5 chị đẹp Kbiz cập kê U40 vẫn nhập hội "độc thân vui vẻ": Nhan sắc có thừa, sexy không thiếu, lý do gì mà vẫn FA?

Hatoo, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 27/02/2020

"Nhan sắc tỉ lệ thuận với độ tuổi" – câu nói này chắc chắn đúng với hội độc thân toàn chị đẹp Kbiz đình đám.

Độ tuổi lý tưởng để kết hôn của người phụ nữ là từ 25 đến 27 tuổi, tuy nhiên đối với các minh tinh trong showbiz Hàn Quốc, việc kết hôn còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Sự nghiệp đang lên, tiêu chuẩn chọn bạn đời khắt khe hay đơn giản chỉ là chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ pháp lý ràng buộc, tất cả những yếu tố ấy đều có thể trở thành nguyên nhân cản trở việc "chống lầy" của các "chị đẹp". Dưới đây là 5 nàng mỹ nhân dù đã cập kê độ tuổi 40 nhưng vẫn kiên quyết chưa chịu tạm biệt cuộc sống "độc thân vui vẻ" ở showbiz.

Yoo In Na

Mới đây, Yoo In Na vừa gây sốt với lời khẳng định: "Vì IU, tôi không còn muốn lấy chồng". Có thể thấy, dù đã bước sang tuổi 38 nhưng cô chủ tiệm gà trong "Yêu tinh" vẫn sở hữu nhan sắc trẻ trung bất chấp thời gian. Chia sẻ về vấn đề kết hôn, Yoo In Na cho biết cô không quan trọng khi nào thì nên kết hôn, đối với cô tìm được người tâm đầu ý hợp mới là quan trọng nhất.

5 chị đẹp Kbiz cập kê U40 vẫn nhập hội độc thân vui vẻ: Nhan sắc có thừa, sexy không thiếu, lý do gì mà vẫn FA? - Ảnh 1.

Nhan sắc gợi cảm, trẻ trung của nữ diễn viên

5 chị đẹp Kbiz cập kê U40 vẫn nhập hội độc thân vui vẻ: Nhan sắc có thừa, sexy không thiếu, lý do gì mà vẫn FA? - Ảnh 2.
5 chị đẹp Kbiz cập kê U40 vẫn nhập hội độc thân vui vẻ: Nhan sắc có thừa, sexy không thiếu, lý do gì mà vẫn FA? - Ảnh 3.

Mặc dù đã bước sang tuổi U40 nhưng Yoo In Na vẫn chưa có ý định kết hôn

Son Ye Jin

Một trong những lí do khiến dân tình mong ngóng chị đẹp của "Hạ cánh nơi anh" nên duyên với nam tài tử Hyun Bin bởi lẽ giống như In Na, nếu tính theo tuổi Hàn cô đã chạm ngưỡng U40 - độ tuổi thích hợp để kết hôn. Son Ye Jin sở hữu ngoại hình xinh đẹp hoàn hảo, là biểu tượng "tình đầu" huyền thoại của Đại Hàn dân quốc, không chỉ thế cô còn là nữ diễn viên thành công với rất nhiều tác phẩm truyền hình ăn khách. Chính vì những lí do đó, Ye Jin có kén chọn và khắt khe trong vấn đề tìm kiếm một tấm lang quân như ý thì cũng là chuyện hoàn toàn dễ hiểu.

5 chị đẹp Kbiz cập kê U40 vẫn nhập hội độc thân vui vẻ: Nhan sắc có thừa, sexy không thiếu, lý do gì mà vẫn FA? - Ảnh 4.

Nhìn như thế này có ai ngỡ mỹ nhân "Hạ cánh nơi anh" đã chạm ngưỡng U40.

5 chị đẹp Kbiz cập kê U40 vẫn nhập hội độc thân vui vẻ: Nhan sắc có thừa, sexy không thiếu, lý do gì mà vẫn FA? - Ảnh 5.

Chị đẹp "U40" Son Ye Jin và những shoot hình "mãi mãi tuổi 20" khuấy đảo cư dân mạng.

5 chị đẹp Kbiz cập kê U40 vẫn nhập hội độc thân vui vẻ: Nhan sắc có thừa, sexy không thiếu, lý do gì mà vẫn FA? - Ảnh 6.

Hiện tại, mỹ nhân này đang được đẩy thuyền nhiệt tình với nam tài tử HyunBin

Han Ye Seul

Han Ye Seul sinh năm 1981, là một trong những mỹ nhân hiếm hoi trong showbiz dù không thành công rầm rộ ở mảng phim ảnh nhưng vẫn nhận được sự chú ý và săn đón của giới truyền thông. Ở độ tuổi cận 40, Ye Seul là minh tinh sở hữu đường cong nóng bỏng và thân hình gợi cảm nhất showbiz Hàn. Được biết, kể từ sau khi chia tay với rapper Teddy vào năm 2016, nàng đả nữ vẫn cô đơn lẻ bóng.

5 chị đẹp Kbiz cập kê U40 vẫn nhập hội độc thân vui vẻ: Nhan sắc có thừa, sexy không thiếu, lý do gì mà vẫn FA? - Ảnh 7.

Han Ye Seul sinh năm 1981, là một trong những mỹ nhân "cực phẩm" của showbiz Hàn

5 chị đẹp Kbiz cập kê U40 vẫn nhập hội độc thân vui vẻ: Nhan sắc có thừa, sexy không thiếu, lý do gì mà vẫn FA? - Ảnh 8.
5 chị đẹp Kbiz cập kê U40 vẫn nhập hội độc thân vui vẻ: Nhan sắc có thừa, sexy không thiếu, lý do gì mà vẫn FA? - Ảnh 9.

Xinh đẹp nóng bỏng là thế nhưng đến nay, nàng mỹ nhân Han Ye Seul vẫn cô đơn lẻ bóng.

Jang Na Ra

Nhờ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, "hack" tuổi, ít ai ngờ được nàng mỹ nhân Jang Na Ra đã chạm ngưỡng U40. Cô diễn viên gắn liền với tuổi thơ của nhiều người vừa mới đã tái xuất trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn với bộ phim "Vị khách Vip". Bàn về chuyện lấy chồng, đã có rất nhiều tin đồn xoay quanh chuyện cô cùng tài tử Kim Nam Gil sẽ chính thức bên nhau sau 8 năm hẹn hò. Tuy nhiên cho đến hiện tại, đây vẫn được coi là lời đồn vô căn cứ.

5 chị đẹp Kbiz cập kê U40 vẫn nhập hội độc thân vui vẻ: Nhan sắc có thừa, sexy không thiếu, lý do gì mà vẫn FA? - Ảnh 10.
5 chị đẹp Kbiz cập kê U40 vẫn nhập hội độc thân vui vẻ: Nhan sắc có thừa, sexy không thiếu, lý do gì mà vẫn FA? - Ảnh 11.

Visual của Jang Na Ra khiến khán giả hoàn toàn quên đi sự thật rằng cô nàng đã 39 tuổi.

5 chị đẹp Kbiz cập kê U40 vẫn nhập hội độc thân vui vẻ: Nhan sắc có thừa, sexy không thiếu, lý do gì mà vẫn FA? - Ảnh 12.

Đã có rất nhiều tin đồn xoay quanh chuyện cô cùng tài tử Kim Nam Gil sẽ chính thức bên nhau sau 8 năm hẹn hò. Tuy nhiên cho đến hiện tại, đây vẫn được coi là lời đồn vô căn cứ.

Kim Sa Rang

Đăng quang ngôi vị hoa hậu Hàn Quốc vào năm 2000, đến nay Kim Sa Rang vẫn duy trì được nhan sắc xinh đẹp và thanh thuần như thuở còn thiếu nữ. Được biết, người đẹp sinh năm 1978 vẫn độc thân dù gia nhập showbiz từ khá lâu, cô cũng chia sẻ mình khá dè dặt và khó tính trong vấn đề tình cảm. Có lẽ đây là lí do mà dù đã 42 tuổi, người đẹp vẫn chưa thể chọn được đấng lang quân như ý.

5 chị đẹp Kbiz cập kê U40 vẫn nhập hội độc thân vui vẻ: Nhan sắc có thừa, sexy không thiếu, lý do gì mà vẫn FA? - Ảnh 13.
5 chị đẹp Kbiz cập kê U40 vẫn nhập hội độc thân vui vẻ: Nhan sắc có thừa, sexy không thiếu, lý do gì mà vẫn FA? - Ảnh 14.
5 chị đẹp Kbiz cập kê U40 vẫn nhập hội độc thân vui vẻ: Nhan sắc có thừa, sexy không thiếu, lý do gì mà vẫn FA? - Ảnh 15.

Nhan sắc xinh đẹp của nàng hậu sinh năm 1978

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm