Triệu Lộ Tư khoe visual cưng xỉu tại lễ khai máy Thả Thí Thiên Hạ, netizen nức nở: "Đúng là đẹp không góc chết"

Xử Nữ, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 09/04/2021

Sau hơn 2 tháng chờ đợi mòn mỏi cuối cùng các fan cũng được ngắm nhìn hình ảnh Triệu Lộ Tư tại lễ khai máy Thả Thí Thiên Hạ.

Sau hơn 2 tháng kể từ khi tổ chức lễ khai máy tại phim trường Hoành Điếm, mới đây, đoàn phim Thả Thí Thiên Hạ mới chịu tung ra những hình ảnh của Triệu Lộ Tư ngày hôm đấy. Tiểu hoa sinh năm 1998 ngay lập tức nhận được vô số lời khen ngợi nhờ nhan sắc đáng yêu, thuần khiết.

Sau hơn 2 tháng chờ đợi mòn mỏi cuối cùng các fan cũng đã được ngắm nhìn hình ảnh Triệu Lộ Tư tại lễ khai máy Thả Thí Thiên Hạ và để lại nhiều bình luận khen ngợi visual của cô:

- Đúng là đẹp không góc chết

- Càng nhìn lại càng xinh

- Bả xinh ghê á trời

- Phim này làm tóc đẹp ghê

Nguồn: Triệu Lộ Tư - 赵露思 1re Vietnam Fanpage / Zhaolusivn

Thả Thí Thiên Hạ được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả nổi tiếng Khuynh Linh Nguyệt. Phim lấy bối cảnh các quốc gia tranh đấu để giành thiên hạ. Trong đó, Bạch Phong Tịnh và Hắc Phong Tức là một đôi tri kỷ hơn 10 năm trời, đồng thời cũng là kỳ phùng địch thủ đáng gờm. Tình yêu của hai người bị cách trở khi cả hai đều là những người đứng đầu mỗi quốc gia.

Tạo hình của Triệu Lộ Tư trong Thả Thí Thiên Hạ

Trong tiểu thuyết, nữ chính Bạch Phong Tịch (Triệu Lộ Tư) được miêu tả là một thiếu nữ xinh đẹp tuyệt sắc, trẻ tuổi, ngoại hình xinh xắn, tự do phóng khoáng và đặc biệt không biết sợ trời sợ đất là gì.

Thả Thí Thiên Hạ dự kiến dài 45 tập và chưa có lịch phát sóng.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tuyển thủ UAE: Việt Nam mạnh nhất bảng, chúng tôi sẽ "quyết tử" để chiến thắng

    Không như đội tuyển Việt Nam, chủ nhà UAE có nguy cơ bị loại nếu giành kết quả bất lợi trong trận đấu ngày mai (15/6).
  • Đọc thêm