4 tổng tài phim Hoa ngữ có tính nết như người cõi trên: Lý Hiện là chúa quỵt nợ, Đậu Kiêu đệ nhất "vô liêm sỉ"

Hằng Lin, Theo Helino 13:37 07/10/2019

Bạn đã biết bao nhiêu kiểu “tổng tài” trong phim ngôn tình Trung Quốc rồi? Nhắc nhẹ, tổng tài bá đạo chỉ là một trong số đó thôi!

Thể loại ngôn tình dạng tổng tài và cô nàng xinh đẹp là một trong những món ăn tinh thần không thể thiếu của các mọt phim Trung Quốc. Thế nhưng, người xem vẫn không hề cảm thấy nhàm chán, bởi lẽ phim Trung không chỉ mỗi dạng tổng tài bá đạo, mặt lúc nào cũng lạnh lùng cau có đâu nhé! Dưới đây là 4 chàng tổng tài "khác người" trong phim Hoa ngữ.

1. Phương Lãnh (Từ Chí Hiền) trong Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất: Đường Tăng thời hiện đại

Điển hình cho kiểu tổng tài mặt lạnh, khó ở phải kể đến anh chàng Phương Lãnh trong Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất. Phương Lãnh đúng chuẩn một anh sếp đã đẹp trai, lạnh lùng lại còn không gần nữ sắc.

4 tổng tài phim Hoa ngữ có tính nết như người cõi trên: Lý Hiện là chúa quỵt nợ, Đậu Kiêu đệ nhất vô liêm sỉ - Ảnh 1.

Phương Lãnh miễn nhiễm với mọi sự tán tỉnh của Tiểu Thất.

Ngay cả khi có một cô gái xinh đẹp, đáng yêu như Sài Tiểu Thất (Vạn Bằng) ở chung nhà, ngày ngày tìm cách "sàm sỡ" mình thế nhưng tuyệt nhiên Phương Lãnh vẫn không hề tặng nàng một nụ cười. Khi yêu, tổng giám đốc Phương vẫn chuẩn chàng trai "bên ngoài lạnh lùng, bên trong ấm áp", chỉ dùng hành động để thể hiện tình yêu.

Phong thái chuẩn tổng tài bá đạo.

Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất kể về cô nàng Sài Tiểu Thất tới từ hành tinh Cape Town xuyên không đến trái đất và vô tình gặp Phương Lãnh.Vì phải tìm máy tín hiệu đã mất mà Sài Tiểu Thất đành phải ở lại trái đất. Từ đó mở ra câu chuyện tình vô cùng hài hước nhưng cũng không kém phần lãng mạn của cặp đôi gái đẹp ngoài hành tinh và tổng tài lạnh lùng chung nhà.

2. Cận Nhiên (Đậu Kiêu) trong 10 Năm 3 Tháng 30 Ngày: "Vô sỉ" mặt dày bất chấp

Nếu Phương Lãnh trong Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất lạnh lùng, không gần nữ sắc thì Cận Nhiên của 10 Năm 3 Tháng 30 Ngày lại khác "một trời một vực". Trên công ty, Cận Nhiên là một tổng tài quyết đoán, nghiêm khắc và hiểu lòng người nhưng khi thấy "tình đầu khó quên" Viên Lai (Cổ Lực Na Trát), anh chàng này lại như người hoàn toàn khác: Mặt dày, lắm trò và đôi khi lại rất trẻ con.

4 tổng tài phim Hoa ngữ có tính nết như người cõi trên: Lý Hiện là chúa quỵt nợ, Đậu Kiêu đệ nhất vô liêm sỉ - Ảnh 7.

Chân dung chàng tổng tài đẹp trai nhưng không có liêm sỉ!

Có thể kể đến không ít lần "vô sỉ" của Cận Nhiên như: Lúc Viên Lai yêu cầu Cận Nhiên Ngồi cách xa mình ra, anh chàng này lại càng sán tới: "Như vậy chúng ta đều không cảm nhận được khoảng cách từ tim đến tim của chúng ta. Cuộc sống cần học cách hưởng thụ". Cận Nhiên còn cực kì nhây và vô sỉ đến mức "muốn đánh", chèn ép con gái nhà người ta đã đành rồi còn cười cợt hát hát hò hò rồi đòi massage.

4 tổng tài phim Hoa ngữ có tính nết như người cõi trên: Lý Hiện là chúa quỵt nợ, Đậu Kiêu đệ nhất vô liêm sỉ - Ảnh 8.

Bên ngoài thì lạnh lùng.

Nhưng thực chất lại cực "vô sỉ".

Để rồi bị phũ đau đớn thế này đây!

10 Năm 3 Tháng 30 Ngày được chuyển thể từ tác phẩm truyện tranh Nhật Bản Asunaro Hakusho. Bộ phim xoay quanh chuyện tình cảm và công việc của cặp đôi chính Cận Nhiên và Viên Lai. 10 năm trước là Viên Lai điên cuồng theo đuổi Cận Nhiên tạo nên bao chuyện dở khóc dở cười rồi cuối cùng cũng thành đôi. Vì vài lí do mà hai người chia tay, 10 năm sau Cận Nhiên gặp lại Viên Lai, lần này đến lượt anh theo đuổi cô lại từ đầu.

Trailer 10 Năm 3 Tháng 30 Ngày (Nguồn: Gulnazar VNFC)

Bộ phim lên sóng từ ngày 19/9, dự kiến 40 tập.

3. Hàn Thương Ngôn (Lý Hiện) trong Cá Mực Hầm Mật: Bên ngoài đẹp trai bên trong nghèo rách

Có "lão đại" nào lại như Hàn Thương Ngôn, không chỉ thiếu tiền mà còn là "con nợ" chính hiệu! Người ta đã nói "nghèo vì gái là một cái nghèo tê tái" quả không sai với anh chàng này. Trong một lần dỗ dành bạn gái nhỏ anh chú Hàn Thương Ngôn đã mạnh tay tặng luôn vòng cổ gần 3 tỷ cho Đồng Niên (Dương Tử) và chính thức phá sản! Hàn Thương Ngôn 3 lần phải mượn tiền em họ, còn mượn cả tiền thưởng của dẫn đội Tô Trừng.

4 tổng tài phim Hoa ngữ có tính nết như người cõi trên: Lý Hiện là chúa quỵt nợ, Đậu Kiêu đệ nhất vô liêm sỉ - Ảnh 14.

Tưởng anh ngầu anh giàu thế nào.

Hóa ra lại là "con nợ quốc dân".

Cá Mực Hầm Mật còn có tên gọi khác là Thân Ái Nhiệt Ái. Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu toàn mật ngọt của cặp đôi "học bá" Đồng Niên và "lão đại" Hàn Thương Ngôn.

4. Hạ Kha (Hình Chiêu Lâm) trong Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu: Chàng tổng tài đã "nghiện" còn thích làm cao

Không lạnh lùng khó gần như Phương Lãnh, cũng không vô sỉ công khai như Cận Nhiên lại càng không "nghèo" như Hàn Thương Ngôn, Hạ Kha chính là chàng trai đã "nghiện lại còn ngại". Ngoài mặt luôn tỏ ra "mặc kệ cô" nhưng thực chất lúc nào Hạ Kha cũng âm thầm quan tâm Hình Vận (Bạch Lộc). Không chỉ vậy, vô số lần chàng tổng tài này ghen "nổ mắt" ra nhưng vẫn không chịu thừa nhận, luôn cố ra vẻ lạnh lùng trước mặt crush.

4 tổng tài phim Hoa ngữ có tính nết như người cõi trên: Lý Hiện là chúa quỵt nợ, Đậu Kiêu đệ nhất vô liêm sỉ - Ảnh 17.

Đã "nghiện" lại cứ tỏ thích tỏ ra hờ hững.

Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả An Tư Nguyên. Bộ phim kể về lần gặp gỡ bất ngờ của tổng tài Hạ Kha và cô nhân viên Hình Vận, ngay từ lần gặp đầu tiên, Hạ Kha đã chắc chắn Hình Vận chính là "vật may mắn" của mình. Anh chàng này tìm mọi cách biến cô từ nhân viên nhỏ thành bà xã nhưng ngoài mặt lại luôn giả vờ tỏ ra lạnh lùng như không quan tâm.

Trailer Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu (Nguồn: Lẩu Subteam)

Phim phát sóng từ 25/9 trên IQIYI, từ thứ 2 đến thứ 6 mỗi ngày hai tập.

Thăm dò ý kiến

Bạn thich kiểu tổng tài nào nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NS Thương Tín tự lái xế hộp hơn 400 triệu được tặng sau khi ra viện, hình ảnh gặp khó khăn khi mới sử dụng gây lo lắng!

    NS Thương Tín tự lái xế hộp trở về quê bên vợ con sau khi được xuất viện. Nhìn hình ảnh ông tự mình lái xe ai nấy đều cảm thấy lo lắng.
  • Đọc thêm