4 màn tỏ tình ngọt ngào đến "sâu răng" trong phim Thái khiến các F.A phát hờn

Lệ, Theo Helino 14:06 02/03/2019

Dám chắc các thành viên lâu năm của hội F.A sẽ phải khóc ròng trong nỗi "GATO" vì 4 màn tỏ tình ngọt ngào hết phần thiên hạ trong phim Thái này.

Dù đang độc thân, trong một mối quan hệ mập mờ hay say đắm cùng tình yêu ngọt ngào thì bốn màn tỏ tình lãng mạn nhất màn ảnh Thái Lan này cũng sẽ khiến trái tim bạn tan chảy.

ATM - Lỗi Tình Yêu - Tỏ tình bằng cách "xé ngực, móc tim"

Màn tỏ tình siêu bá đạo của ATM - Lỗi Tình Yêu

Tỏ tình bằng nến, hoa, socola và những lời đường mật ư? Chuyện đó đã xưa như diễm rồi! Thời đại bây giờ là phải chơi lớn đến độ dùng "dao" để "xé ngực" rồi dâng "trái tim" cho crush như chàng Peud của ATM - Lỗi Tình Yêu thì may ra mới chinh phục được các nàng. Dĩ nhiên, tất cả chỉ diễn ra trong trí tưởng tượng thôi nhé, chớ dại mà hành động thật để rồi lại khiến crush hồn bay phách lạc. Thêm vào đó, crush của bạn cũng phải thuộc tuýp người chịu khó diễn sâu như nàng Gob thì may ra màn tỏ tình bá đạo này mới có kết quả.

Màn tỏ tình theo phong cách "xé ngực, móc tim"

Rồi nhờ nàng giữ hộ trái tim mình

Màn tỏ tình khiến nàng Gob phát rồ đến... quắn quéo

Lỡ Thích Nhấn Like, Trót Yêu Ai Nhấn Love - Màn tỏ tình trong mơ

Màn tỏ tình ngọt ngào trong Lỡ Thích Nhấn Like, Trót Yêu Ai Nhấn Love

Tỏ tình theo phong cách "xé ngực, móc tim" đậm chất diễn sâu chỉ thích hợp với những cặp đôi gà bông còn với người trưởng thành như Bo và Min của Lỡ Thích Nhấn Like, Trót Yêu Ai Nhấn Love thì màn tỏ tình này có phần... không hợp tuổi. Một chút chân thành, một chút lãng mạn và cả sự kì công, màn tỏ tình kiêm cầu hôn của Bo mới thật sự là cực phẩm trên màn ảnh Thái.

Min hoang mang vì cả màn tỏ tình độc đáo

Vốn là người yêu của nhau, vì sự vô tâm mà Bo đã làm tổn thương Min rất nhiều. Không muốn mất người đi mình thương, Bo quyết một lần chơi lớn, khiến cho Min bất ngờ với màn tỏ tình ngay giữa trung tâm thương mại, trước sự chứng kiến của bao người và kết quả là cái gật đầu trong hạnh phúc của nàng.

"Hãy lấy anh nhé!"

Điều Nhỏ Bé Mang Tên Tình Yêu - Tỏ tin trên sóng truyền hình

Màn tình trên sóng truyền hình

Tỏ tình giữa trung tâm thương mại trong sự chứng kiến của bao người đã đủ ngầu rồi, đằng này Shone (Mario Maurer) của Điều Nhỏ Bé Mang Tên Tình Yêu còn chơi lớn, lên hẳn sóng truyền hình để tỏ tình với người thương đã lâu không gặp.

4 màn tỏ tình ngọt ngào đến sâu răng trong phim Thái khiến các F.A phát hờn - Ảnh 9.

Shone và Baifern gặp lại nhau sau chín năm

Thương Nam (Baifern) từ thời trung học, biết rằng Nam cũng vì mình mà nỗ lực để trở nên tốt đẹp, thế nhưng Shone và Nam lại dành cả tuổi thanh xuân để bỏ lỡ nhau. Suốt chín năm dài, hai người cách nhau đến nửa vòng trái đất nhưng chưa một lần ngừng nhớ về đối phương. Ngày Nam về nước cũng là lúc cô lên sóng truyền hình để nói về hành trình trở thành một nhà thiết kế lừng danh. Nam chẳng thể ngờ Shone lại bất ngờ xuất hiện trong chương trình đó, bất ngờ nói với cô rằng, anh đã dành cả chín năm để đợi một người con gái trở về. Chẳng phải lời tỏ tình đường mật nhưng chỉ nhiêu đó thôi cũng đủ để Nam vỡ òa.

Chỉ một câu nói cũng đủ khiến người ta vỡ òa

Vị Thần Tình Yêu - Lột đồ để tỏ tình

Lột đồ để tỏ tình trong Vị Thần Tình Yêu

Vì tình yêu mà làm những điều điên rồ nhất, kể cả phải lột đồ giữa chốn công cộng, nghe thì nực cười nhưng đó chính là câu chuyện của chàng Q trong Vị Thần Tình Yêu. Từng là nam thần học đường được biết bao người ngưỡng mộ, thời trung học Q đã phũ đẹp cô bé hàng xóm xấu xí khiến cho cô ôm mối hận trong lòng và thề nguyền rằng, sau này dù Q có lột đồ tỏ tình với mình thì cô cũng không đồng ý.

Thời gian thấm thoát trôi qua, cô bé xấu xí năm nào trở thành nàng Ker xinh đẹp khiến Q trót sa vào lưới tình. Trải qua bao biến cố, cuối cùng Q cũng có thể đứng trước mặt Ker mà nói lời yêu thương. Anh nào ngờ Ker vẫn nhớ lời thề năm xưa và kết quả đúng như dự đoán, Q buộc phải lột đồ giữa khu vui chơi để nhận được cái gật đầu của nàng.

4 màn tỏ tình ngọt ngào đến sâu răng trong phim Thái khiến các F.A phát hờn - Ảnh 12.

Lời thề nguyền năm xưa Ker vẫn nhớ

Chỉ là lột đồ thôi mà

Miễn sao nàng đồng ý lời yêu là được

Chẳng cần cầu kì hay sa hoa lộng lẫy, tỏ tình chỉ cần chân thành là đủ, đúng không các nàng!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm