5 phim Hàn "đầu voi đuôi chuột" xem mà tức: Chị đẹp Son Ye Jin với tình trẻ "yêu đương" bạo liệt cũng không cứu nổi!

Jin, Theo Tổ quốc 22:00 01/12/2021

Phải chăng càng ôm đồm về nội dung, diễn viên thì loạt phim Hàn lại càng dễ gây thất vọng khi về cuối?

Mặc dù từng được kỳ vọng là bom tấn từ ngay khi mở màn, thế nhưng càng về sau loạt phim Hàn sau đây lại dần lộ rõ kịch bản non nớt, thiếu cuốn hút. Đơn cử như 5 tựa phim Hàn "đầu voi đuôi chuột" dưới đây.

1. Chị Đẹp Mua Cơm Cho Tôi

Ngay từ những tập đầu tiên, Chị Đẹp Mua Cơm Cho Tôi thu hút khán giả bởi kịch bản "tình chị em" đầy cuốn hút cùng sự trở lại của chị đẹp Son Ye JinJung Hae In. Tận dụng yếu tố "slice-of-life" (thể loại đời thường) để khai thác chuyện phim, thế nhưng càng về sau Chị Đẹp Mua Cơm Cho Tôi lại dần sa đà vào các yếu tố drama, bi kịch tình yêu đến dàn nhân vật phụ rắc rối. Và kết quả là dù cho chị đẹp Son Ye Jin và đàn em Jung Hae In có "yêu đương" cuồng nhiệt đến đâu cũng không thể giữ chân khán giả.

5 phim Hàn đầu voi đuôi chuột xem mà tức: Chị đẹp Son Ye Jin với tình trẻ yêu đương bạo liệt cũng không cứu nổi! - Ảnh 1.
5 phim Hàn đầu voi đuôi chuột xem mà tức: Chị đẹp Son Ye Jin với tình trẻ yêu đương bạo liệt cũng không cứu nổi! - Ảnh 2.

2. Penthouse

Không sở hữu tên tuổi hạng A, Penthouse vẫn thành công gây bão toàn Châu Á qua ba mùa phim hoành tráng với tuyến nội dung đậm chất drama về giới thượng lưu. Dù là một trong những tựa phim Hàn sở hữu rating cao nhất năm 2021, thế nhưng Penthouse vẫn không tránh khỏi những tranh cãi về kịch bản vô lý. Hậu quả là rating lẫn sức hút của bộ phim giảm dần sau 3 mùa phim. Bởi lẽ, việc Penthouse để các nhân vật chính trong phim lần lượt "bay màu" một cách vô lý cùng sự cường điệu quá đà tình tiết phim đã khiến thương hiệu drama nhà giàu này mất điểm trầm trọng trong mắt khán giả.

5 phim Hàn đầu voi đuôi chuột xem mà tức: Chị đẹp Son Ye Jin với tình trẻ yêu đương bạo liệt cũng không cứu nổi! - Ảnh 3.
5 phim Hàn đầu voi đuôi chuột xem mà tức: Chị đẹp Son Ye Jin với tình trẻ yêu đương bạo liệt cũng không cứu nổi! - Ảnh 4.

3. Itaewon Class

Itaewon Class đứng thứ 6 trong danh sách những phim truyền hình cáp Hàn có rating cao nhất mọi thời đại với con số 11,8% sau 16 tập. Dẫu vậy, bộ phim đã từng bị không ít khán giả chỉ trích vì tuyến nội dung "đầu voi đuôi chuột". Vừa mở đầu, Itaewon Class đã tạo xu hướng cho cả Châu Á với nội dung mới mẻ, xoay quanh hành trình trả thù và khởi nghiệp của Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon). Tuy nhiên không ai ngờ là càng về sau, nội dung phim lẫn loveline của các nhân vật càng xuống dốc và gượng gạo.

5 phim Hàn đầu voi đuôi chuột xem mà tức: Chị đẹp Son Ye Jin với tình trẻ yêu đương bạo liệt cũng không cứu nổi! - Ảnh 5.
5 phim Hàn đầu voi đuôi chuột xem mà tức: Chị đẹp Son Ye Jin với tình trẻ yêu đương bạo liệt cũng không cứu nổi! - Ảnh 6.

4. Cheese In The Trap

Có thể nói Cheese In The Trap là một trong những tựa phim Hàn gây tiếc nuối nhiều nhất trong những năm gần đây. Sở hữu lượng fan webtoon hùng hậu, Cheese In The Trap thu hút khán giả ngay từ khi còn chưa ra mắt. Những tưởng sẽ thổi làn gió mới cho dòng phim tình cảm, lãng mạn của xứ kim chi, thế nhưng càng phát triển thì nội dung của phim càng lệch pha so với nguyên tác. Thậm chí, tần suất lên hình của nam chính Park Hae Jin còn thua cả… cây đàn piano của nam phụ Seo Kang Joon.

5 phim Hàn đầu voi đuôi chuột xem mà tức: Chị đẹp Son Ye Jin với tình trẻ yêu đương bạo liệt cũng không cứu nổi! - Ảnh 7.
5 phim Hàn đầu voi đuôi chuột xem mà tức: Chị đẹp Son Ye Jin với tình trẻ yêu đương bạo liệt cũng không cứu nổi! - Ảnh 8.

5. Huyền Thoại Biển Xanh

Huyền Thoại Biển Xanh sở hữu hai tên tuổi diễn viên "bảo chứng rating" là Lee Min Ho Jeon Ji Hyun. Thế nhưng từ lâu sự thành bại của phim Hàn đã không còn phụ thuộc vào độ "hot" của diễn viên chính. Ở những tập đầu, khán giả đã khá kỳ vọng vào chuyện tình độc lạ giữa nàng tiên cá và chàng lừa đảo. Dẫu vậy, càng đến giữa phim, Huyền Thoại Biển Xanh càng trở nên nhàm chán bởi loạt tình tiết dễ đoán, nhàm chán cùng diễn xuất một màu của hai diễn viên chính.

5 phim Hàn đầu voi đuôi chuột xem mà tức: Chị đẹp Son Ye Jin với tình trẻ yêu đương bạo liệt cũng không cứu nổi! - Ảnh 9.
5 phim Hàn đầu voi đuôi chuột xem mà tức: Chị đẹp Son Ye Jin với tình trẻ yêu đương bạo liệt cũng không cứu nổi! - Ảnh 10.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm