5 phim Hàn 2021 điêu đứng vì phốt của diễn viên: Mấy ai dám chơi lớn, "xóa sổ" luôn Ji Soo như ekip Sông Trăng

Hà, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 03/08/2021

Năm 2021 đã đi qua hơn một nửa chặng đường và có tới 5 tựa phim chịu ảnh hưởng lớn vì bê bối của diễn viên.

Chịu ảnh hưởng ít nhiều từ đại dịch Covid-19, thị trường phim ảnh thế giới nói chung và Hàn Quốc nói riêng vào năm 2021 "ảm đạm" hơn so với nhiều năm trước. Đã thế, vận xui lại liên tục đeo đuổi khi diễn viên trong phim dính bê bối đời tư, từ phốt ngoại tình đến bạo lực đều có đủ. Trước vấn đề nghiêm trọng này một số phim đã phải thay gấp diễn viên, cắt cảnh quay nhưng cũng có phim bị "xóa sổ" vô thời hạn.

1. Sông Đón Trăng Lên

Sông Đón Trăng Lên vừa lên sóng được 6 tập thì nam chính Ji Soo đã dính phốt bạo lực học đường, quấy rối tình dục bạn học. Không chối cãi, nam diễn thừa nhận hành động bạo lực trong quá khứ (phủ nhận chuyện quấy rối) và lên tiếng xin lỗi. Bê bối lớn đến từ nam chính buộc NSX phim lịch sử này phải "đập đi xây lại" tới 95% cảnh quay và thay thế nam chính mới là Na In Woo. Vượt lên nghịch cảnh, Sông Đón Trăng Lên vẫn được đánh giá cao và còn được mang đi tranh giải Emmy Quốc tế.

5 phim Hàn 2021 điêu đứng vì phốt của diễn viên: Mấy ai dám chơi lớn, xóa sổ luôn Ji Soo như ekip Sông Trăng - Ảnh 1.
5 phim Hàn 2021 điêu đứng vì phốt của diễn viên: Mấy ai dám chơi lớn, xóa sổ luôn Ji Soo như ekip Sông Trăng - Ảnh 2.

Na In Woo thay thế gấp rút nhưng vẫn hoàn thành tốt vai diễn

2. Nevertheless

Cơn sốt 19+ của Song KangHan So Hee liên tục gặp vận xui khi rating thấp thảm hại, diễn xuất gây tranh cãi, nam phụ dính liên hoàn phốt "bắt cá nhiều tay", trốn cách ly Covid-19 để gặp gỡ tình nhân. Kim Min Gwi sau đó đã chính thức thừa nhận bê bối đời tư và phủ nhận chuyện trốn cách ly Covid-19. Phía Nevertheless ra thông báo xin lỗi và giảm thiểu tối đa mọi phân cảnh có sự xuất hiện của nam diễn viên Kim Min Gwi từ tập 7 của phim.

5 phim Hàn 2021 điêu đứng vì phốt của diễn viên: Mấy ai dám chơi lớn, xóa sổ luôn Ji Soo như ekip Sông Trăng - Ảnh 3.

3. Dear.M

Được mong đợi vì nội dung thanh xuân tươi mới và có góp mặt của mỹ nam tên tuổi nhà NCT 127 - Jaehyun, Dear.M lại "toang" trước thời điểm phát sóng. Theo đó, nữ chính Park Hye Soo bị bạn học cũ tố bắt nạt, bạo lực học đường. Vì phía NSX và diễn viên vẫn chưa có câu trả lời thỏa đáng về bê bối này nên Dear.M đã bị xóa khỏi lịch phát sóng của KBS dù chỉ còn 2 ngày nữa là khởi chiếu.

5 phim Hàn 2021 điêu đứng vì phốt của diễn viên: Mấy ai dám chơi lớn, xóa sổ luôn Ji Soo như ekip Sông Trăng - Ảnh 4.

Số phận của tựa phim này sẽ đi về đâu?

4. Taxi Driver

Taxi Driver vừa hoàn thành được 60% cảnh quay và sắp sửa khởi chiếu thì nữ chính - Lee Na Eun (April) bất ngờ dính vào scandal bắt nạt thành viên cùng nhóm. Ngay lập tức NSX đã cắt vai nữ diễn viên này và thay Pyo Ye Jin vào. Gặp sự cố lớn và phải quay gấp gáp cho kịp thời điểm lên sóng như đã ấn định nhưng Taxi Driver vẫn xuất sắc xếp hạng rating cao thứ 4 trong lịch sử phim lên sóng vào khung giờ thứ Sáu, thứ Bảy của đài SBS.

5 phim Hàn 2021 điêu đứng vì phốt của diễn viên: Mấy ai dám chơi lớn, xóa sổ luôn Ji Soo như ekip Sông Trăng - Ảnh 5.
5 phim Hàn 2021 điêu đứng vì phốt của diễn viên: Mấy ai dám chơi lớn, xóa sổ luôn Ji Soo như ekip Sông Trăng - Ảnh 6.

Pyo Ye Jin vào thay thế

5. Island

Thêm một scandal rúng động nữa đến từ "điên nữ" Seo Ye Ji. Cô nàng bị cáo buộc là người đứng sau thao túng bạn trai cũ Kim Jung Hyun khiến anh có thái độ xa lánh với Seohyun và các đồng nghiệp nữ. Để không bị ảnh hưởng, nữ diễn viên này đã rút khỏi dự án điện ảnh đã chuẩn bị từ nửa năm trước - Island. Hiện phim đã tìm được nữ chính là cô nàng "mỹ nữ dao kéo" Lee Da Hee.

5 phim Hàn 2021 điêu đứng vì phốt của diễn viên: Mấy ai dám chơi lớn, xóa sổ luôn Ji Soo như ekip Sông Trăng - Ảnh 7.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • No Tech Bro #1: Người mù công nghệ và iPhone 12+1 (ft. Tân Một Cú)

    Những ngày gần đây, sự kiện Apple ra mắt iPhone 13 đang là vấn đề được cộng đồng mạng quan tâm nhiều nhất. Cũng vì vậy mà trong show No Tech Bro đầu tiên, Minh Vẹo đại diện cho "Hội những người lowtech" đã mời tới "Thiếu gia làng YouTube - Tân Một Cú" để giải nghĩa một cách dễ hiểu hơn về những đổi mới trên iPhone 13.
  • Đọc thêm