5 lần diễn viên Việt "cãi tay đôi" với khán giả khi bị chê diễn xuất: Phương Oanh chưa gắt bằng nam chính Phố Trong Làng

Hà, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 25/01/2022

Những màn phản hồi khán giả dưới đây của diễn viên Việt gây chú ý.

Không ít diễn viên phim truyền hình Việt bị chê diễn xuất đơ cứng, đài từ kém,... nhưng cách đáp trả của họ mới gây chú ý.

1. Phạm Anh Tuấn (Phố Trong Làng)

Mới đây, trong bài viết đóng máy Phố Trong Làng của Phạm Anh Tuấn, bên dưới phần bình luận, một khán giả để lại comment cho rằng diễn xuất của anh chưa tốt. Nam diễn viên ngay lập tức có phản hồi đầy thách thức: "Dở được như anh không em?". Sau đó, theo khán giả này, Anh Tuấn đã xóa bình luận và block nick chính, đồng thời yêu cầu người này "học cách tôn trọng người lớn và làm chủ phát ngôn của mình". Chưa dừng lại ở đó, nam diễn viên sinh năm 1990 còn đổ lỗi cho kịch bản: "Nhận một kịch bản với 1 vai diễn không có gì để diễn thì phải làm sao để vai hay hơn bây giờ?".

5 lần diễn viên Việt cãi tay đôi với khán giả khi bị chê diễn xuất: Phương Oanh chưa gắt bằng nam chính Phố Trong Làng - Ảnh 1.

Trước đó, trên fanpage của phim, các diễn đàn bình luận về phim Việt, phần lớn dân mạng cho rằng Anh Tuấn diễn xuất đơ cứng, biểu cảm lố, thường xuyên trợn mắt,... không ra hồn của người công an trên màn ảnh. Thậm chí, nếu đặt lên bàn cân so sánh với dàn diễn viên phụ như Doãn Quốc Đam vai Mến hay Tú An vai bé Tình, thì vai Nam của Phạm Anh Tuấn bị cho là lép vế hơn rất nhiều.

2. Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân)

Bên cạnh diễn xuất gây tranh cãi thì thời trang của Nam trong Hương Vị Tình Thân cũng là yếu tố bị "ném đá" không kém. Trước loạt bình luận chê bai trang phục "như mẹ xề" từ khán giả Phương Oanh bức xúc đáp trả: "Bạn à, bạn có khỏe không? Dịch ở chỗ bạn thế nào, có an toàn không? Giữ gìn, chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình nhé. Cuộc đời ngắn ngủi, mong manh lắm. Chúng ta cùng dành thời gian làm những việc có ích và ý nghĩa hơn nha! Cảm thông - yêu thương - trân trọng cuộc sống khi còn có thể nhé. Love!".

Trước đó, khi có quá nhiều bình luận không hay "tấn công" trang cá nhân, Phương Oanh thẳng thừng thách thức người xem: "Tôi làm thế vì tôi thích kiểu diễn như thế. Các bác thích thì xem không thích thì bỏ qua đi. Phim hơn trăm tập, mấy tập đầu chủ yếu chỉ là giới thiệu mà đã sồn sồn lên. Tôi nói nghe này, các bác đừng góp ý cho tôi làm gì, vì tôi hiểu, tôi thích thế nào thì sẽ làm thế ấy. Và tôi chắc chắn là tôi hiểu nhân vật của tôi hơn các bác. Nên là ý mà, các bác thì tốt nhất là nên thích dần đi, còn không thích cũng đành kệ thôi". Lần đáp trả không cả nể khán giả này đã khiến cho Phương Oanh mất điểm trầm trọng.

5 lần diễn viên Việt cãi tay đôi với khán giả khi bị chê diễn xuất: Phương Oanh chưa gắt bằng nam chính Phố Trong Làng - Ảnh 4.

3. Thu Quỳnh (Hương Vị Tình Thân)

Cũng cùng cảnh bị chê diễn xuất trong Hương Vị Tình Thân nhưng Thu Quỳnh lại có cách ứng xử khéo léo, được lòng khán giả. Theo đó, khi bị một khán giả nhận xét diễn xuất không bằng diễn viên nghiệp dư, Thu Quỳnh nhanh chóng phản hồi: "Dạ, để có thể diễn tốt hơn, em mong chị góp ý cụ thể hơn cho em với. Chị nói nôm na thế này em chưa hình dung được ạ!". Cách đối đáp nhẹ nhàng, tử tế và cũng không kém phần chân thành của Thu Quỳnh đã khiến antifan nói trên không thể tiếp tục "gây hấn" còn những khán giả khác càng thêm yêu mến cô nàng.

5 lần diễn viên Việt cãi tay đôi với khán giả khi bị chê diễn xuất: Phương Oanh chưa gắt bằng nam chính Phố Trong Làng - Ảnh 5.

4. Khả Ngân (Hậu Duệ Mặt Trời)

Nếu Nhi ở 11 Tháng 5 Ngày được đánh giá có sự tiến bộ thì trước đó, Khả Ngân từng bị "ném đá" vì diễn xuất thiếu thuyết phục, thua xa bản gốc trong Hậu Duệ Mặt Trời.

5 lần diễn viên Việt cãi tay đôi với khán giả khi bị chê diễn xuất: Phương Oanh chưa gắt bằng nam chính Phố Trong Làng - Ảnh 6.

Trước những bình luận chê bai, Khả Ngân từng lên tiếng: "Khen cũng được, chê cũng được, đừng miệt thị là được!". Sau đó, nữ diễn viên 9x còn nhấn mạnh: "Diễn xuất non là một đánh giá gây tự ái cho những diễn viên nghiêm túc và chắc chắn. Nếu bạn đã xem những phim tôi đóng rồi thì sẽ không hỏi những câu hỏi như vậy. Tôi non về tuổi đời nhưng không non về nghề."

5. Hương Giang (Mùa Hoa Tìm Lại)

Trong Mùa Hoa Tìm Lại, Hương Giang từng bị đặt lên bàn cân so sánh với Bảo Thanh: "Đóng chỉ bằng 1/10 của Bảo Thanh. Bảo Thanh đóng đạt bao nhiêu thì bạn đóng dở ẹc, không hấp dẫn". Trước lời nói kém duyên này, Hương Giang không ngần ngại đáp trả: "Bạn thích ai thì đi mà xem phim người đó, mắc mớ gì mò vào đây chê bai, đi tìm lại cái duyên bị rớt đi bạn". Sau một hồi tranh cãi, nữ diễn viên đuổi khéo antifan: "Thôi mời em sang tường Bảo Thanh nhé em gái".

5 lần diễn viên Việt cãi tay đôi với khán giả khi bị chê diễn xuất: Phương Oanh chưa gắt bằng nam chính Phố Trong Làng - Ảnh 7.

Đây không phải lần đầu Hương Giang công khai dằn mặt antifan khi bị bình phẩm về diễn xuất, ngoại hình. Cách đây không lâu, nữ diễn viên cũng đăng đàn bày tỏ sự bức xúc khi bị một người nhận xét kém duyên về mình.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/5-lan-dien-vien-viet-cai-tay-doi-voi-khan-gia-khi-bi-che-dien-xuat-phuong-oanh-chua-gat-bang-nam-chinh-pho-trong-lang-2022012414013046.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm