5 pha "kết liễu" ghê nhất Final Destination: Dẫm phải đinh cũng chưa ám ảnh bằng chết cháy trong "phòng nhuộm da"

SIXTEENTEN, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 12/06/2021

Final Destination vẫn là một trong những thương hiệu phim kinh dị siêu nhiên ám ảnh nhất lịch sử điện ảnh dù đã bị khai tử.

Dù đã bị khai tử cách đây 10 năm, Final Destination vẫn là một trong những thương hiệu phim kinh dị siêu nhiên thành công nhất lịch sử điện ảnh. Điều đặc biệt đã tạo ra sức hút của loạt phim này chính là những phân cảnh chết chóc vô cùng chân thực, sát với thực tế và gây ám ảnh cho người xem trong suốt một khoảng thời gian dài. Dưới đây là 5 cái chết đáng sợ nhất trong 5 phần Final Destination.

Candice Hooper - Chết trong phòng tập thể dục

Thể dục dụng cụ là một bộ môn yêu cầu người tham gia phải vô cùng khéo léo, dẻo dai nếu không sẽ để lại những chấn thương khủng khiếp. Thế nhưng cái chết của Candice trong Final Destination 5 lại không đến từ việc cô có kỹ năng yếu kém, mà do những tác động bên lề được sắp đặt một cách vô cùng khéo léo. Một chiếc đinh trên cầu thăng bằng cũng đủ khiến một người mất mạng?

Một vận động viên vô tình giẫm vào đinh làm đổ chậu bột, khiến Candice mất phương hướng và chết vì gãy xương

Olivia Castle - Chết trong phòng khám mắt

Sẽ đau đớn như thế nào nếu bạn biết được mình sẽ chết vì một lý do gì đó nhưng không thể thay đổi nó? Olivia đến một phòng khám mắt để gặp bác sĩ và đây cũng là nơi cô gặp kết cục thảm. Để thuận tiện cho việc phẫu thuật, đầu và mắt của cô được giữ cố định. Không may, chiếc máy bắn laser ở trước mặt Olivia bị chập điện và khiến cho cô bị thương nghiêm trọng ở mắt trái.

Bị mất một mắt và mất thăng bằng, Olivia lao ra khỏi cửa sổ ngã xuống đường

Ashlyn Halperin và Ashley Freund - Chết trong phòng nhuộm da

Luôn quan tâm đến sắc đẹp và những lời đường mật từ hội trai đẹp cùng trường, đôi bạn thân Ashlyn và Ashley quyết tâm đi nhuộm da để có một làn da rám nắng được yêu thích. Dù ở trong chiếc máy có nhiệt độ cao, cả hai vẫn đeo tai nghe quên trời đất, cuối cùng bị mắc kẹt và chết vì bị bỏng nặng.

Ashlyn và Ashley bị mắc kẹt trong máy nhuộm da và chết bỏng

Hunt Wynorski - Chết trong bể bơi

The Final Destination bị đánh giá là một trong những phần phim kém nhất trong toàn bộ series, cái chết của Hunt Wynorski vẫn là một phân cảnh vô cùng đáng sợ và ám ảnh với bất kỳ khán giả nào. Hệ thống hút nước của bể bơi bị hỏng, thế nhưng Hunt không hề nhận ra điều đó và vẫn nhảy xuống nước, khiến anh bị mắc kẹt ở lỗ rút nước đến chết.

Hunt bị mắc kẹt ở lỗ hút nước bể bơi đến chết

Lewis Romero - Chết trong phòng tập gym

Lewis là một anh chàng có thân hình khá săn chắc nhờ chăm chỉ luyện tập thể hình, thế nhưng, anh cũng mất mạng tại phòng tập gym. Mải tranh luận với bạn bè, anh không hề phát hiện ra hai cây kiếm phía sau đã rơi xuống nhưng may mắn không xoẹt qua Lewis. Thế nhưng, cây kiếm đó đã cắt đứt dây cáp của máy tập và gây ra một thảm họa vô cùng rùng rợn.

Hai cây kiếm trên biển báo đã gián tiếp gây ra cái chết của Lewis

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân văn phòng Hà Nội làm gì trong những ngày đầu giãn cách toàn thành phố?

    Bạn làm gì trong ngày đầu tiên Hà Nội giãn cách toàn thành phố?.
  • Đọc thêm