4 lần RM bị các thành viên BTS "bóc phốt" không thương tiếc, sốc nhất vụ xem phim 18+ hỏng cả máy tính

Hồng Hải, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:20 25/06/2021

Những màn "bóc phốt" này đã khiến fan BTS được những tràng cười nghiêng ngả.

Các thành viên BTS đã gắn bó với nhau trong hơn 10 năm từ lúc làm thực tập sinh, cho đến khi ra mắt và trở thành nhóm nhạc hàng đầu Kpop như hiện giờ. Chính vì vậy các thành viên biết rất nhiều "thâm cung bí sử" của nhau và không ngại "bóc phốt" nhau trên các chương trình, khiến fan được những trận cười nghiêng ngả.

Mới đây, netizen đã tổng hợp lại những lần trưởng nhóm RM bị anh em "bóc phốt", vạch trần sạch từ tật ngủ ngáy, ham ăn cho đến nghi vấn... xem phim 18+ làm hỏng cả máy tính.

4 lần RM bị các thành viên BTS bóc phốt không thương tiếc, sốc nhất vụ xem phim 18+ hỏng cả máy tính - Ảnh 2.

Bị anh em vạch trần vậy thôi chứ RM vẫn là trưởng nhóm quý giá của BTS đó

Jimin vạch trần RM xem phim 18+ nhưng ngay lập tức bị phản pháo

Trong lần xuất hiện trên chương trình Yaman TV của đài Mnet, các thành viên đã thi nhau "bóc phốt" RM, nhưng cuối cùng đành ngồi im vì họ cũng... y như thế. Mọi chuyện bắt đầu từ việc Jimin gọi Jin và RM là "những kẻ biến thái". J-Hope tiếp tục chia sẻ rằng rapline của BTS (Suga, RM và J-Hope) có 1 phòng thu riêng nhưng máy tính ở đó thường xuyên bị nhiễm virus.

Anh chàng "buộc tội" RM đã tải và xem phim 18+ trên máy tính đó nên máy mới hỏng. Rất nhanh chóng, RM đã "khóa miệng" được cả nhóm, khẳng định nếu anh tải xuống thì mọi thành viên cũng sẽ đều xem, khiến không ai có thể phủ nhận.

J-Hope tố RM xem phim 18+ đến hỏng cả máy tính

Còn RM khiến cả nhóm cứng họng khi khẳng định anh mà tải phim xuống thì ai cũng xem

Giọng hát to đến nỗi các thành viên thấy ngượng giùm

Tại Festa 2016, các thành viên BTS đã than phiền về giọng hát có âm lượng cực lớn của RM. Đặc biệt, khi trưởng nhóm đeo tai nghe vào, anh càng hát to hơn và có biểu cảm rất buồn cười. Suga chia sẻ rằng có 1 lần anh và RM đi taxi ở nước ngoài. RM lúc này vừa hát vừa rap 1 mình khiến tài xế nhìn họ với ánh mắt vô cùng kỳ quặc. Suga thấy ngượng giùm luôn vì giọng hát của cậu em cùng nhóm.

Trên taxi đã vậy, đến trên các chuyến bay RM cũng không hề giảm đi âm lượng. Có 1 lần, RM ngồi cách xa Jungkook nhưng "em út vàng" vẫn có thể nghe thấy giọng hát của trưởng nhóm văng vẳng bên tai.

Suga phát ngượng với người tài xế taxi vì giọng hát của RM

Còn Jungkook dù đã ngồi xa nhưng vẫn bị tiếng hát đó ám ảnh

Thấy đồ ăn là không còn biết gì hết

RM luôn xuất hiện với nụ cười dễ thương, hiền lành, nhưng theo Jungkook thì người anh cùng nhóm sẽ trở nên đáng sợ nhất khi thấy đồ ăn. Trong 1 tập của BTS Bomb, khi cả nhóm cùng ăn với nhau, RM vừa ăn vừa hỏi lấy thêm món khác. Suga chỉ tay ra hướng khác nhưng dường như vì quá chăm chú vào món đang ăn, RM không nghe thấy gì khác. Em út Jungkook cũng đã phải công nhận điều này.

Cứ có đồ ăn...

... là RM sẽ ăn chăm chú, không còn để ý điều gì khác

Ngủ ngáy

Trưởng nhóm BTS có thói quen ngủ ngáy, và điều này cũng đã khiến anh bị "bóc phốt" tiếp trên chương trình Cultwo Show. Suga chia sẻ RM ngáy to đến nỗi khi mới biết nhau, các thành viên đã tưởng đó là tiếng của 1 chiếc xe tăng chạy ngang qua. Đến chính chủ cũng đã bị sốc khi nghe anh em cùng nhóm tố mình ngáy to đến thế.

Các thành viên nghĩ tiếng ngáy của RM to như tiếng xe tăng

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Sao Việt trải qua 1 mùa Giỗ tổ sân khấu có 1-0-2 vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19

    Tám Tin Tối: Sao Việt trải qua 1 mùa Giỗ tổ sân khấu có 1-0-2 vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19
  • Đọc thêm