4 con giáp tài vận lao dốc trong nửa đầu năm 2023

Thủy Linh, Theo Giáo dục và Thời đại 16:32 10/02/2023

Nửa đầu năm 2023, 4 con giáp sau đây có vận hạn nặng nhất, vận trình trắc trở.

Tuổi Tý

Trong 6 tháng đầu năm Quý Mão này do vướng Tý - Mão tương hình nên rất dễ phát sinh ngáng trở, thị phi đeo bám. Trong cuộc sống, người tuổi Tý dễ vấp phải tranh cãi với người khác nên làm việc rất dễ phát sinh tình huống bất ngờ. Ngoài ra, chuyện hôn nhân gia đình của tuổi Tý cũng không được thuận lợi.

Bước sang năm Quý Mão, con giáp tuổi Tý sẽ gặp cả 2 hạn Tam Tai và Thái Tuế. Người tuổi Tý mà gặp năm Mão thì làm ăn khó vượng, sự nghiệp khó vững.

Đây là năm Tam Tai thứ hai của tuổi Tý, con giáp này có thể gặp khó khăn trong công việc, sức khỏe sa sút, tình duyên trắc trở. Tốt nhất các bản mệnh tuổi Tý nên cẩn trọng về lời ăn tiếng nói để tránh vạ miệng.

Tuổi Thìn

Đây là năm mà con giáp tuổi này vướng phải cục diện Mão - Thìn tương hại do Mão thuộc Mộc khắc Thìn thuộc Thổ. Vì vậy, khi bước sang năm 2023, tuổi Thìn cần đặc biệt thận trọng, dễ bị người xung quanh gây các ngáng trở ngoài mong muốn.

Trong năm nay, công việc của tuổi Thìn gặp nhiều khó khăn, việc cũ dở dang, trong khi việc mới lại khó thành, tránh đặt mục tiêu quá cao.

Sức khỏe của tuổi Thìn cũng dễ gặp các phát sinh bất lợi trong nửa đầu năm nay, vì vậy bản mệnh cần phải chú ý giữ gìn, nhất là các bệnh về ngoài da, đau nhức chân tay hay lưng…

Tuổi Mão

Tiếp đến là tuổi Mão. Trong năm nay, bản mệnh tuổi Mão sẽ phải đương đầu với hạn năm tuổi và cục diện Trực Thái Tuế, người cầm tinh tuổi Mão trong nửa đầu năm có thể sẽ vướng nhiều chuyện không may bất ngờ phát sinh.

Do ảnh hưởng từ Trực Thái Tuế, dù bản mệnh vẫn kiếm được tiền nhưng sẽ xuất hiện nhiều khoản chi lớn ngoài dự kiến nên cần cân bằng thu chi và tiết kiệm để đề phòng bất trắc vào thời điểm nửa cuối năm nay.

Các khó khăn dồn dập trong công việc chủ yếu từ mâu thuẫn trong môi trường công sở. Vì vậy, người tuổi Mão cần chuẩn bị cho mình một tinh thần vững vàng, cố gắng khai phá bản thân để vượt qua sóng gió.

Tuổi Dậu

Năm Xung Khắc, bộn bề khó khăn. 6 tháng đầu năm 2023, Tuổi Dậu phạm Phá Thái tuế. Cục diện xung Thái tuế 2023 gây ảnh hưởng hầu hết đến các phương diện cuộc sống của con giáp này. Cách cục trên khiến trong nửa đầu năm nay, dù người tuổi Dậu nỗ lực rất nhiều nhưng thành tựu mọi mặt khó bề như ý.

Đặc biệt, trên con đường công danh - sự nghiệp, người tuổi Dậu nên hạn chế tranh chấp kẻo vướng hạn tiểu nhân ngáng trở, đơm đặt thị phi. Dù sao, người tuổi Dậu vẫn luôn cần “tự lực cánh sinh”, tạo bước ngoặt cho thời gian kế tiếp.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm