành công lớn của Chiến

2. Mai Cát Vi – Bé Ốc (Anh Thầy Ngôi Sao)

Mai Cát Vi là một cái tên quen thuộc đối với khán giả qua nhiều vai diễn ấn tượng của bé qua những bộ phim như Song Lang, Hai Phượng, Người Vợ Ba… Lần này, thoát khỏi hình ảnh một cô bé cứng đầu, lì lợm, Mai Cát Vi vào vai bé Ốc – lớp trưởng ham học, đảm đang nhưng cũng rất "đanh đá".

5 sao nhí ấn tượng của phim Việt: Thích hát hay có bé Cu (Anh Thầy Ngôi Sao), mê đáng yêu có Củ Gừng (Về Nhà Đi Con)! - Ảnh 5.

Mai Cát Vi vào vai bé Ốc

5 sao nhí ấn tượng của phim Việt: Thích hát hay có bé Cu (Anh Thầy Ngôi Sao), mê đáng yêu có Củ Gừng (Về Nhà Đi Con)! - Ảnh 6.

Lớp trưởng Ốc cũng rất là "đanh đá"

3. Chu Diệp Anh – Bé Heo (Tìm Chồng Cho Mẹ)

Chu Diệp Anh cũng không phải cái tên quá xa lạ đối với khán giả Việt. Cô bé từng góp mặt trong bộ phim truyền hình Ngược Chiều Nước Mắt và phim điện ảnh Ông Ngoại Tuổi 30, Chú Ơi, Đừng Lấy Mẹ Con. Trong Tìm Chồng Cho Mẹ, Diệp Anh vào vai bé Heo – cô tiểu thư đáng yêu, luôn "khao khát" có một người cha để san sẻ và vui chơi với mình khi mẹ cô luôn bận rộn.

5 sao nhí ấn tượng của phim Việt: Thích hát hay có bé Cu (Anh Thầy Ngôi Sao), mê đáng yêu có Củ Gừng (Về Nhà Đi Con)! - Ảnh 7.

Chu Diệp Anh chinh phục khán giả bằng lối diễn xuất tự nhiên và đáng yêu

4. Tùng Lâm – bé Mai Cồ (Tìm Chồng Cho Mẹ)

Tùng Lâm để lại ấn tượng với khán giả truyền hình qua chương trình Biệt Đội Tí Hon. Cậu bé từng có màn catwalk xứng danh "tiên đồng ngọc nữ" với cô bé Chu Diệp Anh. Trong Tìm Chồng Cho Mẹ, Tùng Lâm vào vai bé Mai Cồ - cậu con trai "cực ngầu" của quý bà sành điệu Rose (Minh Triệu). Dù Mai Cồ là cậu bé khó gần, thích phá phách những đây cũng là nhân vật để lại nhiều ấn tượng cho khán giả.

5 sao nhí ấn tượng của phim Việt: Thích hát hay có bé Cu (Anh Thầy Ngôi Sao), mê đáng yêu có Củ Gừng (Về Nhà Đi Con)! - Ảnh 9.

Cậu bé Mai Cồ hay chọc phá nhưng lại dành tình yêu to lớn với người mẹ của mình

5. Củ Gừng Gia Hưng - Cu Bon (Về Nhà Đi Con)

Bộ phim truyền hình đình đám Về Nhà Đi Con chắc hẳn cu Bon là nhân vật không thể quên đối với khán giả Việt. Cu Bon tên thật là Gia Hưng, biệt danh Củ Gừng. Cu Bon là diễn viên nhỏ tuổi nhất màn ảnh Việt cho đến thời điểm hiện tại.

5 sao nhí ấn tượng của phim Việt: Thích hát hay có bé Cu (Anh Thầy Ngôi Sao), mê đáng yêu có Củ Gừng (Về Nhà Đi Con)! - Ảnh 11.

Xuất hiện ở tập 62, lúc đó cu Bon mới chỉ được 1 tháng 17 ngày tuổi nhưng lại là nhân vật quan trọng. Gia Hưng đã chiếm được tình cảm của khán giả nhờ những cử chỉ hết sức đáng yêu . Không chỉ thế, cu Bon còn là sợi dây kết nối tình cảm giữa Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường).

5 sao nhí ấn tượng của phim Việt: Thích hát hay có bé Cu (Anh Thầy Ngôi Sao), mê đáng yêu có Củ Gừng (Về Nhà Đi Con)! - Ảnh 12.

Cu Bon – sợi dây lien kết tình cảm giữa Thư và Vũ

5 sao nhí ấn tượng của phim Việt: Thích hát hay có bé Cu (Anh Thầy Ngôi Sao), mê đáng yêu có Củ Gừng (Về Nhà Đi Con)! - Ảnh 13.

Biểu cảm hết sức đáng yêu của cu Bon

Dù nhỏ tuổi nhưng những gương mặt trên đã gây ấn tượng trong lòng khán giả Việt, đồng thời hứa hẹn tương lai đáng trông chờ trong sự nghiệp diễn xuất của các bé sau này.

Thăm dò ý kiến

Bạn ấn tượng với em bé nào nhất?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bữa cuối cùng với mì tôm khô nhai vội và chiếc áo đi mượn của Chủ tịch huyện hy sinh tại Rào Trăng

    Đó là bữa trưa cuối cùng của vị Chủ tịch huyện. Anh ra đi khi còn rất trẻ, để lại bao nỗi đớn đau, tiếc thương.
  • Đọc thêm