Tầng Lớp Itaewon (2020)

4 giả thuyết về nhân vật phụ ở Tầng Lớp Itaewon: Ai mới thực sự là người đồng hành cùng Park Seo Joon?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 11:11 22/02/2020

Có rất nhiều câu hỏi hóc búa về các nhân vật đang chờ khán giả Tầng Lớp Itaewon cùng giải đáp.

Tầng Lớp Itaewon (Itaewon Class) - bộ phim Hàn Quốc đình đám nhất hiện nay không chỉ được chú ý nhờ vào sự góp mặt của dàn diễn viên chất - xịn - mịn mà còn bởi phim được cài cắm quá nhiều twist cực đỉnh khiến khán giả luôn phải căng não để đoán biết những diễn biến tiếp theo. Trong lúc đợi hàng loạt những câu hỏi xoay quanh cặp đôi chính được giải đáp, cùng điểm qua một số giả thuyết về các nhân vật phụ đang khiến khán giả đau đầu.

4 giả thuyết về nhân vật phụ ở Tầng Lớp Itaewon: Ai mới thực sự là người đồng hành cùng Park Seo Joon? - Ảnh 1.

1. Lý do thực sự khiến Soo Ah trở mặt với bố con ân nhân

Một suất học bổng, một tương lai rộng mở phải chăng là lý do duy nhất khiến Soo Ah (Kwon Nara) quyết định phản bội lại ân nhân, gián tiếp đẩy bạn thân vào tù. Đến thời điểm hiện tại, cách hành xử của Soo Ah khi Sae Ro Yi (Park Seo Joon) bị bắt vì hành hung con trai chủ tịch Jang vẫn luôn là một ẩn số đối với khán giả và cũng có nhiều giả thuyết đặt ra với nhân vật này. Nhiều người cho rằng Soo Ah đang cố gắng nhẫn nhịn, làm việc cho Jang Dae Hee (Yoo Jae Myung) để đợi đến ngày báo thù thay cho ân nhân, số khác lại cho rằng cô chỉ sống vì lợi ích bản thân mình mà thôi. Dĩ nhiên dù là trường hợp nào xảy ra thì Soo Ah vẫn chỉ là nữ phụ bị dân tình ghẻ lạnh.

4 giả thuyết về nhân vật phụ ở Tầng Lớp Itaewon: Ai mới thực sự là người đồng hành cùng Park Seo Joon? - Ảnh 2.
4 giả thuyết về nhân vật phụ ở Tầng Lớp Itaewon: Ai mới thực sự là người đồng hành cùng Park Seo Joon? - Ảnh 3.

2. Kế hoạch và thân thế của Kang Min Jung

Bên cạnh Soo Ah thì bà Min Jung (Kim Hye Eun) - giám đốc Jangga cũng là một nhân vật luôn khiến khán giả tò mò dù số lần bà ta xuất hiện rất ít. Bà là con gái của người đồng sáng lập nên Jangga nhưng có vẻ cũng không thực sự có tiếng nói trong tập đoàn này. Chưa kể khán giả cũng tò mò không biết bố của bà Min Jung hiện đang ở đâu. Có khi nào ngay khi thành lập tập đoàn, Jang Dae Hee đã hãm hại bố của giám đốc Kang để chiếm trọn thành quả. Việc bà Min Jung làm việc dưới trướng của Jang Dae Hee có đơn giản vì muốn cống hiến cho Jangga hay vì một lý do sâu sa nào khác?

4 giả thuyết về nhân vật phụ ở Tầng Lớp Itaewon: Ai mới thực sự là người đồng hành cùng Park Seo Joon? - Ảnh 4.

3. Thân thế của nhân vật mới: Kim Toni

Một anh Tây biết nói tiếng Hàn và đặc biệt thích làm người Hàn chính hiệu là những ấn tượng đầu tiên của khán giả về nhân vật Kim Toni (Chris Lyon). Xuất thân, lai lịch của nhân vật này vẫn là một ẩn số với khán giả. Nhiều người tò mò muốn biết ông bố người Hàn của Toni là ai, phải chăng chính là người bạn tù năm đó đã ở chung phòng với Sae Ro Yi. Và Toni có thực sự là bạn đồng hành tiếp theo của Sae Ro Yi hay là gián điệp do chủ tịch Jang cử tới.

4 giả thuyết về nhân vật phụ ở Tầng Lớp Itaewon: Ai mới thực sự là người đồng hành cùng Park Seo Joon? - Ảnh 5.

4. Jang Geun Soo sẽ theo phe ai

Trước mắt Jang Geun Soo (Kim Dong Hee) - con trai của chủ tịch Jang chưa hề biết về mối thâm thù giữa bố, anh trai với ông chủ của mình. Vẫn biết là Geun Soo có hiềm khích với gia đình thế nhưng nếu biết bố và Sae Ro Yi đang đấu đá nhau trong cuộc chiến một mất một còn, liệu Geun Soo có thể tận tâm tuyệt đối với ông chủ mà phản bố hay không? Rất có thể Geun Soo sẽ trở thành chủ tịch tiếp theo của Jangga và để có được vị trí này thì anh chàng sẽ phải lợi dụng cả hai phe.

Sau tập 7, khi Geun Soo đã biết mình đang thất thế trước ông chủ DanBam trong lòng crush Yi Seo, cô nàng thách thức cậu về giành lại Jangga, với các áp lực vừa xuất hiện, khả năng Geun Soo trở thành một quân bài mạnh không còn xa, chỉ quan trọng là tâm huyết của cậu trai trẻ này đổ về đâu.

Geun Soo xuất hiện trong cả poster của hai phe

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm giả thuyết nào hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Itaewon Class tiếp tục được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) vào thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC và phát sóng trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

4 giả thuyết về nhân vật phụ ở Tầng Lớp Itaewon: Ai mới thực sự là người đồng hành cùng Park Seo Joon? - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm