4 "nhất" không thể thiếu cho một chuyến đi cực "chất"

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 28/06/2022

Sau những tháng ngày dài chôn chân do ảnh hưởng đại dịch, bạn - tín đồ xê dịch luôn khao khát những chuyến đi sắp tới quẩy hết mình nhưng vẫn giữ được nguồn năng lượng xuyên suốt hành trình để có thể tận hưởng mỗi phút giây trọn vẹn.

Không có gì là không thể nếu bạn biết bí kíp "lên dây cót" dần để có một chuyến đi "đã cái nư"!

Đi chơi là để vui vẻ, được relax nhưng bỗng nhiên chỉ vì trời mưa hay trời quá nắng khiến bạn trở nên "tuột mood" và không còn hứng thú gì với chuyến đi chơi này nữa. Những lúc như vậy bạn chỉ muốn đổi vé về ngay chứ chẳng muốn đi đâu! 

Đừng…! Khó lắm bạn mới có thể sắp xếp để có một chuyến đi, vậy thì tại sao không nghĩ đến một kế hoạch hoàn hảo kéo tinh thần bạn suốt chuyến đi. Dưới đây là 4 "nhất" để có một chuyến đi cực "chất" và high mood toàn tập!

Địa điểm lý tưởng nhất

Ý tưởng cho một điểm đến sẽ là điều đầu tiên bạn không thể bỏ qua. Không phải cứ nổi tiếng, được nhiều người check-in mới là nơi bạn cần cho chuyến đi ngay bây giờ. Để có thể chọn ra được nơi đến, bạn cần biết mục đích của chuyến đi, là nghỉ mát thư giãn, quẩy hết mình cùng bạn bè hay là muốn "phá đảo" những địa điểm ăn uống siêu "hot"? Có như vậy, bạn mới có thể tìm thấy được một nơi đến lý tưởng lúc này!

4 nhất không thể thiếu cho một chuyến đi cực chất - Ảnh 1.

Hội bạn hợp nhất

"Mood" của một chuyến đi còn được quyết định bởi hội bạn đi cùng, chắc hẳn bạn cũng sẽ có những hội bạn và mỗi hội đều có riêng những "vibes" khác nhau. Và với chuyến đi "tái khởi động" sau một thời gian dài chẳng thể đi đâu này, hội bạn nào sẽ hợp để "bùng cháy" nhất?

4 nhất không thể thiếu cho một chuyến đi cực chất - Ảnh 2.

Thời điểm tuyệt vời nhất

Bạn cần có sự nhộn nhịp của những ngày lễ hay sự yên tĩnh, riêng tư ở một ngày khác? Bạn nghĩ sao nếu chẳng may vừa bước xuống xe thì cơn mưa ập đến và bạn chỉ có thể ở trong homestay? Thật đáng tiếc đúng không? Vì vậy đã đến lúc bạn nên có thói quen "chốt hạ" ngày giờ đẹp, đừng quên tham khảo thông tin dự báo thời tiết của nơi bạn sắp đến để có thể lên kế hoạch hoàn hảo, sẵn sàng tận hưởng một chuyến đi chơi ưng ý nhất nhé!

4 nhất không thể thiếu cho một chuyến đi cực chất - Ảnh 3.

Balo gọn mà "chất" nhất

Không phải cứ đem nhiều đồ bạn mới có được một chuyến đi thuận tiện! Chẳng hạn, nếu sợ trời mưa, thay vì đem một chiếc ô, bạn có thể đem một chiếc áo mưa có thể gấp gọn. Hay, nếu sợ khát nước ngày nóng, thay vì mang đem rất nhiều nước uống có ga thì chỉ với chai nước khoáng thiên nhiên đã có thể giúp bạn giải khát tốt hơn. 

4 nhất không thể thiếu cho một chuyến đi cực chất - Ảnh 4.
4 nhất không thể thiếu cho một chuyến đi cực chất - Ảnh 5.

Để mỗi khoảnh khắc cho chuyến đi sắp tới đều là kỷ niệm đáng nhớ, bạn hãy chuẩn bị và lên kế hoạch chu đáo để enjoy chuyến xê dịch cùng hội bạn sắp tới đi nhé! Gét gô!

Đồng hành cùng bạn trẻ trong việc trở lại du lịch thỏa thích, La Vie mong muốn bạn sẽ có thêm những trải nghiệm tuyệt vời trên hành trình khám phá vẻ đẹp của thiên nhiên.

Click vào banner để biết thêm chi tiết chương trình khuyến mãi nhé.

4 nhất không thể thiếu cho một chuyến đi cực chất - Ảnh 7.
https://kenh14.vn/4-nhat-khong-the-thieu-cho-mot-chuyen-di-cuc-chat-20220628165305489.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm