4 bức ảnh chụp teaser chưa từng công bố của BLACKPINK: Tạo dáng lăn lê táo bạo, nhìn như... "hổ báo trường mẫu giáo"

Musie, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 13/07/2020

Mới đây, nhiếp ảnh gia đã tung ra 4 bức ảnh chụp teaser của BLACKPINK khiến fan "mất máu" toàn tập vì 4 thành viên tạo dáng quá bạo.

Sau khi trở lại với "How You Like That", BLACKPINK đã tạo nên một cuộc "càn quét" thị trường âm nhạc thế giới. Có thể thấy, sau mỗi lần comeback, BLACKPINK ngày càng trở nên nổi tiếng và đạt được những thành tựu mới trong sự nghiệp.

Ngay từ khi tung ra những bức hình teaser báo hiệu sự trở lại, BLACKPINK đã khiến netizen "đứng ngồi không yên" bởi chất lượng hình ảnh quá ấn tượng. Đã thế, lần comeback với "How You Like That" còn cho thấy sự đầu tư vô cùng kĩ lưỡng của YG dành cho nhóm nữ duy nhất hiện tại khi chuẩn bị đến 7749 bức ảnh teaser khác nhau tung ra vào mỗi 7h sáng hàng ngày trong suốt hơn 1 tuần lễ. Và mới đây, nhiếp ảnh gia chụp hình cho BLACKPINK đã tặng thêm "phúc lợi" cho fan khi tung ra 4 bức hình mới toanh suýt chút nữa đã trở thành những hình teaser chính thức.

4 bức ảnh chụp teaser chưa từng công bố của BLACKPINK: Tạo dáng lăn lê táo bạo, nhìn như... hổ báo trường mẫu giáo - Ảnh 1.

Jisoo

4 bức ảnh chụp teaser chưa từng công bố của BLACKPINK: Tạo dáng lăn lê táo bạo, nhìn như... hổ báo trường mẫu giáo - Ảnh 2.

Rosé bò ra thế này...

4 bức ảnh chụp teaser chưa từng công bố của BLACKPINK: Tạo dáng lăn lê táo bạo, nhìn như... hổ báo trường mẫu giáo - Ảnh 3.

Lisa cũng tạo dáng nhìn đã thấy khó.

4 bức ảnh chụp teaser chưa từng công bố của BLACKPINK: Tạo dáng lăn lê táo bạo, nhìn như... hổ báo trường mẫu giáo - Ảnh 4.

Còn Jennie thì có hẳn phụ kiện hoành tráng như thế này.

Nhiếp ảnh gia Moon Hee Jun đã đăng trên instagram cá nhân 4 bức hình này và lập tức gây bão trong cộng đồng fan BLACKPINK bởi chất lượng hình ảnh quá ấn tượng. Background vốn quen thuộc bởi fan đã được chiêm ngưỡng những bức hình teaser chụp trên phông nền này, nhưng cách tạo dáng của 4 thành viên thì hoàn toàn khác biệt. 

Không hề lăn lê bò trườn và có nhiều phụ kiện như 4 tấm ảnh "bị loại", Jennie, Jisoo, Lisa và Rosé trong những bức hình teaser chính thức chủ yếu tập trung vào biểu cảm gương mặt và thần thái là chính.

Ngay sau khi 4 bức ảnh hậu trường được tung ra, fan của BLACKPINK lập tức dậy sóng vì cứ tưởng ảnh trên teaser chính đã là "gắt" rồi, ai ngờ các cô nàng còn "ém" nhiều hình ảnh tạo dáng táo bạo hơn thế nhiều. Thậm chí 4 thành viên còn bị fan trêu là trông như... "hổ báo trường mẫu giáo". Người thì bò ngang ánh mắt sắc lẹm, người thì tạo tư thế oằn mình, người thì cầm hẳn... bi sắt sợi xích rất hùng hồn... Mạnh mẽ là thế, thế mà outfit này lại chưa một lần được BLACKPINK mang lên sân khấu mới buồn!

MV "How You Like That" – BLACKPINK

4 bức ảnh chụp teaser chưa từng công bố của BLACKPINK: Tạo dáng lăn lê táo bạo, nhìn như... hổ báo trường mẫu giáo - Ảnh 7.
4 bức ảnh chụp teaser chưa từng công bố của BLACKPINK: Tạo dáng lăn lê táo bạo, nhìn như... hổ báo trường mẫu giáo - Ảnh 8.
4 bức ảnh chụp teaser chưa từng công bố của BLACKPINK: Tạo dáng lăn lê táo bạo, nhìn như... hổ báo trường mẫu giáo - Ảnh 9.
4 bức ảnh chụp teaser chưa từng công bố của BLACKPINK: Tạo dáng lăn lê táo bạo, nhìn như... hổ báo trường mẫu giáo - Ảnh 10.

Phản ứng của fan khi được ngắm hình ảnh hậu trường chụp teaser "ngầu đét" của BLACKPINK

Nguồn: Instagram.

4 bức ảnh chụp teaser chưa từng công bố của BLACKPINK: Tạo dáng lăn lê táo bạo, nhìn như... hổ báo trường mẫu giáo - Ảnh 11.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm