5 chị đẹp đồng loạt rời Đạp Gió, netizen bức xúc vì 1 người "gánh còng lưng" vẫn bị loại

Đan Thư, Theo Phụ Nữ Số 14:40 26/11/2023

Nữ ca sĩ bật khóc sau khi bị loại, không biết đã xảy ra sơ suất gì trong phần thi của mình ở Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng.

Tối 25/11, tập 5 Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng cuối cùng đã đến phần công diễn đầu tiên của dàn nghệ sĩ. Sau khi Bảo Anh rút khỏi show vì lý do sức khỏe, đến lượt 5 chị đẹp khác bao gồm Nguyên Hà, Vân Hugo, Yến Trang, Hoàng Oanh và Tú Vi cũng tạm dừng chân tại chương trình vì nhận số phiếu bầu thấp từ 357 khán giả trường quay.

5 nghệ sĩ bị loại ở tập 5 Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng

Đối đầu với đội Trang Pháp có phần nổi trội hơn, đội Diva Mỹ Linh thua cuộc. Giọng ca Tóc Ngắn tự nhận mình là đội trưởng tệ khi để các thành viên phải rơi vào vòng nguy hiểm. 2 thành viên đội Diva Mỹ Linh phải ra về là Vân Hugo và Nguyên Hà.

5 chị đẹp đồng loạt rời Đạp gió, netizen bức xúc vì 1 người gánh còng lưng vẫn bị loại - Ảnh 3.

Vân Hugo - Nguyên Hà bị loại

Đội Đoan Trang và đội Lệ Quyên có phần trình diễn bất phân thắng bại trong tập 5 với số phiếu bầu ngang nhau. Tuy nhiên, với quyết định của ban cố vấn, đội Lệ Quyên đã giành chiến thắng. Chính vì thế, 3 thành viên nhận số phiếu bầu thấp nhất đội Đoan Trang phải tạm dừng chân tại show bao gồm các chị đẹp Yến Trang, Hoàng Oanh và Tú Vi.

Ngay khi có thông báo Yến Trang bị loại, không ít cư dân mạng bày tỏ bức xúc trên MXH. Cựu thành viên nhóm Mây Trắng chính là người đã ra tay biên đạo cho cả nhóm, góp công không ít cho phần trình diễn bùng nổ của cả đội. H'Hen Niê cũng dành lời khen cho nữ ca sĩ: "Chị Yến Trang là người có rất nhiều sự sáng tạo và hiện đại, cập nhật xu hướng rất tốt. Chị đã giúp đội của Hen và cho Hen hiểu mình cần làm gì". Vì thế, việc Yến Trang nằm trong danh sách những người phải ra về sớm khiến netizen khó hiểu.

Trên các diễn đàn bàn về chương trình, netizen để lại nhiều bình luận tiếc nuối: "Yến Trang có công dựng bài cho nhóm, Hà Kino và H’Hen Niê vì sao được giữ lại khó hiểu thế?", "Yến Trang đỉnh vậy mà vẫn bị loại", "Tưởng Yến Trang phải được suất debut luôn đấy, vậy mà bị loại từ vòng 1, tin được không?".

5 chị đẹp đồng loạt rời Đạp gió, netizen bức xúc vì 1 người gánh còng lưng vẫn bị loại - Ảnh 4.
5 chị đẹp đồng loạt rời Đạp gió, netizen bức xúc vì 1 người gánh còng lưng vẫn bị loại - Ảnh 5.

Yến Trang bị loại dù "gánh còng lưng" cả nhóm Vũ trụ có anh khiến netizen bức xúc

5 chị đẹp đồng loạt rời Đạp gió, netizen bức xúc vì 1 người gánh còng lưng vẫn bị loại - Ảnh 6.

Phải ra về ngay từ công diễn 1, Yến Trang đã nghẹn ngào trong hậu trường: "Trang biết các bạn khán giả theo dõi Trang từ lâu rất muốn nhìn Trang quay trở lại sân khấu. Trang đã cháy rất hết mình nhưng mong các bạn thông cảm cho sức khỏe của Trang. Trang có thể đã có sơ suất gì đó. Hy vọng các bạn không cảm thấy Trang đang bỏ cuộc. Trang đã cố gắng rất nhiều trong hành trình vừa qua, mong các bạn mãi bên cạnh Trang...".

Sau vòng công diễn 1, thứ hạng trong bảng điểm yêu thích sẽ quyết định thứ tự chọn lựa bài hát (chọn từ hạng cao đến hạng thấp). Theo đó, 6 trưởng nhóm mới của vòng công diễn 2 lần lượt gọi tên: Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi, H' Hen Niê, Mlee, Hà Kino và Đoan Trang.