4 lý do mẹ hiện đại 4.0 "cân gọn" bữa sáng trọn vẹn cho cả gia đình bằng Vua Mì, Vua Khoai Tây Pôtatô King

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 20/05/2022

Cuộc sống hiện đại, nhu cầu về chăm sóc dinh dưỡng cho bản thân và gia đình ngày càng tăng cao, quan trọng là việc cung cấp đủ hàm lượng dinh dưỡng bằng những bữa ăn sáng.

Tuy nhiên, nhiều gia đình trẻ hiện đại, vì bộn bề công việc đã bỏ qua vai trò quan trọng của "bữa ăn vua", mà không biết được một bữa sáng đầy dinh dưỡng sẽ tạo năng lượng hứng khởi và tích cực cho ngày dài năng động là thế nào.

"Bữa sáng Vua" của những gia đình hiện đại 4.0

Do guồng xoay của cuộc sống hiện đại, thường các cặp vợ chồng trẻ sẽ tất bật với công việc, đi sớm về muộn. Do đó, việc nấu ăn trong gia đình sẽ thường theo phương thức "đối phó", nhất là những bữa sáng chỉ có thể lót dạ bằng lát bánh mì tươi hoặc một ly sữa. Tuy nhiên, bữa sáng thường được ví như là "bữa ăn vua" trong ngày, cung cấp nhanh chóng "nguyên liệu" cho cơ thể sau hơn 8 tiếng đồng hồ "nhịn đói".

Theo khuyến nghị GDA (Guideline Daily Allowance) của Hội đồng thông tin thực phẩm Châu Âu (EUFIC), "bữa ăn vua" hợp lý phải cung cấp 20-35% tổng năng lượng (calo) trong ngày của bạn. Bên cạnh việc cung cấp năng lượng, bữa sáng còn thúc đẩy hoạt động chuyển hoá trao đổi chất của cơ thể, giúp giảm nguy cơ thừa cân và bổ sung đầy đủ chất để cơ thể khoẻ mạnh hơn.

4 lý do mẹ hiện đại 4.0 “cân gọn” bữa sáng trọn vẹn cho cả gia đình bằng Vua Mì, Vua Khoai Tây Pôtatô King - Ảnh 1.

Bữa ăn sáng cung cấp năng lượng để hoạt động và thức đẩy hoạt động chuyển hóa trao đổi chất của cơ thể - Sản phẩm Mì Khoai Tây ăn liền PôTaTô King hương vị Gà Hấp Hành

Hơn nữa, nhu cầu năng lượng của mỗi người trong gia đình khác nhau phụ thuộc vào độ tuổi cũng như mức độ hoạt động trong ngày. Năng lượng phù hợp cho trẻ lứa 7-10 tuổi cần khoảng 2000 kcal/ngày, còn với người lớn cần khoảng 2500 kcal/ngày.

Như vậy, chỉ với một lát bánh mì tươi hay một ly sữa "đối phó" sẽ không thể nào cung cấp đầy đủ năng lượng và nhu cầu dinh dưỡng cho cả gia đình. Bài toán đặt ra cho các gia đình hiện đại hiện giờ là làm thế nào để chế biến những bữa sáng vua sao cho tiện lợi và nhanh gọn, nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho các thành viên trong gia đình?

4 lý do mẹ 4.0 chọn Vua Mì, Vua Khoai Tây - Pôtatô King

Tiêu chí để chọn sản phẩm dinh dưỡng cho bữa sáng cả gia đình phải vừa có thể chế biến nhanh - tiện, lại vừa cung cấp đủ năng lượng cho hoạt động trong cả ngày dài giúp mẹ 4.0 có thể tự tin chăm sóc gia đình.

- Một trong những sản phẩm tiện lợi, đảm bảo dinh dưỡng và công nghệ Nhật Bản, là sự lựa chọn đáng tin cậy cho các gia đình hiện đại.

- Sản phẩm bổ sung 11% tinh bột khoai tây, là một trong những tỉ lệ cao nhất trong các dòng sản phẩm cùng loại. Vua Mì, Vua Khoai Tây - Pôtatô King đem đến trải nghiệm sợi mì dẻo dai khác biệt.

- Sản phẩm sử dụng công thức độc quyền, giúp bổ sung 1/3 hàm lượng vi chất sắt cần thiết hằng ngày, đồng thời bổ sung lượng rau nhiều hơn, đáp ứng nhu cầu sức khoẻ của cả gia đình. Sản phẩm ra mắt với 2 vị soup hấp dẫn: Gà Hấp Hành và Lẩu Nấm Sụn Bò, mang đến bữa sáng ngon miệng và đảm bảo cung cấp dinh dưỡng hoàn chỉnh.

4 lý do mẹ hiện đại 4.0 “cân gọn” bữa sáng trọn vẹn cho cả gia đình bằng Vua Mì, Vua Khoai Tây Pôtatô King - Ảnh 2.

Mẹ chọn mì Pôtatô King là bữa ăn sáng cho cả nhà

Sự ra đời của dòng sản phẩm Vua Mì, Vua Khoai Tây – Pôtatô King không chỉ đến từ sự thấu hiểu nhu cầu của gia đình hiện đại, mà còn là thể hiện sứ mệnh của Acecook Việt Nam khi đem đến sự an tâm tuyệt đối về sức khoẻ, thêm niềm vui mới khi trải nghiệm sản phẩm đẳng cấp. Giúp chăm sóc bữa sáng vua của mỗi gia đình, gắn kết các thành viên trong gia đình để mỗi thành viên có những phút giây quây quần bên bữa sáng ấm nóng giàu dinh dưỡng.

4 lý do mẹ hiện đại 4.0 “cân gọn” bữa sáng trọn vẹn cho cả gia đình bằng Vua Mì, Vua Khoai Tây Pôtatô King - Ảnh 3.

Xem thêm thông tin tại: https://www.facebook.com/MiPotatoKing

Đơn vị phân phối: Công ty cổ phần Acecook Việt Nam

Địa chỉ: Lô số II-3, Đường số 11, Nhóm CN II, Khu Công nghiệp Tân Bình, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

https://kenh14.vn/4-ly-do-me-hien-dai-40-can-gon-bua-sang-tron-ven-cho-ca-gia-dinh-bang-vua-mi-vua-khoai-tay-potato-king-20220520175230025.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm