5 cô nàng mê trai "đầu thai" cũng không hết ở phim Hoa Ngữ: Dương Tử, Nhiệt Ba không có "tuổi" với trùm cuối!

Hằng Lin, Theo Helino 16:39 03/09/2019

Nhìn Đồng Niên (Dương Tử), Lăng Thất (Địch Lệ Nhiệt Ba), Tiểu Hi (Thẩm Nguyệt)... mà xem, thấy trai đẹp thì còn miếng liêm sỉ nào nữa không?

Nghiện ngập có thể cai, mê trai thì đầu thai mới hết. Nhất định cứ phải là con trai theo đuổi con gái thì sai rồi. Bây giờ "cọc đi tìm trâu" mới là đặc sản nhé! Không tin thì nhìn những cô nàng xinh đẹp có, thông minh có ấy thế mà thấy trai đẹp là vứt hết cả liêm sỉ để theo đuổi trong phim Trung này đi.

1. Dương Tử - Đồng Niên (Cá Mực Hầm Mật)

Cá Mực Hầm Mật kể về câu chuyện tình yêu ngọt đến sâu răng của "anh chú" Hàn Thương Ngôn (Lý Hiện) và cô nàng học bá Đồng Niên (Dương Tử). Tiếng sét ái tình mà Đồng Niên "dính" phải bắt nguồn từ việc cô nàng này quá "thiếu nghị lực" khi thấy trai đẹp. Cô nàng "kết" Gun Thần bởi vẻ ngoài siêu soái siêu ngầu của anh ngay lần đầu chạm mặt.

5 cô nàng mê trai đầu thai cũng không hết ở phim Hoa Ngữ: Dương Tử, Nhiệt Ba không có tuổi với trùm cuối! - Ảnh 1.

Chỉ cần thấy trai đẹp là Đồng Niên auto thiếu nghị lực ngay.

Nói đến độ mê trai của Đồng Niên thì không thể thiếu những lần vì trai đẹp mà "mặt dày" nhắn tin mỗi ngày. Chỉ cần nơi nào có Hàn Thương Ngôn xuất hiện là Đồng Niên sẽ bất chấp đến bằng được. Mê trai bất chấp đúng sai thì chỉ có Đồng Niên mà thôi: Mặc kệ ngăn cấm, mặc kệ người ta nói ra nói vào vì cách biệt tuổi tác, mặc kệ nghề nghiệp của crush thế nào... Chỉ cần là Hàn Thương Ngôn thích thì Đồng Niên đều ủng hộ.

2. Địch Lệ Nhiệt Ba – Lăng Lăng Thất (Nghìn Lẻ Một Đêm)

Nghìn Lẻ Một Đêm kể về tình yêu và hành trình hoàn thiện bản thân của Lăng Lăng Thất (Địch Lệ Nhiệt Ba) và Bách Hải (Đặng Luân). Lăng Lăng Thất đúng chuẩn cô nàng cơ hội. Nhân lúc được công ty giao cho trọng trách thử nghiệm vòng tay cải thiện giấc ngủ cùng crush Bách Hải, trong thế giới ảo, Tiểu Thất đã hết lần này đến lần khác lợi dụng để ôm hôn người thương. Cứ mỗi lần thấy nam thần Bách Hải là một lần Lăng Thất nhào đến hôn như muốn "ăn tươi nuốt sống" người ta.

5 cô nàng mê trai đầu thai cũng không hết ở phim Hoa Ngữ: Dương Tử, Nhiệt Ba không có tuổi với trùm cuối! - Ảnh 5.

Lăng Lăng Thất đúng chuẩn cô nàng cơ hội.

3. Thẩm Nguyệt - Tiểu Hi (Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp)

Có cậu bạn thanh mai trúc mã đẹp trai, học giỏi thì ai chả mê, Thẩm Nguyệt cũng không ngoại lệ. Mặc kệ Giang Thần (Hồ Nhất Thiên) có lạnh lùng cách mấy, có không quan tâm cỡ nào thì cô nàng đầu nấm này vẫn ngày ngày nguyện làm cái đuôi của cậu bạn. Khác với Đồng Niên mê trai ra mặt, Tiểu Hi lại "âm thầm" thích rồi tìm ngày xuất kích.

5 cô nàng mê trai đầu thai cũng không hết ở phim Hoa Ngữ: Dương Tử, Nhiệt Ba không có tuổi với trùm cuối! - Ảnh 10.

Theo đuổi trai đẹp thì phải biết từng chân tơ kẽ tóc như Tiểu Hi thì mới cưa được nha!

Tuyệt chiêu cưa crush của Tiểu Hi chính là mặt dày cố gắng 24/24 đều bên cạnh người ấy. Không tấn công trên mọi mặt trận như Đồng Niên, Tiểu Hi chọn kế sách "biết người biết ta trăm trận trăm thắng" bắt đầu tìm hiểu từ những thứ nhỏ nhất. Ngày nào Tiểu Hi cũng cùng cậu bạn đi học, tìm hiểu từng sở thích tính cách của crush, tạo mối quan hệ thân thích chiếm trọn cảm tình của bố mẹ đối phương...

Nhìn cô nàng mê trai như thế nhưng "cua" trai cũng không phải dạng vừa nha. Có vậy nên sau mười mấy năm lẽo đẽo theo Giang Thần thì nàng cũng thành công tóm được trái tim chàng. Mà tóm được thôi chưa đủ, Tiểu Hi còn khiến Giang Thần mê mình như điếu đổ, không thấy là cuống cuồng đi tìm.

4. Trịnh Sảng – Bối Vy Vy (Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên)

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên là bộ phim hot vào hàng nhất nhì trong năm 2016. Xuyên suốt bộ phim là câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng ngọt ngào của cặp đôi chính Bối Vy Vy (Trịnh Sảng) và Tiêu Nại (Dương Dương).

5 cô nàng mê trai đầu thai cũng không hết ở phim Hoa Ngữ: Dương Tử, Nhiệt Ba không có tuổi với trùm cuối! - Ảnh 14.

Hãy mê trai có liêm sỉ như Bối Vy Vy !

Vy Vy xinh đẹp học giỏi bao chàng theo đuổi, thế nhưng cô nàng này vẫn là một tay mê trai chính hiệu. Đương nhiên người khiến Vy Vy để mắt đến hẳn phải thuộc hàng nam thần như Tiêu Nại. Bối Vy Vy mê trai rất có liêm sỉ, thích đại thần Tiêu Nại lắm rồi nhưng khi bạn bè nhắc đến crush thì ngoài mặt luôn tỏ ra không quan tâm. Vy Vy hoàn hảo là thế nhưng khi mê trai rồi thì cũng như bao cô gái khác, cũng ngày ngày nhìn trộm trai đẹp. Thế mới thấy, cái tính mê trai không chừa một ai dù hoàn hảo như Bối Vy Vy thì cũng thế thôi.

5. Vạn Bằng – Sài Tiểu Thất (Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất)

Phim Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất vừa lên sóng 19/8 kể về cô gái Sài Tiểu Thất đến từ địa cầu Cape Town vô tình lạc đến Trái Đất. Ở đây, cô gặp chàng tổng tài lạnh lùng đẹp trai Phương Lãnh (Từ Chí Hiền). Cũng vì bên cạnh soái ca mà vô số lần Tiểu Thất mê trai đến mức người xem cũng thấy ngượng thay.

5 cô nàng mê trai đầu thai cũng không hết ở phim Hoa Ngữ: Dương Tử, Nhiệt Ba không có tuổi với trùm cuối! - Ảnh 17.

Sài Tiểu Thất mê trai số hai thì không ai số một.

Siêu cấp mê trai Sài Tiểu Thất thứ hai thì không ai đứng thứ nhất. Cô nàng này thấy trai đẹp là tìm mọi lí do để "sàm sỡ" cho bằng được, mê trai đến mức không còn miếng liêm sỉ nào. Đồng Niên mê trai không còn liêm sỉ cũng chưa bằng Sài Tiểu Thất. Tiểu Thất cứ thấy hormone phái nam là không kiềm chế được mình, không ít lần cô lợi dụng sờ soạng cơ thể chàng tổng tài chung nhà Phương Lãnh. Độ mê trai của Sài Tiểu Thất chưa dừng lại ở đó, Tiểu Thất còn không có liêm sỉ nhìn trộm Phương Lãnh tắm.

Trailer Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất

Nhìn những cô nàng trên thì càng khẳng định câu nói "mê trai đầu thai không hết" thực sự quá đúng. Chẳng vậy mà, dù là học bá như Đồng Niên hay ngốc nghếch như Tiểu Hi thậm chí là người ngoài hành tinh thì bản tính mê trai đều như nhau cả đấy thôi!

Thăm dò ý kiến

Theo bạn độ mê trai của cô gái nào là ghê gớm nhất?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xôn xao clip nghi cặp đôi sinh viên đang làm "chuyện ấy" mà quên tắt camera khi học online

    Một đoạn clip nóng đang thu hút sự bàn tán của người dùng MXH.
  • Đọc thêm