4 diễn viên Hàn lên đời nhờ vai phản diện: Từ chị đại Mine đến ác nữ Penthouse đều có mặt

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 19:55 03/06/2021

Thể hiện tốt mọi loại vai nhưng 4 diễn viên này lại tỏa sáng nhờ vai phản diện.

Có cả nhan sắc lẫn năng lực diễn xuất nhưng Kim So Yeon, Kim Seo Hyung hay Lee Hyun Wook, Nam Goong Min đều mất một khoảng thời gian khá dài mới tìm được ánh quang trong sự nghiệp của mình. Và điểm trùng hợp là họ đều đổi đời, được nhiều người biết đến hơn nhờ vai phản diện.

Kim Seo Hyung

Được xếp vào hàng chị đại của phim ảnh xứ sở kim chi tuy nhiên ít ai ngờ, Kim Seo Hyung đã mất tới 14 năm chật vật tìm chỗ đứng trong nghề. Mãi đến vai diễn tiểu tam Shin Ae Ri trong siêu phẩm một thời Sự Quyến Rũ Của Người Vợ, Kim Seo Hyung mới thực sự được chú ý. Đây cũng chính là vai diễn mang về cho cô giải thưởng diễn xuất đầu tiên ở SBS Drama Awards 2009 và giúp cô nhận về vô số kịch bản hấp dẫn sau này. Và thời điểm hiện tại, sau nhiều năm chinh chiến với kiểu vai ác nữ, nữ cường, Kim Seo Hyung một lần nữa ghi dấu ấn mạnh mẽ cùng vai diễn mợ cả Seo Hyun quyền lực ở Mine.

4 diễn viên Hàn lên đời nhờ vai phản diện: Từ chị đại Mine đến ác nữ Penthouse đều có mặt - Ảnh 1.

Kim Seo Hyung ở Sự Quyến Rũ Của Người Vợ

4 diễn viên Hàn lên đời nhờ vai phản diện: Từ chị đại Mine đến ác nữ Penthouse đều có mặt - Ảnh 2.

Kim Seo Hyung ở Mine

Lee Hyun Wook

Là ác nam gây ức chế nhất Mine, đối đầu trực tiếp với nhân vật của chị đại Kim Seo Hyung, Lee Hyun Woon cũng mất rất nhiều năm trước khi thực sự được biết đến nhờ bộ phim này. Ngay những vai diễn đầu tay, Lee Hyun Wook đã được đảm nhận vai chính, năng lực và vẻ bề ngoài của anh là điều không thể phủ nhận tuy nhiên may mắn lại không mỉm cười với nam diễn viên. Hơn 10 năm chật vật trong ngành giải trí, Lee Hyun Wook cuối cùng cũng tỏa sáng nhờ vai phản diện ở Mine.

4 diễn viên Hàn lên đời nhờ vai phản diện: Từ chị đại Mine đến ác nữ Penthouse đều có mặt - Ảnh 3.

Lee Hyun Wook trong Mine

Kim So Yeon

Đi diễn từ năm 1994 và đã gây được ít nhiều dấu ấn nhưng phải tới năm 2000, khi đóng vai phản diện trong Tình Yêu Trong Sáng thì cái tên Kim So Yeon mới chính thức bật lên. Đây cũng là vai diễn giúp cô nhận được giải thưởng Nữ diễn viên được yêu thích nhất tại MBC Drama Awards năm đó. Sau thành công của Tình Yêu Trong Sáng, tưởng đâu Kim So Yeon sẽ tranh thủ thời cơ, bứt phá thành sao, ai ngờ cô tiếp tục ngụp lặn trong làng giải trí với nhiều thể loại vai khác nhau nhưng tên tuổi luôn ở mức tầm tầm. Kim So Yeon chỉ thật sự tỏa sáng xứng đáng với năng lực của mình nhờ vai ác nữ Cheon Seo Jin trong bom tấn kéo dài 3 mùa - Penthouse.

4 diễn viên Hàn lên đời nhờ vai phản diện: Từ chị đại Mine đến ác nữ Penthouse đều có mặt - Ảnh 4.
4 diễn viên Hàn lên đời nhờ vai phản diện: Từ chị đại Mine đến ác nữ Penthouse đều có mặt - Ảnh 5.

Nam Goong Min

Nam Goong Min bắt đầu sự nghiệp từ năm 2001 và là một diễn viên cân được đủ các thể loại vai diễn tuy nhiên phản diện vẫn là kiểu nhân vật giúp anh được biết đến nhiều nhất. Kiểu nhân vật độc ác trong những bộ phim đình đám như Cô Gái Nhìn Thấy Mùi Hương, Hồi Ức đã giúp Nam Goong Min được biết đến với danh xưng “nam thần phản diện”. Thậm chí anh còn từng nhận được giải thưởng Nhân vật phản diện xuất sắc nhất tại DramaFever Awards 2016 cho bộ phim Cô Gái Nhìn Thấy Mùi Hương.

4 diễn viên Hàn lên đời nhờ vai phản diện: Từ chị đại Mine đến ác nữ Penthouse đều có mặt - Ảnh 6.
4 diễn viên Hàn lên đời nhờ vai phản diện: Từ chị đại Mine đến ác nữ Penthouse đều có mặt - Ảnh 7.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm