40 học sinh tiểu học ở Vũng Tàu nhập viện nghi ngộ độc thức ăn

Gia Khang, Theo VOV 15:58 11/03/2021

Sáng 11/3, Bệnh viện Lê Lợi, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa tiếp nhận 40 em học sinh tiểu học của Trường tiểu học Lê Lợi nhập viện, nghi bị ngộ độc thức ăn.

Bác sĩ Đào Trung Hiếu, Phó Khoa Cấp cứu, Bệnh viện Lê Lợi cho biết, bệnh viện tiếp nhận 40 học sinh trường tiểu học Lê Lợi trong tình trạng đau bụng, tiêu chảy và nôn ói nhiều lần. Nhiều em cho biết, giữa buổi học chiều 10/3 có biểu hiện đau bụng, sau khi tan học về nhà thì tình trạng đau bụng ngày càng tăng. Sáng 11/3, các em đến trường trong tình trạng vẫn còn bị tiêu chảy và đau bụng nên nhà trường đưa các em vào viện cấp cứu.

Bệnh viện Lê Lợi cho biết, hiện nay 5 em đã nhập viện tại Khoa Nhi do bị nhiễm trùng tiêu hóa nặng, có biểu hiện sốt và tiêu chảy nhiều lần.

Đại diện Phòng Giáo dục và đào tạo TP. Vũng Tàu cho biết, trong trưa hôm qua (10/3) các em ăn cơm với trứng chiên thịt heo, canh bí đỏ; bữa xế ăn mì xào thịt bò. Hiện các mẫu thức ăn đã được cơ quan y tế đưa đi phân tích, xét nghiệm tìm ra nguyên nhân nhiều em học sinh có biểu hiện trên.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm