5 phim "bóc phốt" giới siêu giàu Việt: Từ nhà chồng đại gia ở "Gái Già" đến địa vị sang chảnh của "Chị Trợ Lí" đều gây choáng

CHIMMY, Theo Helino 23:41 27/01/2020

Muốn khám phá cuộc sống của giới siêu giàu thì 5 phim Việt về giới tài phiệt này sẽ khiến bạn được dịp mãn nhãn.

Dòng phim đề cập tới giới tài phiệt, siêu giàu luôn được khán giả Việt đặc biệt quan tâm. Với lợi thế về mặt hình ảnh "bóng bẩy" đầy sang chảnh, "drama" từ gia đấu tới hội chị em lắm tiền muốn "cà khịa" nhau sương sương, màn ảnh Việt có vô số dự án thậm chí được xếp vào hàng bom tấn của thể loại hút khán giả này. Muốn xem giới siêu giàu "lật bài drama" với phần nhìn mãn nhãn thì 5 bộ phim điện ảnh Việt dưới đây chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

1. Gái Già Lắm Chiêu 3

Chính thức ra mắt khán giả vào Tết Nguyên Đán 2020, Gái Già Lắm Chiêu thu về kết quả khả quan tại phòng vé trước hai ứng viên nặng kí không kém phần: 30 Chưa Phải Tết Đôi Mắt Âm Dương. Mãn nhãn từ phần hình khi xoay quanh giới "siêu giàu", gợi nhớ tới siêu phẩm đình đám một thời Crazy Rich Asians (Siêu Nhà Giàu Châu Á), Gái Già Lắm Chiêu 3 chính là phim Tết đáng xem nhất nhì trên màn ảnh rộng hiện nay.

5 phim bóc phốt giới siêu giàu Việt: Từ nhà chồng đại gia ở Gái Già đến địa vị sang chảnh của Chị Trợ Lí đều gây choáng - Ảnh 1.
5 phim bóc phốt giới siêu giàu Việt: Từ nhà chồng đại gia ở Gái Già đến địa vị sang chảnh của Chị Trợ Lí đều gây choáng - Ảnh 2.
5 phim bóc phốt giới siêu giàu Việt: Từ nhà chồng đại gia ở Gái Già đến địa vị sang chảnh của Chị Trợ Lí đều gây choáng - Ảnh 3.
5 phim bóc phốt giới siêu giàu Việt: Từ nhà chồng đại gia ở Gái Già đến địa vị sang chảnh của Chị Trợ Lí đều gây choáng - Ảnh 4.

Khỏi phải bàn về độ giàu trong Gái Già Lắm Chiêu 3.

Gái Già Lắm Chiêu 3 được đánh giá "xa hoa đến từng khung hình", NSX tiết lộ đã chi tới 5 tỉ đồng để chăm chút từng vật dụng trong căn biệt phủ. Với nội dung xoay quanh màn đấu đá giữa mẹ chồng - nàng dâu, "nhà gái" về dinh mới biết người yêu mình là "rich kid" hạng khủng, câu chuyện môn đăng hộ đối lại một lần nữa được lựa chọn làm "drama" xuất kích giữa mùa Tết.

5 phim bóc phốt giới siêu giàu Việt: Từ nhà chồng đại gia ở Gái Già đến địa vị sang chảnh của Chị Trợ Lí đều gây choáng - Ảnh 5.

2. Mẹ Chồng

Trước Chị Chị Em Em, Thanh Hằng từng gây chú ý với hình tượng thủ đoạn trong siêu phẩm gia đấu Mẹ Chồng ra mắt năm 2017. Luôn vận trên mình những phục trang bắt mắt, làm nổi bật tính cách "ưa drama" sâu thẳm bên trong của mỗi nhân vật, Mẹ Chồng "ăn điểm" ngay từ phút đầu nhờ tạo hình của dàn diễn viên thay vì bối cảnh lộng lẫy như Gái Già Lắm Chiêu 3.

5 phim bóc phốt giới siêu giàu Việt: Từ nhà chồng đại gia ở Gái Già đến địa vị sang chảnh của Chị Trợ Lí đều gây choáng - Ảnh 6.

Với chất liệu mẹ chồng - nàng dâu luôn thu hút sự chú ý của hội chị em, Mẹ Chồng chất chứa những thủ đoạn tác ác, những mưu hèn kế bẩn với tham vọng địa vị, quyền lực trong phạm vi gia tộc. Phim là màn bóc trần sự đam mê giàu sang, khao khát có được món gia bảo nhà họ Huỳnh và quyền hành vùng Đại điền của Ba Trân siêu giàu. Tuy nhận về không ít ý kiến chê bai vì tình tiết quá vô lí nhưng không thể phủ nhận phần nhìn hào nhoáng của Mẹ Chồng đã gây ấn tượng vô cùng mạnh mẽ với khán giả.

5 phim bóc phốt giới siêu giàu Việt: Từ nhà chồng đại gia ở Gái Già đến địa vị sang chảnh của Chị Trợ Lí đều gây choáng - Ảnh 7.
5 phim bóc phốt giới siêu giàu Việt: Từ nhà chồng đại gia ở Gái Già đến địa vị sang chảnh của Chị Trợ Lí đều gây choáng - Ảnh 8.

Tạo hình đẹp ná thở cực sang của Thanh Hằng trong Mẹ Chồng.

3. Quý Cô Thừa Kế

Ngay từ tên phim đã thấy rõ độ "siêu giàu", Quý Cô Thừa Kế tất nhiên sẽ xoay quanh một cô gái trẻ được thừa kế gia sản kếch xù của người bà tài phiệt. Giống hệt với phần đông nữ chính của đề tài này, nàng tiểu thư Nhung (Ngân Khánh) chỉ thích ăn chơi và tiêu tiền vô phép. Tất nhiên, cuộc đời sẽ chẳng hề dễ dàng đối với một cô nàng bất hảo như Nhung nếu muốn sở hữu khối tài sản kếch xù. Sau khi bà mất, nếu muốn được hưởng quyền thừa kế, Nhung buộc phải lên núi tham gia khóa tu luyện tại tu viện ở Đà Lạt.

5 phim bóc phốt giới siêu giàu Việt: Từ nhà chồng đại gia ở Gái Già đến địa vị sang chảnh của Chị Trợ Lí đều gây choáng - Ảnh 9.

Hàng hiệu lấp người sương sương.

Gắn liền với hình ảnh chảnh chọe đúng chất giới siêu giàu, bối cảnh biệt thự bóng bẩy với những bộ cánh hàng hiệu xuyên suốt, Quý Cô Thừa Kế thể hiện được đúng tinh thần của một bộ phận giới tài phiệt lắm tiền nhiều tật. Giống như Mẹ Chồng, nếu chỉ đơn thuần muốn chứng kiến một quý tiểu thư lộng lẫy và khó chiều ra sao, Quý Cô Thừa Kế hoàn toàn có thể đứng trong hàng ngũ thỏa mãn phần nhìn của khán giả.

Đi tắm cho heo hay giặt quần áo và nấu cám, cô nàng Nhung cứ vận hết lên mình hàng hiệu sương sương mỗi bộ khoảng bốn chục triệu thôi nha.

4. Chị Chị Em Em

Bất chấp nhiều tranh cãi về mặt nội dung cho đến phút cuối cùng, Chị Chị Em Em vẫn là bom tấn điện ảnh Việt xoay quanh giới siêu giàu cực hot trong nhiều năm trở lại đây. Khá tương đồng với Gái Già Lắm Chiêu khi nhắc tới phần nhìn, Chị Chị Em Em cực "sang" về mặt bối cảnh và "ăn điểm" ở chính tạo hình của các nhân vật trong phim.

5 phim bóc phốt giới siêu giàu Việt: Từ nhà chồng đại gia ở Gái Già đến địa vị sang chảnh của Chị Trợ Lí đều gây choáng - Ảnh 11.

Không biết giàu đến mức độ nào, chỉ biết là siêu giàu.

Thiên Kim tuy là biên tập viên radio nhưng cô nàng lại chính là "con gái rượu" của ông chủ đế chế tập đoàn EMPIRE hùng mạnh tại Sài Gòn. Với những bữa tiệc xa hoa để kết nối làm ăn, căn biệt thự với những món đồ đắt đỏ hay những bộ cánh đã mắt của vợ chồng Kim - Huy, Chị Chị Em Em xứng đáng góp tên trong dàn phim "bóc phốt" giới siêu giàu đáng xem của điện ảnh Việt.

5 phim bóc phốt giới siêu giàu Việt: Từ nhà chồng đại gia ở Gái Già đến địa vị sang chảnh của Chị Trợ Lí đều gây choáng - Ảnh 12.
5 phim bóc phốt giới siêu giàu Việt: Từ nhà chồng đại gia ở Gái Già đến địa vị sang chảnh của Chị Trợ Lí đều gây choáng - Ảnh 13.

Dù ai nói ngả nói nghiêng, phần nhìn của Chị Chị Em Em là không thể chê trách.

5. Chị Trợ Lí Của Anh

Môn đăng hộ đối của giới siêu giàu chắc chắn phải gọi tên Chị Trợ Lí Của Anh đón đầu cặp đôi Mỹ TâmMai Tài Phến. Ngay từ bối cảnh, Chị Trợ Lí Của Anh đã thể hiện được độ siêu giàu của cặp đôi gắn liền với từ "tổng": phó tổng giám đốc tập đoàn SK Milk - Khả Doanh (Mỹ Tâm) cùng tổng giám đốc tập đoàn cafe Nam Việt - Phúc Nam (Mai Tài Phến).

5 phim bóc phốt giới siêu giàu Việt: Từ nhà chồng đại gia ở Gái Già đến địa vị sang chảnh của Chị Trợ Lí đều gây choáng - Ảnh 14.

Cặp đôi tổng tài

Để cứu sản nghiệp của gia đình khỏi sự thâu tóm của một tập đoàn nước ngoài, Khả Doanh đã chấp nhận rời bỏ ghế ngồi của mình và trở thành trợ lí cho Phúc Nam. Với bối cảnh thấm đẫm độ "nhiều tiền" của cả nhà trai lẫn nhà gái như vậy, Chị Trợ Lí Của Anh chắc chắn phải giành được một suất trong danh sách này.

5 phim bóc phốt giới siêu giàu Việt: Từ nhà chồng đại gia ở Gái Già đến địa vị sang chảnh của Chị Trợ Lí đều gây choáng - Ảnh 15.
5 phim bóc phốt giới siêu giàu Việt: Từ nhà chồng đại gia ở Gái Già đến địa vị sang chảnh của Chị Trợ Lí đều gây choáng - Ảnh 16.

Tạo hình lẫn bối cảnh giàu sương sương trong Chị Trợ Lí Của Anh.

Thăm dò ý kiến

Bạn đã xem những phim nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Gái Già Lắm Chiêu 3 đang công chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày