5 điểm trùng hợp khó tin của idol cực phẩm Jisoo (BLACKPINK) và Jin (BTS): Trông như sinh đôi, gia thế tựa họ hàng

OFF, Theo Helino 19:00 04/05/2019

Jin (BTS) và Jisoo (BLACKPINK) có rất nhiều điểm trùng hợp bất ngờ được cư dân mạng phát hiện ra.

Jin (BTS) và Jisoo (BLACKPINK) là đại diện của 2 nhóm nhạc đối thủ, 2 đại diện quyền lực nhất trên trường quốc tế. Ấy vậy mà dân tình lại phát hiện ra không ít điểm trùng hợp khó tin giữa 2 idol cực phẩm này, làm dấy lên nghi vấn cặp đôi có quan hệ họ hàng gần xa. Và yếu tố cuối cùng từng khiến Blinks và ARMY dậy sóng.

1. Ngoại hình cực phẩm trời cho, ghép lại với nhau thì tưởng nhân bản

Để ý mới thấy, đường nét trên khuôn mặt của Jisoo và Jin giống nhau đến mức khó tin. Cả 2 đều có đôi mắt dài long lanh, sống mũi cao và khá dài, đôi môi hình trái tim dày

Đặt hình ảnh của Jisoo và Jin ở cùng góc độ cạnh nhau, trông 2 người cứ như sinh đôi, nhân bản hay là phiên nam nữ của nhau

5 điểm trùng hợp khó tin của idol cực phẩm Jisoo (BLACKPINK) và Jin (BTS): Trông như sinh đôi, gia thế tựa họ hàng - Ảnh 3.
5 điểm trùng hợp khó tin của idol cực phẩm Jisoo (BLACKPINK) và Jin (BTS): Trông như sinh đôi, gia thế tựa họ hàng - Ảnh 4.

Từ nhỏ, Jisoo và Jin trông đã rất giống nhau

5 điểm trùng hợp khó tin của idol cực phẩm Jisoo (BLACKPINK) và Jin (BTS): Trông như sinh đôi, gia thế tựa họ hàng - Ảnh 5.
5 điểm trùng hợp khó tin của idol cực phẩm Jisoo (BLACKPINK) và Jin (BTS): Trông như sinh đôi, gia thế tựa họ hàng - Ảnh 6.

Từ lúc mới ra mắt, Jisoo và Jin đã nhìn rất giống nhau ở nhiều góc độ

5 điểm trùng hợp khó tin của idol cực phẩm Jisoo (BLACKPINK) và Jin (BTS): Trông như sinh đôi, gia thế tựa họ hàng - Ảnh 8.

Ghép hình 2 người với nhau, gương mặt không khác biệt là mấy, đường nét của Jisoo - Jin đều trùng khớp đến 80%

2. Cùng quê, cùng họ, cùng xuất thân gia thế khủng

Jisoo sinh ra ở thành phố Gunpo nhưng sau lại chuyển đến sống và học trung học tại thành phố Gwacheon. Trong khi đó, Jin lại sinh ra ngay tại Gwacheon, tỉnh Gyeonggi. Cả hai đều mang họ Kim (Jisoo tên là Kim Jisoo, còn Jin tên thật là Kim Seok Jin).

Ai là fan của BTS cũng biết rằng Jin là con nhà giàu. Theo tờ The Star, bố của Jin là một CEO rất nổi tiếng với vẻ ngoài điển trai, mẹ của Jin vốn là thí sinh của đấu trường sắc đẹp danh giá nhất xứ Hàn - Hoa hậu Hàn Quốc, gia tộc nhà Jin thuộc dạng giàu có tại Hàn. Khi còn là học sinh cấp 2, nam thần này từng sang Úc theo chương trình trao đổi giáo dục với mức học phí đắt đỏ. Ngoài ra, Jin còn biết chơi golf - môn thể thao thường dành cho giới thượng lưu.

5 điểm trùng hợp khó tin của idol cực phẩm Jisoo (BLACKPINK) và Jin (BTS): Trông như sinh đôi, gia thế tựa họ hàng - Ảnh 9.
5 điểm trùng hợp khó tin của idol cực phẩm Jisoo (BLACKPINK) và Jin (BTS): Trông như sinh đôi, gia thế tựa họ hàng - Ảnh 10.

4. Gia đình toàn gen trội, anh chị em đều là mỹ nam mỹ nữ

Từ nhỏ, anh em nhà Jin đã có được gương mặt điển trai. Tuy nhiên khi lớn lên, Jin trở thành nam thần, trong khi đó anh trai nam idol này lại xuống sắc đi nhiều vì thừa cân. Anh chị em nhà Jisoo lại sở hữu ngoại hình cực phẩm, cứ như một nhóm nhạc idol Kpop tụ hội hết trong một gia đình.

5 điểm trùng hợp khó tin của idol cực phẩm Jisoo (BLACKPINK) và Jin (BTS): Trông như sinh đôi, gia thế tựa họ hàng - Ảnh 11.

Jin thừa hưởng đường nét khuôn mặt đẹp lung linh từ bố. Anh trai của nam thần này cũng đẹp trai từ bé

5 điểm trùng hợp khó tin của idol cực phẩm Jisoo (BLACKPINK) và Jin (BTS): Trông như sinh đôi, gia thế tựa họ hàng - Ảnh 12.

Tuy nhiên lớn lên, anh trai của Jin đã mất đi vẻ điển trai năm xưa vì thừa cân

Chị ruột của Jisoo xinh đẹp tựa nữ thần, không kém gì cô em

5 điểm trùng hợp khó tin của idol cực phẩm Jisoo (BLACKPINK) và Jin (BTS): Trông như sinh đôi, gia thế tựa họ hàng - Ảnh 14.
5 điểm trùng hợp khó tin của idol cực phẩm Jisoo (BLACKPINK) và Jin (BTS): Trông như sinh đôi, gia thế tựa họ hàng - Ảnh 15.

Anh trai Jisoo thì vừa cao to vừa có được gương mặt như hotboy. Nhiều người không khỏi tò mò tại sao anh chàng này chưa đi làm diễn viên

5 điểm trùng hợp khó tin của idol cực phẩm Jisoo (BLACKPINK) và Jin (BTS): Trông như sinh đôi, gia thế tựa họ hàng - Ảnh 16.

Đến cháu trai của Jisoo cũng xinh xắn

5. Bức ảnh khiến dân mạng dậy sóng: 2 gia đình liệu có quen biết nhau?

5 điểm trùng hợp khó tin của idol cực phẩm Jisoo (BLACKPINK) và Jin (BTS): Trông như sinh đôi, gia thế tựa họ hàng - Ảnh 17.

Bức hình này làm dấy lên tin đồn anh trai ruột của Jin và chị gái họ của Jisoo quen biết, và rất có thể gia đình 2 bên cũng vậy. Tuy nhiên đây mới chỉ là suy đoán của các Blinks và ARMY mà thôi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm