4 cặp đôi "hủy diệt chemistry" trên phim Hàn: Song Hye Kyo hai lần dính dớp, cặp cuối chả hiểu sao bị đồn yêu nhau

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 10/01/2022

Tương xứng về ngoại hình nhưng chemistry giữa các diễn viên này lại dở tệ.

Ngoài kịch bản, nhan sắc của các diễn viên, chemistry giữa các cặp đôi là yếu tố vô cùng quan trọng làm nên thành công của phim Hàn. Thế nhưng bằng một lý do đặc biệt nào đó, dù các diễn viên dưới đây có sự tương xứng về ngoại hình hay diễn xuất tốt đến đâu đi chăng nữa thì giữa họ và bạn diễn vẫn chẳng hề có chemistry.

1. Song Hye Kyo - Jang Ki Yong

Bộ phim mới kết thúc của Song Hye Kyo - Now, We Are Breaking Up cũng có thể được coi là cú ngã ngựa đau đớn nhất của nữ diễn viên kể từ khi được thừa nhận là sao hạng A. Ngoài kịch bản nhạt nhòa, một trong số những nguyên do khiến phim thất bại phải kể đến chemistry của cặp đôi chính. Không có nhiều tương tác trực tiếp với nhau trên phim đã đành, cặp đôi này còn chẳng thể tạo cho khán giả cảm giác rằng họ đang đau khổ, giằng xé, tiếc nuối mối tình của mình. So với trên phim, ở ngoài hậu trường, cặp chị em này còn có nhiều khoảnh khắc lịm tim hơn.

4 cặp đôi hủy diệt chemistry trên phim Hàn: Song Hye Kyo hai lần dính dớp, cặp cuối chả hiểu sao bị đồn yêu nhau - Ảnh 1.
4 cặp đôi hủy diệt chemistry trên phim Hàn: Song Hye Kyo hai lần dính dớp, cặp cuối chả hiểu sao bị đồn yêu nhau - Ảnh 2.

2. Song Hye Kyo - Park Bo Gum

Chẳng khấm khá hơn Now, We Are Breaking Up bao nhiêu, Encounter cũng là một bộ phim đáng buồn trong sự nghiệp của Song Hye Kyo. Đứng cạnh đàn em Park Bo Gum, Song Hye Kyo trông già dặn hơn hẳn, có lẽ chính vì vậy mà hai người giống một cặp chị em hơn là cặp đôi đang yêu nhau.

4 cặp đôi hủy diệt chemistry trên phim Hàn: Song Hye Kyo hai lần dính dớp, cặp cuối chả hiểu sao bị đồn yêu nhau - Ảnh 3.
4 cặp đôi hủy diệt chemistry trên phim Hàn: Song Hye Kyo hai lần dính dớp, cặp cuối chả hiểu sao bị đồn yêu nhau - Ảnh 4.

3. Shin Se Kyung - Nam Joo Hyuk

Phải công nhận một điều rằng ekip Cô Dâu Thủy Thần quá táo bạo khi mạnh dạn chọn hai "biểu tượng bình bông" của màn ảnh Hàn để đóng cặp với nhau. Sở hữu vẻ ngoài đẹp như tạc tượng và lối diễn xuất của cả Shin Se Kyung lẫn Nam Joo Hyuk cũng như tượng luôn. Chính bởi cả hai quá đơ nên khán giả chẳng cảm nhận được chút phản ứng hóa học nào giữa hai người.

4 cặp đôi hủy diệt chemistry trên phim Hàn: Song Hye Kyo hai lần dính dớp, cặp cuối chả hiểu sao bị đồn yêu nhau - Ảnh 5.
4 cặp đôi hủy diệt chemistry trên phim Hàn: Song Hye Kyo hai lần dính dớp, cặp cuối chả hiểu sao bị đồn yêu nhau - Ảnh 6.

4. Lee Min Ho - Kim Go Eun

Lee Min Ho và Kim Go Eun tuy dính tin đồn hẹn hò ngoài đời nhưng thực tế ở bộ phim Quân Vương Bất Diệt, họ lại chẳng có phản ứng hóa học gì. Vào vai một cặp đôi thuộc hai thế giới vô tình gặp mặt và yêu nhau, cách họ diễn không khiến khán giả có thể thấy được một tình yêu cháy bỏng vượt qua mọi rào cản. Nhiều khán giả thậm chí còn nhận xét rằng độ tương tác giữa Lee Min Ho và nam phụ Woo Do Hwan còn bùng nổ hơn so với nữ chính Kim Go Eun.

4 cặp đôi hủy diệt chemistry trên phim Hàn: Song Hye Kyo hai lần dính dớp, cặp cuối chả hiểu sao bị đồn yêu nhau - Ảnh 7.
4 cặp đôi hủy diệt chemistry trên phim Hàn: Song Hye Kyo hai lần dính dớp, cặp cuối chả hiểu sao bị đồn yêu nhau - Ảnh 8.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm