4 bộ phận dễ tăng cân nhất trên cơ thể nữ giới, thậm chí còn là nơi lão hóa rất sớm

Tiểu Phương, Theo Thể thao văn hóa 21:00 28/01/2023

Muốn biết bạn có béo lên hay không, cứ nhìn vào 4 vùng này trên cơ thể là rõ ngay bạn nhé!

Nữ giới khi già đi không chỉ suy giảm chức năng về thể chất mà ngoại hình cũng có phần già đi nhanh hơn. Điều này có thể nhìn thấy rõ thông qua những bộ phận trên cơ thể của bạn.

Có 4 bộ phận dễ tăng cân nhất trên cơ thể nữ giới, thậm chí còn là nơi lão hóa rất sớm mà bạn nên biết.

1. Cổ

Khi một người phụ nữ già đi, trên cổ cũng sẽ có phần nhăn nheo, da dày hơn. Nếu chiếc cổ của bạn thon thả, mịn màng thì điều này cho thấy bạn vẫn rất trẻ trung. Ngược lại, ngay khi nhận thấy những điểm khác thường trên trên vùng cổ của mình thì đó là lúc bạn đã bắt đầu già đi rồi đấy.

4 bộ phận dễ tăng cân nhất trên cơ thể nữ giới, thậm chí còn là nơi lão hóa rất sớm - Ảnh 1.

2. Bụng

Mỡ bụng không chỉ là vấn đề đặc biệt đau đầu đối với các chị em mà còn là vấn đề mà nam giới cũng rất ái ngại. Sau mỗi năm trôi qua, vòng bụng của bạn có thể lớn dần lên theo thời gian. Trên thực tế, tuổi càng cao thì càng dễ tăng cân. Đặc biệt, nếu có thói quen ăn uống thất thường thì mỡ bụng sẽ dễ tích trữ nhiều hơn.

4 bộ phận dễ tăng cân nhất trên cơ thể nữ giới, thậm chí còn là nơi lão hóa rất sớm - Ảnh 2.

3. Eo

Ngoài bụng thì eo cũng là bộ phận rất dễ bị phình to. Khi vòng eo của bạn tăng size bất thường thì trông bạn sẽ kém hấp dẫn hơn. Lúc này, vòng eo to lên sẽ làm mất đi thân hình chữ S và dễ khiến bạn trông già hơn.

Trên thực tế, nếu vòng eo quá lớn cũng dễ gây ra một số bệnh, vì vậy hãy cố gắng đừng chủ quan bỏ qua khi thấy vòng eo của mình to lên khác lạ.

4 bộ phận dễ tăng cân nhất trên cơ thể nữ giới, thậm chí còn là nơi lão hóa rất sớm - Ảnh 3.

4. Lưng

Nếu lưng của bạn có quá nhiều mỡ thì nhìn từ đằng sau trông bạn sẽ rất già. Thời nay, nữ giới gọn gàng, có võng lưng thon thả được xem là tiêu chuẩn cái đẹp. Nhưng thực tế lưng cũng là nơi rất dễ tích mỡ. Do đó, bạn cũng không nên chủ quan xem thường vùng này trên cơ thể để nhận biết đã đến lúc bạn cần giảm cân rồi đấy.

4 bộ phận dễ tăng cân nhất trên cơ thể nữ giới, thậm chí còn là nơi lão hóa rất sớm - Ảnh 4.

Nguồn: Sohu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm