3 lý do trai hư Baek Kyung (Extraordinary You) "bít cửa" trước bạch mã hoàng tử Haru

Thu Trang, Theo Helino 18:15 06/11/2019

Không phải ngẫu nhiên mà Baek Kyung không thể trở thành nam chính của Extraordinary You.

Extraordinary You (Tình Yêu Khác Thường) ngày càng gay cấn với chuyện tình tay ba của Eun Dan Oh (Kim Hye Yoon) với hai anh chàng điển trai Haru (Rowoon) và Baek Kyung (Lee Jae Wook). Trong đó, chàng nam phụ Baek Kyung hội tụ đầy đủ yếu tố của một nam chính tiêu chuẩn: đẹp trai, nhà giàu, ngoài lạnh trong ấm. Nhưng rất tiếc, trong thế giới của Extraordinary You, anh lại thua kém hoàn toàn nếu so sánh với Haru vì 3 lý do sau.

1. Quá lạnh lùng thành ra tàn nhẫn

Ngay từ ban đầu, Baek Kyung đã được tác giả sắp đặt là người Dan Oh sẽ yêu đơn phương cả đời. Dan Oh luôn tìm mọi cách để bày tỏ tình cảm với Baek Kyung nhưng đều bị anh từ chối phũ phàng. Dù biết Dan Oh bị bệnh tim, Baek Kyung vẫn không ngại nói những lời khá cay độc như "Tôi không thích con gái bệnh tật", "Làm người giám hộ của cậu tôi cũng phát ngán rồi", "Đừng có làm bộ nữa"... Những lời nói của Baek Kyung đã khiến Dan Oh kể cả khi đã "thức tỉnh" cảm thấy đau lòng.

3 lý do vì sao trai hư Baek Kyung (Extraordinary You) bít cửa trước bạch mã hoàng tử Haru - Ảnh 1.

Trong khi đó, Haru không hề có cơ hội tiếp cận Dan Oh nhiều như Baek Kyung. Suốt vài tập đầu, anh chàng chỉ là một "cái bóng" không tên tuổi, mặt mũi đi theo bảo vệ Dan Oh. Dù Dan Oh không biết đến sự tồn tại của mình, Haru luôn để cô nàng trong tầm mắt.

3 lý do vì sao trai hư Baek Kyung (Extraordinary You) bít cửa trước bạch mã hoàng tử Haru - Ảnh 2.
3 lý do vì sao trai hư Baek Kyung (Extraordinary You) bít cửa trước bạch mã hoàng tử Haru - Ảnh 3.

2. Tình yêu không thắng được ích kỉ?

Công bằng mà nói, Baek Kyung bắt đầu để ý đến Dan Oh từ khi Haru xuất hiện. Cảm giác cô gái vẫn thường tôn thờ, yêu thương mình chuyển sang quan tâm anh chàng khác khiến Baek Kyung cảm thấy khó chịu.

3 lý do vì sao trai hư Baek Kyung (Extraordinary You) bít cửa trước bạch mã hoàng tử Haru - Ảnh 4.
3 lý do vì sao trai hư Baek Kyung (Extraordinary You) bít cửa trước bạch mã hoàng tử Haru - Ảnh 5.
3 lý do vì sao trai hư Baek Kyung (Extraordinary You) bít cửa trước bạch mã hoàng tử Haru - Ảnh 6.

Ngay cả khi bắt đầu ý thức được "bản ngã" của mình, Baek Kyung cũng quan tâm đến việc làm cách nào để mình không biến mất trong truyện hơn tình cảm với Dan Oh. Khi Dan Oh bị ngất đi trong cuộc thi chạy, Baek Kyung không hề đỡ lấy cô nàng. Baek Kyung hy vọng Dan Oh có thể giống như trước đây, nhưng đó lại không phải là con người thật của Dan Oh mà chỉ là ý muốn của tác giả.

3 lý do vì sao trai hư Baek Kyung (Extraordinary You) bít cửa trước bạch mã hoàng tử Haru - Ảnh 7.
3 lý do vì sao trai hư Baek Kyung (Extraordinary You) bít cửa trước bạch mã hoàng tử Haru - Ảnh 8.

Còn Haru thậm chí không phải là một nhân vật của Bí Mật. Để bảo vệ Dan Oh, Haru sẵn sàng hy sinh cả mạng sống của mình. Ngay từ đầu phim, sự tồn tại của Haru đã là tia sáng hy vọng trong cuộc đời bi kịch của Dan Oh. Dù có mất đi trí nhớ, Haru vẫn vô thức dõi theo Dan Oh, ra mặt vì cô nàng.

3. Baek Kyung không phải "định mệnh" của Dan Oh

Nếu Dan Oh là một cô gái mỏng manh, thuần khiết như Ju Da, có lẽ một chàng trai nổi bật, mạnh mẽ như Baek Kyung là lựa chọn hoàn hảo cho cô nàng. Nếu Extraordinary You giống như bao bộ phim tình cảm khác, chàng trai ngọt ngào, âm thầm bảo vệ nữ chính như Haru chỉ có thể là nam phụ.

3 lý do vì sao trai hư Baek Kyung (Extraordinary You) bít cửa trước bạch mã hoàng tử Haru - Ảnh 9.

Đáng tiếc rằng Dan Oh lại là người quật cường, dũng cảm và có lòng tự trọng cao. Cô nàng không cần một người cũng ngang ngạnh và cố chấp y như mình, mà cần chàng trai dịu dàng, sẵn sàng thấu hiểu mình vô điều kiện. Khi Dan Oh yếu đuối nhất, Haru đã xuất hiện đúng lúc.

3 lý do vì sao trai hư Baek Kyung (Extraordinary You) bít cửa trước bạch mã hoàng tử Haru - Ảnh 10.
3 lý do vì sao trai hư Baek Kyung (Extraordinary You) bít cửa trước bạch mã hoàng tử Haru - Ảnh 11.

Đúng như lời Dan Oh đã nói: "Số phận của nam phụ, chính là mỗi lần đều chậm một bước". Dù Baek Kyung hiện tại đã tốt dần lên và yêu thương Dan Oh hơn, trái tim Dan Oh đã thuộc về Haru mất rồi!

Extraordinary You phát sóng trên kênh MBC vào 21h tối thứ 4, thứ 5 giờ Hàn Quốc.

Thăm dò ý kiến

Bạn thích anh chàng nào hơn?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhà xa 100km, đôi vợ chồng vẫn mua mâm cỗ ủng hộ nhà hàng bị "bỏ bom":

    Biết đến sự việc nhà hàng Tâm Phúc bị "bỏ bom" 150 mâm cỗ, cô gái trẻ đã tìm cách để mua ủng hộ mặc dù nhà cách xa đến hàng trăm km.
  • Đọc thêm