Tiểu Hoan Hỉ dẫn đầu xu hướng phim Hoa Ngữ tháng 8, bàn tay vàng Vu Chính sao lại chịu “lép vế” thế này?

Kiwi, Theo Helino 17:43 02/09/2019

Ngỡ rằng "biên kịch vàng" Vu Chính xuất hiện sẽ dẫn đầu xu thế, nhưng mà nào ngờ cũng chịu xếp sau những bộ phim này.

Đại chiến phim hè nối dài từ tháng 7 đến tháng 8 vẫn chưa hết nhiệt. Dù vướng lịch hạn chế của cục Quảng Điện, hàng loạt những bộ phim hot vẫn được lên sóng. Tháng 8 kết thúc cùng sự thành công không ngờ với sự gia nhập của "biên kịch vàng" Vu Chính cùng couple thần thánh Hứa KhảiBạch Lộc.

1. Tiểu Hoan Hỉ

Ba gia đình của Tiểu Hoan Hỉ

Dẫn đầu cuộc chiến phim tháng 8 là bộ phim thuộc đề tài gia đình Tiểu Hoan Hỉ. Tiểu Hoan Hỉ là câu chuyện của 3 gia đình có những đứa con trong giai đoạn trưởng thành, tập làm người lớn, đứng trước kì thi đại học quan trọng của đời người. Những vòng xoáy cuộc sống cuốn cả cha mẹ và những đứa con tạo nên những hiểu lầm, những khúc mắc. Thật may, đến cuối cùng, họ nhận ra tình yêu dành cho đối phương, vì vậy mà thấu hiểu nhau nhiều hơn, tạo nên cái kết đẹp mà mỗi gia đình đều ao ước.

Trailer phim Tiểu Hoan Hỉ

Bộ phim với sự tham gia diễn xuất của Huỳnh Lỗi, Hải Thanh, Sa Dật, đồng thời lăng xê những tên tuổi mới thành công: Lý Canh Hy, Châu Kỳ, Lưu Gia Vĩ, Quách Tử Phàm,...Từ khi mở màn đến lúc kết thúc, bộ phim đều đạt được tiếng vang nhất định với người dân xứ tỉ dân, kết thúc viên mãn với 8.4 điểm douban. Đây cũng là bộ phim thứ ba được xét vào diện "bạo hồng" – nhà nhà đều biết, người người đều xem bên cạnh Đều Rất Tốt hồi đầu năm và Trần Tình Lệnh.

Tiểu Hoan Hỉ dẫn đầu xu hướng phim Hoa Ngữ tháng 8, bàn tay vàng Vu Chính sao lại chịu “lép vế” thế này? - Ảnh 3.

2. Trường An 12 Canh Giờ

Tiểu Hoan Hỉ dẫn đầu xu hướng phim Hoa Ngữ tháng 8, bàn tay vàng Vu Chính sao lại chịu “lép vế” thế này? - Ảnh 4.

Vẫn là Dịch Dương Thiên TỉLôi Giai Âm nối dài cơn sốt từ tháng 7. Tuy thuộc dòng phim lịch sử chính kịch, và bị những bộ phim thị trường lấn lướt, Trường An 12 Canh Giờ vẫn có chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả yêu phim.

Trailer phim Trường An 12 Canh Giờ

Kết cục khi khảo sát ở phương diện nam giới, Trường An 12 Canh Giờ vững vàng đứng thứ nhất cuộc thảo luận do nam giới bình chọn. Bộ phim kết thúc với 8.4 điểm, cùng bậc với Tiểu Hoan Hỉ.

Tiểu Hoan Hỉ dẫn đầu xu hướng phim Hoa Ngữ tháng 8, bàn tay vàng Vu Chính sao lại chịu “lép vế” thế này? - Ảnh 6.

3. Trần Tình Lệnh

Tiểu Hoan Hỉ dẫn đầu xu hướng phim Hoa Ngữ tháng 8, bàn tay vàng Vu Chính sao lại chịu “lép vế” thế này? - Ảnh 7.

Cùng với Trường An 12 Canh Giờ, Trần Tình Lệnh là bộ phim nối dài sự hành công của tháng 7. Bộ phim "tình huynh đệ" do Tiêu ChiếnVương Nhất Bác chủ diễn thành công rực rỡ chỉ trong một mùa hè. Kết phim, Trần Tình Lệnh đạt được những thành công lớn mà không phải ai cũng có thể làm được. Từ 4,8 điểm khởi đầu, Trần Tình Lệnh vươn lên 8.0 điểm douban.

Trích đoạn cảnh trong phim Trần Tình Lệnh, những phân đoạn tình bể bình của đôi chính

Tiểu Hoan Hỉ dẫn đầu xu hướng phim Hoa Ngữ tháng 8, bàn tay vàng Vu Chính sao lại chịu “lép vế” thế này? - Ảnh 9.

4. Thần Tịch Duyên

Tiểu Hoan Hỉ dẫn đầu xu hướng phim Hoa Ngữ tháng 8, bàn tay vàng Vu Chính sao lại chịu “lép vế” thế này? - Ảnh 10.

Cùng với Trần Tình Lệnh, Thần Tịch Duyên cũng là một bộ phim "cá chép vượt vũ môn" khởi đầu với số điểm ít và kết thúc là thành công bất ngờ với 7.9 điểm. Tiên nữ rừng đào Nghê Ni kết hợp cùng Chiến Thần Trương Chấn tạo nên một tình yêu oan trái không kém phần lãng mạn.

Trailer phim Thần Tịch Duyên

Tiểu Hoan Hỉ dẫn đầu xu hướng phim Hoa Ngữ tháng 8, bàn tay vàng Vu Chính sao lại chịu “lép vế” thế này? - Ảnh 12.

5. Cực Hạn 17: Vũ Nhĩ Đồng Hành

Tiểu Hoan Hỉ dẫn đầu xu hướng phim Hoa Ngữ tháng 8, bàn tay vàng Vu Chính sao lại chịu “lép vế” thế này? - Ảnh 13.

Được remake từ series phim Thái Lan, Cực Hạn 17 kể về cặp anh em yêu cầu lông giúp đỡ nhau cùng cố gắng, vươn lên đạt được ước mơ. Cùng với "thần tiên tỉ tỉ" thế hệ mới Dương Siêu Việt, Lương Tĩnh KhangChúc Tử Kiệt tạo nên tình bạn đáng quý trọng.

Trailer phim Cực Hạn 17: Vũ Nhĩ Đồng Hành

Bộ phim từ khi mở douban đến nay đạt được 7.7 điểm nhờ sự kết hợp ăn ý giữa Lương Tĩnh Khang và Chúc Tử Kiệt cùng tiếng vang sẵn có từ bản gốc. Hiện Cực Hạn 17: Vũ Nhĩ Đồng Hành phát sóng vào thứ ba hàng tuần, mỗi tuần 3 tập lúc 20h theo giờ địa phương, bắt đầu từ 13/8, trên Mango TV và Tencent Video.

Tiểu Hoan Hỉ dẫn đầu xu hướng phim Hoa Ngữ tháng 8, bàn tay vàng Vu Chính sao lại chịu “lép vế” thế này? - Ảnh 15.

6. Cố Lên Cậu Là Giỏi Nhất

Trailer phim Cố Lên Cậu Là Giỏi Nhất

Thị hậu Mã Tư Thuần trở lại đường đua phim hè tháng 8 cùng mỹ nam Đặng Luân viết nên câu chuyện của những người dưới đáy xã hội khao khát một ước mơ cháy bỏng đổi đời. Những câu chuyện đủ hài hước, đủ thâm sâu mang lại bài học đáng quý cho ai biết nắm bắt cơ hội.

Tiểu Hoan Hỉ dẫn đầu xu hướng phim Hoa Ngữ tháng 8, bàn tay vàng Vu Chính sao lại chịu “lép vế” thế này? - Ảnh 17.

7. Toàn Chức Cao Thủ

Trailer phim Toàn Chức Cao Thủ

Bắt đầu từ cuối tháng 7, Dương Dương gia nhập đại chiến phim hè bên cạnh hàng loạt các tiểu hoa đán. Vừa mở màn bộ phim đã đạt được lượng người xem khổng lồ. Đến hiện tại, tiếng vang của bộ phim tuy không còn mãnh liệt như những ngày đầu, Toàn Chức Cao Thủ vẫn là một bộ phim đáng xem cho những người đam mê môn thể thao E-sports.

Tiểu Hoan Hỉ dẫn đầu xu hướng phim Hoa Ngữ tháng 8, bàn tay vàng Vu Chính sao lại chịu “lép vế” thế này? - Ảnh 19.

8. Trường Quân Đội Liệt Hỏa

Tiểu Hoan Hỉ dẫn đầu xu hướng phim Hoa Ngữ tháng 8, bàn tay vàng Vu Chính sao lại chịu “lép vế” thế này? - Ảnh 20.

Kỷ niệm 1 năm ngày lên sóng Diên Hi Công Lược bão bùng năm 2018, "biên kịch vàng" Vu Chính trở lại dự kiến gây sóng gió không kém cùng Trường Quân Đội Liệt Hỏa và couple chiến hạm Hứa Khải – Bạch Lộc. Lấy đề tài dân quốc, bộ phim khai thác hình ảnh những chiến sĩ quân đội bảo vệ đất nước, xen vào đó là mối tình của thanh niên thiếu nghị lực Hứa Khải.

Trailer phim Trường Quân Đội Liệt Hỏa

Dự kiến thành bão nhưng ai dè bị cơn bão khác lướt nhanh hơn chiếm sóng, kèm theo đó là hàng loạt scandal không đáng có, Trường Quân Đội Liệt Hỏa chỉ đạt 6.7 điểm douban, khá ít so với kỳ vọng ban đầu. Trường Quân Đội Liệt Hỏa chính thức phát sóng trên iQIYI từ thứ ba đến thứ sáu hàng tuần, mỗi ngày 2 tập, bắt đầu từ 6/8.

Tiểu Hoan Hỉ dẫn đầu xu hướng phim Hoa Ngữ tháng 8, bàn tay vàng Vu Chính sao lại chịu “lép vế” thế này? - Ảnh 22.

9. Cửu Châu Phiêu Miểu Lục

Trailer phim Cửu Châu Phiêu Miểu Lục

Cuối cùng là hộp giấm Cửu Châu Phiêu Miểu Lục của Lưu Hạo NhiênTống Tổ Nhi. Có lẽ đề tài cổ trang huyền huyễn khá là khó tiếp nhận. Vì vậy, Cửu Châu Phiêu Miểu dù ban đầu được "lót dép" ngóng chờ khá nhiều vẫn "xịt" ở phút cuối. Bộ phim chỉ đạt 6.4 điểm douban.

Tiểu Hoan Hỉ dẫn đầu xu hướng phim Hoa Ngữ tháng 8, bàn tay vàng Vu Chính sao lại chịu “lép vế” thế này? - Ảnh 24.

Hiện tại, những bộ phim nối dài vẫn đang lên sóng, phim tháng 9 cũng rục rịch lên sàn, chuẩn bị cho một cuộc chiến mùa thu tuy không còn khốc liệt nóng sốt, cũng vẫn là những đóa hoa nở rộ.

Thăm dò ý kiến

Bạn đã theo dõi bộ phim nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm