4 mỹ nữ phim Trung xuống sắc quá nhanh: Nàng thơ Đông Cung tàn tạ nhợt nhạt, huyền thoại tuổi thơ vì thế nên mãi flop?

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 13:01 19/02/2022

Những mỹ nữ này nhanh chóng đánh mất vẻ đẹp vốn có vì nhiều lý do.

1. Bành Tiểu Nhiễm

Mỹ nữ Đông Cung từng khiến dân tình sửng sốt vì vẻ đẹp trong trẻo, đáng yêu. Dù vậy trong các bộ phim tiếp theo, cô lại bị cho là không vượt qua được cái bóng của Tiểu Phong. Nhiều cư dân mạng cho rằng không phải Bành Tiểu Nhiễm xấu đi mà do tạo hình Đông Cung quá ấn tượng.

4 mỹ nữ phim Trung xuống sắc quá nhanh: Nàng thơ Đông Cung tàn tạ nhợt nhạt, huyền thoại tuổi thơ vì thế nên mãi flop? - Ảnh 1.

Bành Tiểu Nhiễm trong Đông Cung so với Quân Cửu Linh

Cô lộ phần trán hơi dô thì vợt tóc

2. Trương Dung Dung

"Bông hồng lai" Trương Dung Dung được đạo diễn Trần Khải Ca chọn đóng Dương Quý phi trong Yêu Miêu Truyện. Nhưng ngoại trừ bộ phim này, cô không được đánh giá cao trong tác phẩm khác. Ngoại hình Tây, già hơn tuổi thật là rào cản của Trương Dung Dung trong các bộ cổ trang.

4 mỹ nữ phim Trung xuống sắc quá nhanh: Nàng thơ Đông Cung tàn tạ nhợt nhạt, huyền thoại tuổi thơ vì thế nên mãi flop? - Ảnh 3.

Tuổi tác lớn cũng là hạn chế của Trương Dung Dung

3. Thư Sướng

Từng là huyền thoại tuổi thơ của thế hệ 9X, Thư Sướng góp mặt trong hàng loạt bom tấn như Thiên Long Bát Bộ, Nàng Tinh Vệ lấp biển, Bảo Liên Đăng... Tuy nhiên, trong khi các ngôi sao cùng thế hệ ngày càng thành công, cô lại mãi dậm chân tại chỗ. Một số đồn đoán cho rằng cô quá lạm dụng "dao kéo" để níu giữ thanh xuân, khiến khuôn mặt ngày càng đơ cứng.

4 mỹ nữ phim Trung xuống sắc quá nhanh: Nàng thơ Đông Cung tàn tạ nhợt nhạt, huyền thoại tuổi thơ vì thế nên mãi flop? - Ảnh 5.

Thư Sướng mới 34 tuổi nhưng đã qua thời đỉnh cao nhan sắc

4. Tôn Phi Phi

"Đệ nhất mỹ nhân cổ trang" của Mỹ Nhân Tâm Kế đánh mất nét đẹp tự nhiên sau khi sa đà vào phẫu thuật thẩm mỹ. Hiện tại chẳng ai còn nhận ra cô.

4 mỹ nữ phim Trung xuống sắc quá nhanh: Nàng thơ Đông Cung tàn tạ nhợt nhạt, huyền thoại tuổi thơ vì thế nên mãi flop? - Ảnh 7.

Gương mặt biến dạng của Tôn Phi Phi

Hình ảnh mỹ nhân thời trẻ

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/4-my-nu-phim-trung-xuong-sac-qua-nhanh-nang-tho-dong-cung-tan-ta-nhot-nhat-huyen-thoai-tuoi-tho-vi-the-nen-mai-flop-20220219104005376.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm