4 sao Hollywood nổi như cồn vẫn bị ngó lơ: "Nữ hoàng thị phi" ao ước làm Nàng Tiên Cá, có mỹ nhân còn đòi đóng Wonder Woman

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 21/04/2022

Kể cả có là ngôi sao đình đám Hollywood, họ cũng không được cast vào những vai diễn họ mong muốn.

1. Lindsay Lohan mơ làm Nàng Tiên Cá

Lindsay Lohan đã thẳng thắn nói về mong muốn được đóng vai Ariel vì đây là bộ phim yêu thích của cô. Trong một cuộc phỏng vấn năm 2019, cô ấy nói rằng cô ấy sẽ hỏi người đại diện của mình để xem liệu cô ấy có thể nhận được vai công chúa Disney yêu thích hay không. Có vẻ như không phải vậy vì Halle Bailey đã được công bố là Ariel trong phiên bản live-action sắp tới của bộ phim.

4 sao Hollywood nổi như cồn vẫn bị ngó lơ: Nữ hoàng thị phi ao ước làm Nàng Tiên Cá, có mỹ nhân còn đòi đóng Wonder Woman - Ảnh 1.

Bây giờ thì chị hơi quá tuổi rồi

2. Chris Evans đóng vai chiến binh Madmartigan

Nam diễn viên chia sẻ trên mạng xã hội rằng nếu anh có thể quay ngược thời gian và đóng bất kỳ vai nào trong bất kỳ bộ phim nào, anh sẽ chọn Madmartigan, từ bộ phim năm 1988 Willow.

4 sao Hollywood nổi như cồn vẫn bị ngó lơ: Nữ hoàng thị phi ao ước làm Nàng Tiên Cá, có mỹ nhân còn đòi đóng Wonder Woman - Ảnh 2.

Trông cũng khá hợp đấy chứ

3. Jennifer Aniston muốn làm Wonder Woman

Năm 2020, Jennifer Aniston tiết lộ rằng vai diễn trong mơ của cô là Wonder Woman. Tuy nhiên, cô đã “chờ đợi quá lâu” và vai diễn này đã được chọn lại vài năm trước đó. Bản thân nữ diễn viên Hollywood đình đám cũng thừa nhận rằng cô khó có thể nhận được vai này.

4 sao Hollywood nổi như cồn vẫn bị ngó lơ: Nữ hoàng thị phi ao ước làm Nàng Tiên Cá, có mỹ nhân còn đòi đóng Wonder Woman - Ảnh 3.

Gal Gadot là lựa chọn hoàn hảo rồi

4. Kirsten Dunst ao ước làm Marlene Dietrich

Marlene Dietrich là một nữ diễn viên, ca sĩ người Mỹ gốc Đức từng được đề cử giải Oscar. Kirsten Dunst cũng là người gốc Đức, vì vậy cô cảm thấy mình có liên hệ với Marlene Dietrich. Nhưng chưa hề có dự án phim tiểu sử nào về Marlene Dietrich.

4 sao Hollywood nổi như cồn vẫn bị ngó lơ: Nữ hoàng thị phi ao ước làm Nàng Tiên Cá, có mỹ nhân còn đòi đóng Wonder Woman - Ảnh 4.

Trông hai người thực sự giống nhau

Nguồn: Brightside

https://kenh14.vn/4-sao-hollywood-noi-nhu-con-van-bi-ngo-lo-nu-hoang-thi-phi-ao-uoc-lam-nang-tien-ca-co-my-nhan-con-doi-dong-wonder-woman-20220421161923313.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm