Chiến thắng lịch sử tại BBMAs, BTS khiến triệu trái tim nghẹn ngào: "Chúng tôi vẫn là 7 chàng trai của 6 năm trước"

OFF, Theo Helino 09:17 02/05/2019

Bài phát biểu của RM - đại diện tiếng nói cho BTS trên sân khấu nhận giải lịch sử Best Duo/Group của Billboard Music Awards 2019 - đã khiến hàng triệu khán giả xúc động.

Hôm nay, BTS đã trở thành nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên, nghệ sĩ châu Á hiếm hoi lập nên lịch sử chưa từng có tại Billboard Music Awards (BBMAs): chiến thắng giải Best Duo/Group bằng cách vượt qua hàng loạt ngôi sao thế giới như Imagine Dragons, Panic! At The Disco, Dani + Shay, Maroon 5... Đây là giải thưởng do đánh giá chuyên gia và thành tích album, nhạc số (digital), lượt stream, lượt phát radio, tour diễn và tương tác trên mạng xã hội... Chưa dừng lại ở đó, nhóm còn mang về giải Top Social Artist lần thứ 3 liên tiếp trước các đối thủ máu mặt như Ariana Grande, EXO, GOT7, Louis Tomlinson.

Tại sân khấu nhận giải, RM đại diện cho tiếng nói của cả 7 thành viên BTS và cả ekip, công ty Big Hit, khiến hàng triệu khán giả xúc động vì bài phát biểu: "Cảm ơn các bạn, ARMY!!! Vẫn không thể tin nổi rằng chúng tôi đang được đứng tại đây, trên sân khấu này, trước rất nhiều nghệ sĩ đình đám. Ôi trời ơi. ARMY, điều này chỉ có thể xảy ra nhờ từ những thứ nhỏ bé nhất chúng ta cùng nhau sẻ chia, nhờ chính sức mạnh của BTS và ARMY, phải không nào? Chúng tôi vẫn là những chàng trai của 6 năm trước với một ước mơ nguyên vẹn như thuở ban đầu, cùng chung cảm xúc, cùng chung ý nghĩ. Hãy cùng nhau tiếp tục mơ giấc mơ đẹp nhất này nhé. Cảm ơn. Tôi yêu tất cả các bạn!".

BTS khiến cả thế giới xúc động với bài phát biểu nhận giải Best Duo/Group tại Billboard Music Awards 2019

Chiến thắng lịch sử tại BBMAs, BTS khiến triệu trái tim nghẹn ngào: Chúng tôi vẫn là 7 chàng trai của 6 năm trước - Ảnh 2.

BTS đã làm nên lịch sử tại Billboard Music Awards nói chung và trên trường quốc tế nói riêng

Hình ảnh của nhóm trên thảm đỏ danh giá

Hình ảnh Jungkook đầy bảnh bao trên thảm đỏ BBMAs

Chiến thắng lịch sử tại BBMAs, BTS khiến triệu trái tim nghẹn ngào: Chúng tôi vẫn là 7 chàng trai của 6 năm trước - Ảnh 5.

V diện bộ vest cực lạ

Jimin và J-Hope cực nhắng

Chiến thắng lịch sử tại BBMAs, BTS khiến triệu trái tim nghẹn ngào: Chúng tôi vẫn là 7 chàng trai của 6 năm trước - Ảnh 7.

Jin không hổ là worldwide handsome

Chiến thắng lịch sử tại BBMAs, BTS khiến triệu trái tim nghẹn ngào: Chúng tôi vẫn là 7 chàng trai của 6 năm trước - Ảnh 8.

Suga cực thu hút

Chiến thắng lịch sử tại BBMAs, BTS khiến triệu trái tim nghẹn ngào: Chúng tôi vẫn là 7 chàng trai của 6 năm trước - Ảnh 9.

Trưởng nhóm RM giao tiếp tiếng Anh trôi chảy và đầy thông minh trên thảm đỏ quốc tế

Nguồn: Billboard

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bố nữ sinh Học viện Ngân hàng thất thần, đau đớn kể lại buổi đi học cuối cùng của con: "Hôm ấy con vẫn chào hỏi bố mẹ rồi mới đi nhưng tối không về nữa"

    Sau khi tìm thấy thi thể nữ sinh Trần Thuý Hiền (SN 2002, trú tại xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, Hà Nội), hiện gia đình nạn nhân đang vô cùng đau đớn, sức khoẻ suy sụp khi phải đối mặt với sự thật vô cùng tàn nhẫn.
  • Đọc thêm