Cute

4 tháng rong ruổi làm thiện nguyện, MC Quyền Linh đã được ăn cơm cùng con gái, má lúm của ái nữ chiếm trọn spotlight

Mon, Theo Trí Thức Trẻ 09:45 03/10/2021

Rất nhiều bạn bè và người hâm mộ đã gửi lời chúc sức khoẻ tới Quyền Linh sau quãng thời gian nam MC rong ruổi với công việc thiện nguyện.

Suốt thời gian qua, MC Quyền Linh khiến công chúng ấn tượng vì không quản ngại khó khăn, xông pha vào tuyến đầu để giúp đỡ người dân giữa dịch Covid-19. Dù đã có tuổi nhưng nam MC vẫn cố gắng bê từng bao gạo, lương thực thực phẩm để trao tay từng bà con làm khán giả vô cùng xúc động.

Mới đây, MC Quyền Linh đã đăng tải hình ảnh ngồi ăn cơm cùng con gái sau quãng thời gian "xa cách" vì dịch bệnh. Dù ở chung một nhà nhưng suốt thời gian qua, anh không dám tiếp xúc với vợ con để đảm bảo an toàn cho cả gia đình. Nam MC hạnh phúc chia sẻ: "Sau những ngày dài giãn cách, ta lại được gần nhau hơn".

Trong khung hình, 2 bố con nở nụ cười tươi tắn vì được sum họp trong chính căn nhà thân yêu. Ái nữ của nam MC gây ấn tượng khi có chiếc má lúm đồng tiền cực duyên dáng. Bên dưới bài viết, nhiều bạn bè và người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng tới MC Quyền Linh vì đã được đoàn tụ với gia đình, đồng thời mong "ông bố 2 con" giữ gìn sức khoẻ thật tốt sau bao ngày bôn ba làm việc.

4 tháng rong ruổi làm thiện nguyện, MC Quyền Linh đã được ăn cơm cùng con gái, má lúm của ái nữ chiếm trọn spotlight - Ảnh 2.

MC Quyền Linh cuối cùng cũng được ăn cơm cùng con gái sau thời gian dài "xa cách" vì Covid-19

4 tháng rong ruổi làm thiện nguyện, MC Quyền Linh đã được ăn cơm cùng con gái, má lúm của ái nữ chiếm trọn spotlight - Ảnh 3.

Lần cuối nam MC chia sẻ hình ảnh ăn cơm với con gái trên trang cá nhân là vào tháng 3/2021

4 tháng rong ruổi làm thiện nguyện, MC Quyền Linh đã được ăn cơm cùng con gái, má lúm của ái nữ chiếm trọn spotlight - Ảnh 4.

2 cô "con gái rượu" của nam MC ngóng chờ ba về từng giờ, từng phút

Trước đó, chia sẻ với chúng tôi về việc đã bao lâu không ôm con, nam MC xúc động tâm sự: "Gần hai tháng rồi. Con ở ngay trong nhà mình, vậy mà muốn gặp con phải FaceTime hoặc chụp hình gửi qua Zalo, chứ đâu có dám ra khỏi phòng. Cảnh cha con rất gần mà cũng rất xa, đau lòng chứ. Bình thường nghỉ hè thì cha con sẽ có nhiều thời gian ở bên cạnh nhau, đi chơi với nhau. Bây giờ thì lại xa cách ngay trong chính ngôi nhà của mình. Tôi muốn rời nhà đi chỗ khác ở tạm cho an toàn, nhưng nhà có mình mình là đàn ông thôi, nên dù về nhà với trăm mối lo vẫn phải về. Và đã về rồi thì lại phải… đi".

4 tháng rong ruổi làm thiện nguyện, MC Quyền Linh đã được ăn cơm cùng con gái, má lúm của ái nữ chiếm trọn spotlight - Ảnh 5.

Trong thời gian làm thiện nguyện, MC Quyền Linh chỉ dám trò chuyện với vợ con qua điện thoại

Sau nhiều tháng, nam MC đã có thể gặp lại vợ con một cách thoải mái nhất

4 tháng rong ruổi làm thiện nguyện, MC Quyền Linh đã được ăn cơm cùng con gái, má lúm của ái nữ chiếm trọn spotlight - Ảnh 7.
4 tháng rong ruổi làm thiện nguyện, MC Quyền Linh đã được ăn cơm cùng con gái, má lúm của ái nữ chiếm trọn spotlight - Ảnh 8.

Ai cũng mong gia đình MC Quyền Linh giữ sức khoẻ thật tốt giữa mùa dịch và có nhiều khoảnh khắc đáng nhớ sau thời gian dài xa cách

Ảnh: Sưu tầm, FBNV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm