Kỷ niệm 16 năm ngày cưới của vợ chồng MC Quyền Linh: Không nến và hoa nhưng cực xúc động vì điều này!

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 11/09/2021

"Chúng ta đã trải qua nhiều thử thách nhưng vẫn luôn yêu thương, bên cạnh nhau”, MC Quyền Linh nhắn nhủ bà xã doanh nhân.

Trong showbiz Việt, nhiều cặp vợ chồng nghệ sĩ đã khiến dân tình tin vào chuyện ngôn tình có thật trên đời. Không quá khoa trương, MC Quyền Linh và bà xã Dạ Thảo đã có gần 2 thập kỷ gắn bó để cùng nhau xây dựng gia đình viên mãn nhất nhì Vbiz.

Và hôm nay (ngày 11/9) chính là kỷ niệm 16 năm về chung 1 nhà của MC Quyền Linh và vợ. Do MC Vượt Lên Chính Mình đang làm từ thiện, tương trợ bà con trong mùa dịch nên 2 vợ chồng chẳng tổ chức tiệc linh đình cũng không tặng hoa hay đi du lịch như mọi năm. Để bù đắp cho bà xã, MC Quyền Linh đã viết tâm thư vô cùng xúc động khiến cư dân mạng đọc cũng thấy hạnh phúc lây.

Kỷ niệm 16 năm ngày cưới của vợ chồng MC Quyền Linh: Không nến và hoa nhưng cực xúc động vì điều này! - Ảnh 2.

Không tổ chức tiệc linh đình như mọi năm, MC Quyền Linh gây xúc động khi có tâm thư toàn lời ngọt ngào gửi bà xã doanh nhân

Sau 16 năm bên nhau, MC Quyền Linh đã phát "cẩu lương" cực chất lượng với bà xã trong ngày ý nghĩa: "Gửi vợ yêu. Anh chỉ biết nói lời cảm ơn vợ, người đã đồng hành và luôn hỗ trợ anh suốt chặng đường 16 năm qua. Chúng ta đã trải qua nhiều thử thách nhưng vẫn luôn yêu thương, bên cạnh nhau. Cảm ơn những gì chân thành nhất, ấm áp nhất mà vợ đã dành cho anh".

Mặc dù là dịp quan trọng của gia đình nhưng MC Quyền Linh vẫn không ngừng việc từ thiện, anh nhắn nhủ bà xã: "Anh lo cho bà con tiếp đây, hết dịch anh sẽ lo cho bà xã nhé". Dù sống cùng nhà nhưng nam MC và các con đã không thể đến gần nhau cũng như chẳng gặp mặt trong suốt mấy tháng qua.

Kỷ niệm 16 năm ngày cưới của vợ chồng MC Quyền Linh: Không nến và hoa nhưng cực xúc động vì điều này! - Ảnh 3.

MC Vượt Lên Chính Mình nhắn nhủ sẽ luôn nắm chặt tay bà xã trong suốt hành trình còn lại

Kỷ niệm 16 năm ngày cưới của vợ chồng MC Quyền Linh: Không nến và hoa nhưng cực xúc động vì điều này! - Ảnh 4.

Với MC đình đám Vbiz, bà xã Dạ Thảo là hậu phương vững chắc để anh yên tâm làm việc và đi thiện nguyện

Kỷ niệm 16 năm ngày cưới của vợ chồng MC Quyền Linh: Không nến và hoa nhưng cực xúc động vì điều này! - Ảnh 5.

Gia đình hạnh phúc của Quyền Linh - Dạ Thảo cùng 2 cô con gái vừa xinh vừa giỏi từng được NS Hồng Vân khen ngợi là "gia đình kiểu mẫu" Vbiz

Kỷ niệm 16 năm ngày cưới của vợ chồng MC Quyền Linh: Không nến và hoa nhưng cực xúc động vì điều này! - Ảnh 6.

MC Quyền Linh đã có 100 ngày cứu trợ bà con khắp nơi ở TP.HCM

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm