5 máy giặt cửa trên có giá dưới 7 triệu mà bạn nên mua

Lam Anh, Theo Tổ quốc 14:00 30/10/2022

Những chiếc máy giặt cửa trên này đều có mức giá phải chăng và nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Máy giặt là món đồ gia dụng không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Tuy nhiên, đồ công nghệ thì luôn khiến chúng ta tốn nhiều tiền hơn so với các mặt hàng khác. Và vì thế, mọi người càng đắn đo hơn trước mỗi quyết định lựa chọn của mình. Song, mỗi phân khúc giá thành đều có rất nhiều loại được ưa chuộng. Do đó, với ngân sách dưới 7 triệu đồng, bạn cũng không cần quá lo lắng vì suy nghĩ sẽ khó lòng mua được 1 chiếc máy giặt tốt.

Dưới đây là 5 sản phẩm đáp ứng được tiêu chí ban đầu về mặt ngân sách cho những ai đang muốn chi khoảng 7 triệu đồng để sở hữu 1 chiếc máy giặt. Hãy cùng tham khảo thông tin để chọn ra được 1 sản phẩm phù hợp với các tiêu chí của mình và gia đình!

1. Máy giặt cửa trên Panasonic NA-F90A4GRV 9kg

5 máy giặt cửa trên có giá dưới 7 triệu mà bạn nên mua - Ảnh 1.

2. Máy giặt LG cửa trên T2108VSPM2

5 máy giặt cửa trên có giá dưới 7 triệu mà bạn nên mua - Ảnh 2.

3. Máy giặt Samsung cửa trên WA90M5120SG/SV

5 máy giặt cửa trên có giá dưới 7 triệu mà bạn nên mua - Ảnh 3.

4. Máy giặt Toshiba AW-G1000GV WG 9kg

5 máy giặt cửa trên có giá dưới 7 triệu mà bạn nên mua - Ảnh 4.

5. Máy giặt Sharp 8 kg ES-U80GV-H 8kg

5 máy giặt cửa trên có giá dưới 7 triệu mà bạn nên mua - Ảnh 5.

Để chọn được loại máy giặt cửa đứng tốt phù hợp với nhu cầu và không gian sử dụng bạn có thể căn cứ vào một số điểm sau đây:

- Dựa vào công suất của máy giặt: Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và số lượng thành viên trong gia đình ít hay nhiều để bạn có thể lựa chọn loại máy giặt có công suất phù hợp. Theo đó, với những gia đình có từ 4 - 6 thành viên, bạn có thể lựa chọn loại máy giặt cửa trên có công suất giặt khoảng 8 - 9 kg. Với khối lượng này, chiếc máy giặt mới có thể đáp ứng được đủ công suất mà bạn và gia đình đang cần.

- Dựa vào kiểu dáng và kích cỡ: Bạn nên lựa chọn dòng máy giặt cửa trên có kiểu dáng và kích thước phù hợp với không gian cũng như diện tích sử dụng của ngôi nhà. Để bạn có thể lựa chọn được sản phẩm đảm bảo tính thẩm mỹ nhất, lời khuyên tốt nhất là hãy lựa chọn gam màu có sự tương đồng với màu sắc không gian của ngôi nhà.

- Nên chọn những sản phẩm tích hợp công nghệ Inverter: Đây là công nghệ giúp tiết kiệm điện năng sử dụng tối đa, cũng như giảm tiếng ồn khi vận hành. Từ đó, giúp bạn đỡ được một phần chi phí tiền điện.

- Nên ưu tiên những sản phẩm có tốc độ quay nhanh vì sẽ giúp bạn tiết kiệm được lượng lớn thời gian giặt cũng như giúp quần áo nhanh khô và điện năng tiêu thụ ít hơn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14