4 pha lật mặt của Hoa Hồng Trên Ngực Trái: San chê bạn thân không xứng với anh trai, nhân vật bé Bống phát ngôn gây tranh cãi

Ni, Theo Helino 15:06 13/12/2019

Cái hay của Hoa Hồng Trên Ngực Trái chính là xây dựng tuyến nhân vật vừa đáng ghét vừa đáng thương!

Hoa Hồng Trên Ngực Trái ở gần những tập cuối càng lôi cuốn hơn bao giờ hết. Nhưng có lẽ điều ấn tượng nhất của bộ phim là xây dựng được tuyến nhân vật vừa đáng ghét lại vừa đáng thương, rất gần với tâm lí đời thực. Trong đó phải kể đến San (Diệu Hương), bé Bống, Bảo (Hồng Đăng) và Thái (Ngọc Quỳnh) là những nhân vật có màn lật mặt khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

1. San – từ bạn thân thành "kì đà" của mối tình Bảo – Khuê

Là người bạn duy nhất cũng là người bạn thân nhất của Khuê nhưng San lại là người đầu tiên đứng ra phản đối tình cảm của Bảo dành cho Khuê. Lúc Khuê đau khổ nhất, khi cô bị chồng ruồng bỏ, mẹ chì chiết, San chính là người cưu mang và động viên Khuê. Phải khẳng định rằng, nếu không có San thì Khuê không thể vượt qua gia đoạn khủng hoảng và đứng vững cho đến hôm nay.

4 pha lật mặt của Hoa Hồng Trên Ngực Trái: San chê bạn thân không xứng với anh trai, nhân vật bé Bống phát ngôn gây tranh cãi - Ảnh 1.

San nhất quyết phản đối Bảo đến với Khuê.

Tuy nhiên, San lại là người làm tổn thương người bạn duy nhất của mình và khiến anh trai cũng khó chịu. San kịch liệt phản đối chuyện Bảo thích bạn thân mình: "Con Khuê nó là bạn thân em, nó tốt thế nào em biết nhưng anh với nói thì không hợp. Nó là người đã có chồng còn có hai đứa con nhỏ, nó không hề hợp với anh. Em không đồng ý!".

4 pha lật mặt của Hoa Hồng Trên Ngực Trái: San chê bạn thân không xứng với anh trai, nhân vật bé Bống phát ngôn gây tranh cãi - Ảnh 2.

Tưởng như San sẽ ủng hộ cho tình cảm này nhưng tình bạn dù có thân đến đâu cũng không vượt qua được sự ích kỉ của một đứa em gái. Những câu nói này đã làm Khuê thực sự tổn thương và Bảo cũng day dứt không kém.

4 pha lật mặt của Hoa Hồng Trên Ngực Trái: San chê bạn thân không xứng với anh trai, nhân vật bé Bống phát ngôn gây tranh cãi - Ảnh 3.

2. Bé Bống – hỗn với Tuesday lẫn anh Bảo "tuần lộc"

Bé Bống có lẽ là nhân vật vừa đáng thương vừa đáng ghét trong bộ phim này. Hơn ai hết, Bống là người luôn mong bố Thái, mẹ Khuê đoàn tụ. Điều này ai cũng có thể cảm thông. Vì ao ước này mà Bống đã từng hỗn với Trà khiến khán giả ai nấy đều hả hê.

Tuy nhiên, Bống lại không biết phân biệt đúng sai, tiếp tục nghe lời bố hỗn với Bảo, trong khi Bảo là người rất tốt với mẹ con của Khuê. Hết trực tiếp "tuyên chiến", Bảo lại lấy bệnh tật của mình ra để yêu cầu mẹ đuổi chú Bảo đi. Thực sự đây là thái độ cư xử hỗn hào làm người xem thực sự khó chịu.

Bé Bống cực kì khó chịu với Bảo.

3. Thái – người cha, người con tốt nhưng lại là người chồng tồi

Không ai có thể phủ nhận được sự hiếu thảo của Thái dành cho mẹ. Chuyện gì anh cũng bàn qua với mẹ, tôn trọng và rất thương mẹ. Bởi hơn ai hết Thái hiểu nỗi khổ của mẹ - người ngày xưa từng khốn khổ vì có một ông chồng tệ bạc.

4 pha lật mặt của Hoa Hồng Trên Ngực Trái: San chê bạn thân không xứng với anh trai, nhân vật bé Bống phát ngôn gây tranh cãi - Ảnh 6.

Với các con, Thái là một ông bố mẫu mực. Dù phá sản nhưng Thái vẫn làm tròn trách nhiệm của một người cha là chu cấp tiền cho con gái. Anh luôn gọi hai con là "công chúa của bố" và dành những điều tốt nhất cho các con.

4 pha lật mặt của Hoa Hồng Trên Ngực Trái: San chê bạn thân không xứng với anh trai, nhân vật bé Bống phát ngôn gây tranh cãi - Ảnh 7.

Thái rất cưng hai cô công chúa và có hiếu với mẹ.

Tuy nhiên, thái độ của Thái với Khuê không thể nào chấp nhận nổi. Anh sỉ nhục, đánh đập, một mực đòi bỏ Khuê rồi đến khi cơ hàn thì lại đòi được hàn gắn. Nhiều lúc cũng không biết nhân vật Thái còn có tí liêm sỉ nào của một người đàn ông nữa không?

4 pha lật mặt của Hoa Hồng Trên Ngực Trái: San chê bạn thân không xứng với anh trai, nhân vật bé Bống phát ngôn gây tranh cãi - Ảnh 8.

5. Bảo – ban đầu thì ghét Khuê sau lại yêu say đắm

Nhớ lại lần đầu tiên Bảo gặp Khuê, chưa gì anh đã kết luận Khuê là người không tốt. Cho dù chưa biết gì về người ta nhưng Bảo đã vội đánh giá Khuê chẳng ra gì. Tuy nhiên, ghét của nào trời lại trao của đó, chẳng mấy mà Bảo mê Khuê như điếu đổ. Hết đưa ra bến xe, mua vé số tặng rồi anh Bảo lại tạo công ăn việc làm cho crush vượt qua thời điểm khó khăn. Ở thời điểm hiện tại, Bảo đang ngày ngày tìm cách chinh phục cho crush nhưng tội nghiệp thay cho Bảo khi anh có cố gắng bao nhiêu thì Khuê cũng chẳng mở lòng. 

4 pha lật mặt của Hoa Hồng Trên Ngực Trái: San chê bạn thân không xứng với anh trai, nhân vật bé Bống phát ngôn gây tranh cãi - Ảnh 9.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái phát sóng 21h40 trên VTV3 vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần!

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy màn lật mặt nào bất ngờ nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguy hiểm rình rập trên Youtube: Những trào lưu, nội dung độc hại tràn lan kể cả trên Youtube Kids

    Các trào lưu, video với nội dung độc hại trên YouTube và internet nói chung có phải đang là những thứ không thể kiểm soát?
  • Đọc thêm