4 năm sau khi gây náo loạn MXH với vẻ đẹp sắc nước hương trời, thiên thần lai 2 dòng máu Thái - Pakistan vô cùng lạ giờ có cuộc sống ra sao?

L.T, Theo Pháp luật và bạn đọc 21:59 13/10/2020

Chẳng cần phải dùng đến mĩ phẩm hay ứng dụng chỉnh sửa khuôn mặt thì thiên thần lai này đã "hớp hồn" nhiều chàng trai rồi.

Năm 2016, cư dân mạng ở Thái Lan đặc biệt là cánh mày râu được một phen xao xuyến, tan chảy trái tim vì một cô gái có vẻ đẹp lai hoàn hảo, không lẫn với bất cứ ai. Đó chính là thiên thần xinh đẹp mang 2 dòng máu Thái - Pakistan tên Saira Mirror.

Cô nàng đã được cư dân mạng Thái Lan đồng loạt phong tặng danh hiệu "mỹ nhân Hồi giáo" vì vẻ đẹp lai vô cùng lạ mà cũng hết sức ấn tượng cùng đôi mắt long lanh như chứa cả vũ trụ này.

4 năm sau khi gây náo loạn MXH với vẻ đẹp sắc nước hương trời, thiên thần lai 2 dòng máu Thái - Pakistan vô cùng lạ giờ có cuộc sống ra sao? - Ảnh 1.

Thiên thần lai xinh đẹp mang 2 dòng máu Thái - Pakistan: Saira Mirror

Saira Mirror, sinh năm 1997, là một cô gái xinh đẹp mang trong mình 2 dòng máu lai Thái Lan và Pakistan. Cô nàng sinh ra và lớn lên tại tỉnh Khonkaen, Thái Lan.

4 năm sau khi gây náo loạn MXH với vẻ đẹp sắc nước hương trời, thiên thần lai 2 dòng máu Thái - Pakistan vô cùng lạ giờ có cuộc sống ra sao? - Ảnh 2.

Từ nhỏ Saira đã sở hữu nét đẹp ấn tượng

Nhờ sự nổi tiếng trên mạng xã hội với khuôn mặt xinh xắn và tài trang điểm thuộc hàng "đẳng cấp chuyên gia" mà việc kinh doanh khăn Hijab, loại khăn dùng để che đầu của phụ nữ Hồi giáo, của Saira cũng lên như diều gặp gió. Không cần tốn chi phí thuê người mẫu, Saira tự mình làm người mẫu để quảng bá các mẫu khăn này và thế là nhiều người "mê mẫu mê luôn cả khăn của mẫu".

4 năm sau khi gây náo loạn MXH với vẻ đẹp sắc nước hương trời, thiên thần lai 2 dòng máu Thái - Pakistan vô cùng lạ giờ có cuộc sống ra sao? - Ảnh 3.
4 năm sau khi gây náo loạn MXH với vẻ đẹp sắc nước hương trời, thiên thần lai 2 dòng máu Thái - Pakistan vô cùng lạ giờ có cuộc sống ra sao? - Ảnh 4.

Saira kết hôn từ khi còn rất trẻ

Có một điểm đặc biệt là dù còn khá trẻ và sự nghiệp kinh doanh vẫn rộng mở phía trước nhưng Saira đã "yên bề gia thất", điều này có thể gây tiếc nuối cho nhiều anh chàng.

4 năm sau khi gây náo loạn MXH với vẻ đẹp sắc nước hương trời, thiên thần lai 2 dòng máu Thái - Pakistan vô cùng lạ giờ có cuộc sống ra sao? - Ảnh 5.

Đến nay, sau 4 năm gây "náo loạn" trên mạng xã hội, nhan sắc của Saira dường như vẫn không hề thay đổi dù cô đã trải qua 1 lần sinh nở và là mẹ của một bé trai kháu khỉnh. Thậm chí, Saira còn được xếp vào hàng "lão hóa ngược" khi càng ngày cô càng trẻ trung, xinh đẹp và có nét đằm thắm hơn.

Tài khoản Instagram của cô nàng hiện có hơn 460.000 lượt theo dõi. Mỗi bài đăng đều thu hút hàng chục ngàn lượt thích và nhiều bình luận của người hâm mộ dành cho nhan sắc của cô nàng.

4 năm sau khi gây náo loạn MXH với vẻ đẹp sắc nước hương trời, thiên thần lai 2 dòng máu Thái - Pakistan vô cùng lạ giờ có cuộc sống ra sao? - Ảnh 7.

Saira hạnh phúc bên gia đình nhỏ

Hiện tại, Saira vẫn tiếp tục sự nghiệp kinh doanh khăn, thỉnh thoảng cô quảng cáo cho một số nhãn hàng mĩ phẩm.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm