4 lần Triệu Lộ Tư "bắt nạt" bạn diễn ở hậu trường Trường Ca Hành: Bị "ăn đập" liên miên vẫn u mê công chúa lắm nha!

TÚ ANH, Theo Trí Thức Trẻ 06:40 11/04/2021

Triệu Lộ Tư và Lưu Vũ Ninh khiến fan "ship lấy ship để" ở hậu trường Trường Ca Hành.

Sau khi Ngụy Thúc Ngọc (Phương Dật Luân) xác nhận Lý Lạc Yên (Triệu Lộ Tư) chỉ là "em gái mưa" của mình trong tập 17 của Trường Ca Hành, couple Hạo Yên - viết tắt của Hạo Đô (Lưu Vũ Ninh) và Lý Lạc Yên - càng được đẩy thuyền nhiệt tình hơn bao giờ hết. Quả thực, sự kết hợp giữa một kẻ lạnh lùng, thậm chí còn có phần độc ác, một người lại ấm áp, lương thiện luôn là một công thức tuyệt vời để tạo dựng chemistry cho các cặp đôi màn ảnh. Tuy nhiên, công thức này chỉ có thể áp dụng ở trên phim mà thôi, còn ở đằng sau hậu trường, cận vệ Hạo Đô giết người không ghê tay hết lần này tới lần khác bị huyện chúa Lý Lạc Yên bắt nạt.

4 lần Triệu Lộ Tư bắt nạt bạn diễn ở hậu trường Trường Ca Hành: Bị ăn đập liên miên vẫn u mê công chúa lắm nha! - Ảnh 1.

Lưu Vũ Ninh bị Triệu Lộ Tư "đấm" vì cười sằng sặc khó hiểu

Trong lúc Phương Dật Luân và Triệu Lộ Tư đang diễn cảnh hội ngộ sau khi huyện chúa Lý Lạc Yên được tìm thấy, Lưu Vũ Ninh lại đứng một góc cười "sảng" một mình, có lẽ vì cảm thấy hai người kia "sến súa" quá chăng?

Ủa cười gì vui vậy Hạo Đô ơi?

Ngay lập tức, công chúa Triệu Lộ Tư đã tia thấy phản ứng này của Lưu Vũ Ninh và đương nhiên, điều gì đến cũng sẽ đến, chàng cận vệ của chúng ta đã phải nếm mùi đau khổ.

Cơn thịnh nộ của bé thỏ Lý Lạc Yên

Lại tiếp tục bị Triệu Lộ Tư cho "ăn đập" sau trận rap battle

Không những thế, ngay cả khi battle tiếng Hàn với Lưu Vũ Ninh, dù thắng thua chưa biết thế nào nhưng Triệu Lộ Tư đã phải "đánh yêu" anh chàng một cái như để cảnh cáo: Cấm được vượt mặt công chúa nghe chưa!

Đánh "iu" một cái nè

Triệu Lộ Tư chưởng một phát khiến Lưu Vũ Ninh bay cả người

Trong một diễn biến khác của hậu trường Trường Ca Hành, Lưu Vũ Ninh cũng dính "chưởng" của Triệu Lộ Tư.

Tuy nhiên, ngay sau khi bị đánh, anh chàng đã lấy lại được tinh thần để phối hợp với những trò đùa của người gây ra đau đớn cho mình. Chắc là vì Lưu Vũ Ninh sợ rằng nếu không đùa cùng Triệu Lộ Tư, anh sẽ phải hưởng một kết cục không mấy êm đẹp cho lắm.

Bị đánh nhiều nên cũng "sảng" luôn rồi đúng không Hạo Đô?

Triệu Lộ Tư được Lưu Vũ Ninh bồng bế 7749 lần, làm công chúa có quyền nha trời!

Một cách bắt nạt khác của Triệu Lộ Tư dành cho Lưu Vũ Ninh đó chính là "hành" anh chàng phải bế mình. Để có được cảnh quay bồng bế lãng mạn cho fan hâm mộ của Trường Ca Hành thưởng thức, Lưu Vũ Ninh đã phải thực hiện lại vô số lần.

Thậm chí, anh chàng còn phải "khởi động" kĩ càng để chuẩn bị cho cảnh quay này, trong khi đó, Triệu Lộ Tư thì vô cùng thoải mái, hưởng thụ vì được bạn diễn bế như công chúa.

Trường Ca Hành lên sóng từ thứ Hai đến thứ Tư hằng tuần lúc 20h00.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguyên nhân ban đầu vụ cháy nhà kinh hoàng khiến 8 người chết ở Sài Gòn

    Do thùng xi măng đánh bóng gạch vừa nấu xong thì bị đổ xuống sàn, lan sang bếp lửa đang nấu sáp đèn, gây nên vụ cháy nhà kinh hoàng tối qua (7/5).
  • Đọc thêm