5 chuyện tình một đêm nóng bỏng nhất phim Hàn: Xui nhất là Song Hye Kyo "ngủ nhầm" với em chồng

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 27/11/2021

Cùng điểm qua những chuyện tình một đêm "để lại hậu quả" trên màn ảnh Hàn.

1. Song Hye Kyo - Jang Ki Yong

Now, We Are Breaking Up mở màn với cảnh nóng gắn mác 19+ khi Young Eun (Song Hye Kyo) lăn giường với Jae Guk (Jang Ki Yong) khi cả hai cùng tham dự một sự kiện thời trang. Sau đó, Young Eun thậm chí còn không để lại một cái tên và chắc chắn rằng mình sẽ không bao giờ gặp lại Jae Guk. Cô đâu có ngờ một ngày đẹp trời mình phải đối diện với tình một đêm và còn nhận ra Jae Guk chính là em trai ruột của người yêu cũ đã mất.

5 chuyện tình một đêm nóng bỏng nhất phim Hàn: Xui nhất là Song Hye Kyo ngủ nhầm với em chồng - Ảnh 1.

2. Jang Hyuk - Jang Nara

Fated To Love You (Định Mệnh Anh Yêu Em) làm lại từ bộ phim ăn khách cùng tên của Đài Loan. Phim là chuyện tình hài hước nhưng cũng đầy drama giữa Lee Gun (Jang Hyuk) và Mi Young (Jang Nara). Trong chuyến đi du lịch Ma Cao, Mi Young do uống rượu say đã vào nhầm phòng của Lee Gun, sau đó hai người không quen biết đã có tình một đêm nồng cháy bên nhau kết quả khiến Mi Young mang bầu và gắn kết cuộc đời cô và Lee Gun.

5 chuyện tình một đêm nóng bỏng nhất phim Hàn: Xui nhất là Song Hye Kyo ngủ nhầm với em chồng - Ảnh 4.
5 chuyện tình một đêm nóng bỏng nhất phim Hàn: Xui nhất là Song Hye Kyo ngủ nhầm với em chồng - Ảnh 5.

3. Kim Jae Won - Eugene

Bi hài không kém gì cặp đôi trên là hai nhân vật chính ở Wonderful Life, Han Seung Wan (Kim Jae Won) và Jung Se Jin (Eugene) vô tình va phải nhau ở sân bay rồi cầm nhầm hộ chiếu của người kia, vì chuyện này mà họ buộc phải gặp lại nhau. Trả hộ chiếu thôi chưa đủ, họ còn cùng nhau uống rượu vì vừa hay cả hai đều đang có chuyện buồn. Sau khi say, Seung Wan và Se Jin đã có một đêm bên nhau, kết quả khiến Se Jin mang bầu.

5 chuyện tình một đêm nóng bỏng nhất phim Hàn: Xui nhất là Song Hye Kyo ngủ nhầm với em chồng - Ảnh 6.

Poster phim đậm chất tình một đêm để lại hậu quả

4. Kim Sun Ah - Lee Jang Woo

Tình huống của I Do, I Do khá giống với Now, We Are Breaking Up khi hai nhân vật chính gặp lại nhau vì công việc liên quan tới thời trang, đã vậy còn là chuyện tình "chị em". Trong phim, Hwang Ji An (Kim Sun Ah) là một nữ thiết kế thành công và nổi tiếng, trong một lần buồn chán vì chuyện gia đình, cô uống say và có tình một đêm với trai trẻ Park Tae Kang (Lee Jang Woo). Tưởng đâu một đêm qua rồi thì thôi, ai ngờ Tae Kang lại vào làm việc cùng công ty với Ji An và bất ngờ hơn khi cô nàng nhận ra mình có thai.

5 chuyện tình một đêm nóng bỏng nhất phim Hàn: Xui nhất là Song Hye Kyo ngủ nhầm với em chồng - Ảnh 7.
5 chuyện tình một đêm nóng bỏng nhất phim Hàn: Xui nhất là Song Hye Kyo ngủ nhầm với em chồng - Ảnh 8.

5. Go Hyun Jung - Chun Jung Myung

Khác với 4 câu chuyện kể trên, cặp đôi chính của What's Up Fox lại là người quen của nhau từ trước. Cụ thể Go Byung Hee (Go Hyun Jung) và Park Cheol Su (Chun Jung Myung) vốn coi nhau như chị em. Trong một lần chán nản, Byung Hee đã uống rượu giải sầu, sau khi say rượu, cô nàng đã ôm ấp cậu em Cheol Su khiến Cheol Su không kiềm chế được bản thân. Chuyện gì cần đến cũng đã đến, giữa họ đã có một đêm nồng cháy.

5 chuyện tình một đêm nóng bỏng nhất phim Hàn: Xui nhất là Song Hye Kyo ngủ nhầm với em chồng - Ảnh 9.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm