5 phim điện ảnh Hàn dở nhất năm 2019: Bi Rain tái xuất thất bại, Park Seo Joon và Jung Hae In cùng bị "réo tên"

Thu Trang, Theo Helino 16:34 10/11/2019

Các chuyên gia trong ngành giải trí đã chọn ra những bộ phim điện ảnh Hàn Quốc gây thất vọng nhất tại phòng chiếu năm 2019.

Khoảng 200 chuyên gia trong ngành giải trí đã tham gia vào một cuộc khảo sát với Joy News 24 để chọn ra các bộ phim điện ảnh Hàn Quốc gây thất vọng nhất trong năm 2019. Kết quả gây ngỡ ngàng cho không ít cư dân mạng khi toàn phim kinh phí lớn, có dàn sao đình đám bị "réo tên".

1. Race to Freedom: Um Bok Dong (Ông Hoàng Đường Đua) - 44 phiếu

Ông Hoàng Đường Đua kể về Um Bok Dong - một người nông dân nghèo nhưng bằng ý chí và động lực phi thường, ông đã đánh bại người Nhật trong bộ môn đua xe đạp. Có kinh phí sản xuất lên tới 10 tỷ won (198 tỷ VND), Race to Freedom: Um Bok Dong vẫn bị chê bai vì kỹ xảo không tốt và cốt truyện dễ đoán. Bộ phim có sự tham gia của Bi Rain, Kang So Ra, Lee Bum Soo.

5 phim điện ảnh Hàn dở nhất năm 2019: Bi Rain tái xuất thất bại, Park Seo Joon và Jung Hae In cùng bị réo tên - Ảnh 1.

2. Tazza: One-Eyed Jacks (Thần Bài Sát Gái) - 38 phiếu

Phần kế tiếp trong loạt phim về "thần bài" đình đám của Hàn Quốc không thành công như mong đợi. Phim gặp thất bại khi thay Thẻ Hoa - bộ bài truyền thống của xứ kim chi sang bộ bài Tây. Phim có sự tham gia của Park Jung Min, Ryu Seung Bum, Lee Kwang Soo...

5 phim điện ảnh Hàn dở nhất năm 2019: Bi Rain tái xuất thất bại, Park Seo Joon và Jung Hae In cùng bị réo tên - Ảnh 2.

3. The King's Letters (Những Lá Thư Của Nhà Vua) - 24 phiếu

Với dàn diễn viên khủng gồm Song Kang Ho, Park Hae Il và nữ nghệ sĩ quá cố Jeon Mi Sun, The King's Letters bất ngờ bị tẩy chay vì "xuyên tạc lịch sử". Người xem cho rằng bộ phim đã cố gắng miêu tả nhà sư Sin Mi là người khởi xướng đằng sau việc tạo ra ngôn ngữ Hàn Quốc, chứ không phải là tác giả thực sự - Vua Sejong.

5 phim điện ảnh Hàn dở nhất năm 2019: Bi Rain tái xuất thất bại, Park Seo Joon và Jung Hae In cùng bị réo tên - Ảnh 3.

4. The Divine Fury (Sứ Giả Của Chúa) và Tune In For Love (Giai Điệu Tình Yêu) - 21 phiếu

The Divine Fury với sự tham gia của Park Seo Joon, Ahn Sung Gi và Woo Do Hwan đồng hạng 4 với Tune In For Love của Jung Hae In và Kim Go Eun. The Divine Fury bị chê bai vì cốt truyện buồn tẻ, dễ đoán trong khi Tune In For Love có phần âm nhạc khá hay nhưng nội dung lại không được tự nhiên.

5 phim điện ảnh Hàn dở nhất năm 2019: Bi Rain tái xuất thất bại, Park Seo Joon và Jung Hae In cùng bị réo tên - Ảnh 4.

The Divine Fury

5 phim điện ảnh Hàn dở nhất năm 2019: Bi Rain tái xuất thất bại, Park Seo Joon và Jung Hae In cùng bị réo tên - Ảnh 5.

Tune In For Love

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về danh sách này?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Gần mực thì đen, gần Ngọc Trinh thì... hở bạo” Ngọc Trinh chi trăm triệu làm quen, ở bên bảo vệ và dính thị phi bên Chi Pu

    Đôi bạn mỹ nhân có tiếng Vbiz Chi Pu và Ngọc Trinh kết hợp lại với nhau thì quả là nổi tiếng khắp nơi, nhưng mối quan hệ của họ ra sao?
  • Đọc thêm