5 giáo viên nhắn tin miệt thị phụ huynh đã xin nghỉ việc

Thu Hiền, Theo Tiền phong 15:32 28/04/2023

Liên quan đến vụ việc nhắn tin miệt thị phụ huynh, học sinh ở Nghệ An, đã có 5/6 giáo viên xin nghỉ việc.

Ngày 28/4, ông Hồ Đình Hùng – Phó Chủ tịch UBND xã Quỳnh Ngọc (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) cho biết, sáng cùng ngày, địa phương đã thành lập Đoàn thanh tra tiếp tục đi kiểm tra cơ sở mầm non tư thục Ngôi Sao.

Đây là cơ sở có các giáo viên nhắn tin miệt thị phụ huynh, học sinh mới bị phát tán trên mạng xã hội.

“Đã có 5/6 giáo viên tại cơ sở này xin nghỉ việc. Kết thúc tuần này, giáo viên còn lại cũng xin nghỉ. Vụ việc đáng tiếc ảnh hưởng lớn tới hình ảnh, uy tín của cơ sở. Phía chủ cơ sở tư thục này cũng đã tuyển thêm các giáo viên khác thay thế, ổn định lại lớp học”, ông Hùng chia sẻ.

5 giáo viên nhắn tin miệt thị phụ huynh đã xin nghỉ việc - Ảnh 1.

Theo lãnh đạo xã Quỳnh Ngọc, sau khi đoạn tin nhắn miệt thị của các giáo viên của cơ sở mầm non tư thục Ngôi Sao bị phát tán trên mạng xã hội, một số phụ huynh đã không đưa trẻ tới lớp. Phía nhà trường cũng đã nhận sai, xin lỗi công khai tới các phụ huynh.

Được biết, cơ sở mầm non tư thục Ngôi Sao được thành lập gần một năm do bà Nguyễn Thị Mai làm chủ. Cơ sở này có khoảng 70 trẻ nhỏ, 6 cô giáo và 2 nhân viên nấu ăn.

Như đã đưa tin, ngày 26/4, hình ảnh đoạn tin nhắn được cho là của các giáo viên tại một cơ sở mầm non ở huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) với những lời lẽ chưa chuẩn mực nói về phụ huynh lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội.

Ngoài việc có lời lẽ không hay với phụ huynh, các cô giáo còn bình phẩm ngoại hình các học sinh mầm non.

Các giáo viên sau đó đã trực tiếp gặp mặt, gọi điện, nhắn tin gửi lời xin lỗi tới phụ huynh, đồng thời cam kết không tái phạm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm