4 năm sống thử - hơn 20 năm kết hôn, bà Phương Hằng trả lời thế nào trước câu hỏi: "Chị còn yêu ông Huỳnh Uy Dũng?"

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:05 27/10/2021

Chia sẻ của bà Nguyễn Phương Hằng về tình cảm của mình với ông Huỳnh Uy Dũng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Bà Nguyễn Phương Hằng - vợ đại gia Huỳnh Uy Dũng có thể nói nằm trong số những nhân vật giàu có chịu khó chia sẻ về đời tư của mình. Trái ngược với suy nghĩ rằng bà Phương Hằng "ngại" khi nói về chuyện có nhiều đời chồng hay chuyện con riêng - con chung, ở các buổi chia sẻ của mình, bà chủ Đại Nam đều không ngại đề cập.

Mới đây, khi đọc bình luận của một cư dân mạng, bà Phương Hằng đã bất ngờ nhận được một câu hỏi riêng tư liên quan tới ông Dũng "lò vôi". Chia sẻ này của bà Hằng hiện đang viral trên mạng với vô số bình luận khác nhau. 

4 năm sống thử - hơn 20 năm kết hôn, bà Phương Hằng trả lời thế nào trước câu hỏi: Chị còn yêu ông Huỳnh Uy Dũng? - Ảnh 1.

Vợ chồng đại gia Huỳnh Uy Dũng và Nguyễn Phương Hằng

4 năm sống thử - hơn 20 năm kết hôn, bà Phương Hằng trả lời thế nào trước câu hỏi: Chị còn yêu ông Huỳnh Uy Dũng? - Ảnh 2.

Bà Hằng nổi tiếng là người không ngại nói chuyện đời tư

Theo đó, một netizen đã hỏi bà Nguyễn Phương Hằng rằng: "Cô còn yêu chú Dũng không". Ngay sau đó, bà Hằng đã trả lời rằng: Sao hỏi câu khó trả lời quá vậy, sao không hỏi chú Dũng còn yêu cô không? Trời sanh cho cô làm một người phụ nữ đa tình đa cảm, cái đó là lỗi định mệnh đã sinh cô ra là một người phụ nữ như vậy đó. 

Được biết, bà Phương Hằng và đại gia Huỳnh Uy Dũng kết hôn vào năm 2010, tính đến nay cuộc hôn nhân này cũng đã được hơn 20 năm. Ngoài ra, trước đó cả hai đã có hơn 4 năm sống thử. Bà Hằng từng kể rằng ông Dũng yêu bà từ cái nhìn đầu tiên, thậm chí còn làm thơ - đòi phạt bà Hằng 6 tháng tù... ôm vì tội gây thương nhớ.

4 năm sống thử - hơn 20 năm kết hôn, bà Phương Hằng trả lời thế nào trước câu hỏi: Chị còn yêu ông Huỳnh Uy Dũng? - Ảnh 3.

Hình ảnh kỷ niệm của hai vợ chồng

Tính đến thời điểm hiện tại, cả hai vợ chồng đã vượt qua không ít sóng gió, nhất là khi bà Phương Hằng liên tục bị đồn thổi có tình cảm với người khác. Tuy nhiên, bản thân bà vẫn một mực khẳng định tình cảm của mình dành cho chồng, ông Huỳnh Uy Dũng cũng không ngại bảo vệ vợ mình trước những điều tiếng.

Nguồn: Tổng hợp 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm