4 ứng dụng miễn phí giúp bạn tạo widget tuyệt đẹp trên iOS 14

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 00:15 27/09/2020

Với hệ điều hành iOS 14, iPhone của bạn sẽ trở nên thú vị và hấp dẫn hơn khi có thể tùy biến màu sắc theo ý mình.

Sau sự kiện Time Flies vào ngày 16/9, Apple đã chính thức cho ra mắt hệ điều hành iOS 14 với nhiều tính năng thú vị và hấp dẫn như Picture in Picture, ẩn album ảnh bí mật… Nhưng có vẻ như tính năng hấp dẫn nhất gây náo loạn cộng đồng người dùng iPhone là widget. Với widget trên iOS 14 người dùng có thể tùy thích chỉnh widget theo các kích cỡ và màu sắc khiến điện thoại mang màu sắc cá tính riêng của bạn thay vì giống hệt nhau như trước đây.

Widgetsmith

Đây là ứng dụng đã quá quen thuộc với cộng đồng mạng thời gian qua.

4 ứng dụng miễn phí giúp bạn tạo widget tuyệt đẹp trên iOS 14 - Ảnh 1.

Widgetsmith cho phép bạn cá nhân hóa màn hình chính điện thoại của mình. Ứng dụng hỗ trợ một bộ sưu tập đa dạng cùng các công cụ chỉnh sửa hình ảnh, giao diện đẹp mắt. Mỗi loại được điều chỉnh chính xác giúp phù hợp nhất với chức năng và ngoại hình mong muốn của bạn. Bên cạnh đó các tiện ích con có thể được lập lịch động để xuất hiện trên màn hình chính của bạn theo các quy tắc bạn xác định.

Ví dụ: một tiện ích cụ thể có thể hiển thị thời tiết trước tiên vào buổi sáng, sau đó là lịch của bạn trong ngày làm việc, sau đó chuyển sang tiến trình khác. Điều này cho phép bạn tận dụng tối đa từng vị trí trên màn hình chính của mình mà không cần thay đổi quá nhiều.

Color Widgets

Color Widgets cho phép bạn thêm các widget vào màn hình chính. Đặc biệt, ngoài các thiết kế có sẵn của ứng dụng, bạn sẽ có thể tự tạo nên các widget riêng tùy theo phong cách của mình.

4 ứng dụng miễn phí giúp bạn tạo widget tuyệt đẹp trên iOS 14 - Ảnh 3.

Ứng dụng có sẵn hàng trăm mẫu thiết kế sẵn để bạn có thể tùy chọn mẫu màn hình chính của mình. Ngoài ra, bạn có thể tự do chỉnh sửa phông chữ widget, màu chủ đề hoặc thậm chí là cả màu nền.

Với Color Widgets bạn có thể thiết lập các hình ảnh một cách dễ dàng và chúng sẽ được ứng dụng chỉnh sửa, áp dụng chỉ trong vài giây.

Photo Widget: Simple

Đúng như tên gọi của app, tùy chỉnh widget sẽ được làm một cách đơn giản nhất.

4 ứng dụng miễn phí giúp bạn tạo widget tuyệt đẹp trên iOS 14 - Ảnh 5.

Ứng dụng này cho phép bạn tạo những widget rộng hơn, nó sẽ có 3 kích thước tùy chọn cho hình ảnh của bạn từ bé, vừa đến lớn và 2 tỷ lệ (1:1; 2:1).

Photo Widget hỗ trợ bạn tạo một widget luôn hiển thị trên màn hình từ một bức ảnh mà bạn thích, số ảnh tối đa đăng ký trong Photo Widget là 30 bức hình.

Motivation - Daily Quotes

Đây là ứng dụng thú vị chứa hàng ngàn câu trích dẫn nổi tiếng.

4 ứng dụng miễn phí giúp bạn tạo widget tuyệt đẹp trên iOS 14 - Ảnh 7.

Motivation - Daily Quotes sẽ hỗ trợ bạn đưa các câu trích dẫn này vào màn hình khóa, màn hình chính và thay đổi các trích dẫn trên màn hình theo ngày theo các chủ đề khác nhau.

Đặc biệt, bạn có thể tùy chỉnh thiết kế của các trích dẫn này bằng các bức ảnh của mình tự thiết kế. Ứng dụng còn hỗ trợ bạn lưu lại một câu trích dẫn yêu thích, thay đổi màu sắc phông chữ và lọc tìm theo danh mục để tìm đúng chủ đề phù hợp với phương châm sống.

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết quả BXH HOT14 Weekly - Tuần 8/5 - 14/5

    Kết quả BXH HOT14 Weekly - Tuần 8/5 - 14/5 đã có nhiều thay đổi đáng kể, xuất hiện nhiều nhân tố mới.
  • Đọc thêm