4 phụ kiện làm vườn sinh ra cho hội lười, cứ dùng là rau trái mọc sum suê mà chẳng tốn mấy công chăm sóc

Hương.H - Webuy, Theo Tổ Quốc 17:45 15/06/2022

Vụng mấy, lười mấy mà vẫn muốn được khen trồng rau trái mát tay, bạn đừng bỏ qua loạt phụ kiện làm vườn vừa rẻ vừa hữu ích này nhé.

1. Tấm dán bẫy côn trùng bảo vệ cây

Nếu đã quen với việc xua đuổi côn trùng bằng thuốc bảo vệ thực vật thì khuyên thật bạn nên đổi sang loại bẫy này đi. Vừa rẻ, tiện lại không hề chứa hóa chất, cực kỳ toàn cho sức khỏe người dùng. 

Tấm dán bẫy có nhiều kiểu dáng dễ thương cho bạn lựa chọn, vừa giúp loại bỏ côn trùng hiệu quả vừa làm món đồ trang trí xinh xắn cho khu vườn

Để sử dụng tấm dán bẫy, bạn chỉ cần bóc miếng dán, để lộ bề mặt màu vàng và cắm bẫy vào chậu cây. Sản phẩm này có thể bẫy được nhiều loại côn trùng khác nhau như bướm, ruồi đục quả… Chúng sẽ bị bám vào bẫy mà không thoát ra được. 

[Box thông tin shop] - K14 vuon cay - dan bay

2. Bẫy bắt côn trùng treo cây

Ngoài bẫy dạng tấm dán thì bẫy bắt côn trùng treo cây cũng là lựa chọn rất đáng tham khảo cho hội làm vườn. Sản phẩm này thích hợp sử dụng cho những cây cao, cây ăn trái vốn dễ thu hút côn trùng.

4 phụ kiện làm vườn sinh ra cho hội lười, cứ dùng là rau trái mọc sum suê mà chẳng tốn mấy công chăm sóc - Ảnh 3.

Chiếc bẫy đặc biệt này sẽ phát ra một mùi hương quyến rũ để thu hút 1 số loài côn trùng, khiến chúng tự rơi vào bẫy và mắc kẹt trong đó.

[Box thông tin shop] - K14 - vuon cay - bay treo

3. Chậu cây tự tưới

Bận rộn hoặc “làm biếng” mà vẫn muốn có vườn rau trái tươi tốt thì đây chính là “chân ái” dành cho bạn. Chậu cây tự tưới gồm 2 phần với đáy rời dùng để chứa nước, nối với chậu chứa đất bên trên với 1 dây thừng. Chiếc dây thừng này sẽ hút nước và giữ ẩm cho đất, như vậy bạn sẽ không cần phải tưới nước hàng ngày. Nhàn nhã mà hiệu quả thế này, không sắm quá uổng bạn ơi!

[Box thông tin shop] - K14 - vuon cay - chau tu tuoi

4. Que dinh dưỡng cho cây

Không có nhiều thời gian chăm sóc vườn tược thì bạn nhất định đừng bỏ qua phụ kiện chăm cây hữu ích này. Que dinh dưỡng tan chậm sẽ liên tục cung cấp các dưỡng chất quan trọng ngay tại rễ cây. Một lần “cắm” que có thể cung cấp dinh dưỡng cho cây trong khoảng 2 tháng.

4 phụ kiện làm vườn sinh ra cho hội lười, cứ dùng là rau trái mọc sum suê mà chẳng tốn mấy công chăm sóc - Ảnh 7.

Đặc biệt bạn vẫn có thể tưới nước cho cây khi dùng que dinh dưỡng, không lo que tỏa mùi khó chịu hoặc bị rửa trôi. Trong mùa xuân và hè, bạn nên thay que mới mỗi tháng. Còn trong mùa đông và mùa thu, bạn có thể thay que mới sau mỗi 2 tháng. 

[Box thông tin shop] - K14 - vuon cay - que dd

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/4-phu-kien-lam-vuon-sinh-ra-cho-hoi-luoi-cu-dung-la-rau-trai-moc-sum-sue-ma-chang-ton-may-cong-cham-soc-20220607165600376.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày