Quyền Linh bất ngờ hết tiền điện thoại trên sóng livestream, dân tình từ bật cười chuyển sang xúc động vì lý do đằng sau

Mon, Theo Trí Thức Trẻ 11:16 05/09/2021

Sự cố "dở khóc dở cười" của Quyền Linh trên sóng trực tiếp làm khán giả vừa buồn cười vừa thương.

Nhiều tháng qua, MC Quyền Linh không ngại khó ngại khổ, liên tục làm các công tác thiện nguyện để giúp đỡ người dân. Tối 5/9, trong buổi livestream của chương trình Dân Hỏi - Thành Phố Trả Lời, nghệ sĩ Quyền Linh thay mặt người dân gửi nhiều câu hỏi tới lãnh đạo thành phố về dịch bệnh. Trước ý kiến của một người vừa trải qua nỗi đau mất cha vì Covid-19, nam MC đã ngỏ lời kết nối Phó chủ tịch UBND quận 8 với người này. Quyền Linh còn dùng điện thoại cá nhân để gọi điện cho khán giả nhưng cuộc gọi không thành công. Ai ngờ ngay trên sóng livestream, nhà mạng thông báo "số tiền không đủ để thực hiện cuộc gọi" trên điện thoại của nam MC đình đám, khiến netizen và khách mời bật cười.

Sự cố hết tiền điện thoại trước mặt hàng nghìn người khiến nam nghệ sĩ không khỏi bất ngờ và ngại ngùng. Sau tình huống "dở khóc dở cười" này, nam MC lại bất ngờ tiết lộ: "Mấy ngày qua, tôi đi nhiều nên quên mất việc nạp tiền điện thoại". Việc Quyền Linh bận rộn với công tác thiện nguyện đến mức không có thời gian để kiểm tra điện thoại khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Quyền Linh bất ngờ hết tiền điện thoại trên sóng livestream, dân tình từ bật cười chuyển sang xúc động vì lý do đằng sau - Ảnh 2.

Đang livestream giải đáp thắc mắc của người dân, MC Quyền Linh gặp sự cố hết tiền điện thoại

Quyền Linh bất ngờ hết tiền điện thoại trên sóng livestream, dân tình từ bật cười chuyển sang xúc động vì lý do đằng sau - Ảnh 3.

Nam MC quên mất nạp tiền điện thoại vì quá bận rộn

Cũng trong chương trình này, Quyền Linh cho rằng các buổi livestream với sự tham gia của lãnh đạo thành phố đang thể hiện sự kết nối và lắng nghe của chính quyền với bà con. Nam nghệ sĩ cũng bật mí mỗi buổi livestream anh thường nhận được hơn 10.000 câu hỏi của người dân. Do thời lượng có hạn, anh chỉ có thể đặt ra một số câu hỏi với lãnh đạo thành phố.

"Tôi muốn kéo dài thêm thời gian để lãnh đạo thành phố giải đáp thắc mắc, lắng nghe ý kiến của bà con nhiều hơn. Chương trình này thể hiện sự dũng cảm của lãnh đạo thành phố vì sẵn sàng đối diện với những bức xúc, không hài lòng từ người dân. Tôi cảm thấy vui khi mình trở thành cầu nối, giúp đưa thắc mắc của người dân đến với lãnh đạo dù biết rằng chưa thể thỏa mãn, làm hài lòng tất cả" - Quyền Linh chia sẻ.

Quyền Linh bất ngờ hết tiền điện thoại trên sóng livestream, dân tình từ bật cười chuyển sang xúc động vì lý do đằng sau - Ảnh 4.

Thời gian này, Quyền Linh kết hợp cùng chương trình Dân Hỏi - Thành Phố Trả Lời làm cầu nối chia sẻ những thắc mắc của người dân đến cơ quan chức năng

Quyền Linh bất ngờ hết tiền điện thoại trên sóng livestream, dân tình từ bật cười chuyển sang xúc động vì lý do đằng sau - Ảnh 5.

Dù nhiều tuổi nhưng nam MC không cho phép mình nghỉ ngơi mà lúc nào cũng tất bật giúp đỡ mọi người

Quyền Linh bất ngờ hết tiền điện thoại trên sóng livestream, dân tình từ bật cười chuyển sang xúc động vì lý do đằng sau - Ảnh 6.

Tấm lòng thiện nguyện của nam nghệ sĩ được người dân yêu mến, ngưỡng mộ

Ảnh: Sưu tầm

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày